Hello quý khách. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài viết XRP phải giữ $ 0,75 nếu nó không muốn giảm thêm

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu chủ đề XRP phải giữ $ 0,75 nếu không muốn mất thêm
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Giá XRP vẫn chịu áp lực giảm mặc dù đã tìm thấy hỗ trợ tạm thời trong vùng quan trọng là $ 0,75.

XRP phải là $ 0,75. giữ cho

Hành động giá XRP đã quay trở lại vùng hỗ trợ đã được thử nghiệm trước đó vào tháng 12. Bulls đã có thể đưa XRP trở lại từ khu vực 0,75 đô la lên 1 đô la nhưng không thể duy trì mức tăng đó. Thật trùng hợp, mức giảm mạnh vào ngày 5 tháng 1 là tròn một tháng kể từ vụ tai nạn đèn flash ngày 5 tháng 12.

XRP vẫn nằm ngay trên phạm vi giá thực hiện hoặc đột phá. Có rất ít hỗ trợ giữa $ 0,75 và $ 0,65. Cấu hình âm lượng mỏng hơn đáng kể. Hỗ trợ chính tiếp theo là mức thoái lui Fib 50% ở mức $ 0,65.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối còn nhiều khoảng trống trước khi chạm mức quá bán đầu tiên trong thị trường con gấu (30). Tương tự như vậy, bộ dao động Optex Bands vẫn chưa bị bán quá mức; tuy nhiên, nó rất gần. Chỉ báo tổng hợp cũng không cho thấy sự phân kỳ đáng kể hoặc phạm vi cực hạn cho thấy sự đảo chiều tăng giá. Thay vào đó, tất cả các chỉ báo đều cho thấy XRP tiếp tục giảm.

XRP phải giữ 0,75 đô la nếu nó không muốn giảm thêm - Tin tức CoinCu

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày của USDT. Nguồn: TradingView

Một yếu tố có thể gây ra sự đảo chiều tăng giá gần như ngay lập tức, không dựa trên hành động giá mà là vào thời gian. Ngày 6 tháng 1 đánh dấu 120 ngày kể từ mức cao cuối cùng vào ngày 7 tháng 9 năm 2021. Theo phân tích của Gann, một trong những chu kỳ hàng năm của Gann là chu kỳ 120 ngày. Theo đó, chu kỳ 120 ngày thường có xu hướng và nên được xem như là đáy của một xu hướng đối lập, đặc biệt nếu đáy được tìm thấy trong chu kỳ 90 ngày.

Ngoài ra, ngày 6 tháng 1 đánh dấu 197 ngày kể từ ngày 23 tháng 6 năm 2021, một điểm thấp và trong chu kỳ 180 ngày trong năm. Các thay đổi xu hướng đáng kể hoặc các động thái điều chỉnh thường lên đến cực điểm và đảo ngược khi các mức cao hoặc thấp đáng kể được tìm thấy trong chu kỳ 180 ngày (chu kỳ 180 ngày có thể kéo dài đến 198 ngày).

Việc XRP thất bại trong việc thiết lập một sự đảo chiều tăng giá rõ ràng trước ngày 9 tháng 1 có thể có nghĩa là XRP đang di chuyển xa hơn về phía nam.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ