Kính thưa đọc giả. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Vulcan Forged là gì? Các tính năng đặc biệt nổi bật giúp đầu tư (PYR coin) thành công

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trên mạng, tôi dành thời gian tìm hiểu hầu hết các sản phẩm mà mình đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một kết quả như vậy đều đắn đo không biết chọn kết quả nào là tốt nhất trong vô số các sản phẩm và thương hiệu có sẵn trong khu vực. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin sản phẩm chất lượng nhất. Với định hướng ưu việt, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục, các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để từng yêu cầu riêng của cả gia đình.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian đó, hàng chục triệu người dùng sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất mua sắm trực tuyến và nhận được sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị phần này.

Hầu hết các ghi chú đánh giá mổ xẻ trên đều được hạch toán tỉ mỉ và hầu hết thông tin cụ thể giúp người đọc nắm được sớm nhất, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Thông tin chung về chủ đề Vulcan Forged là gì?? Các tính năng đặc biệt nổi bật giúp đầu tư (PYR coin) thành công

Vulcan Forged là gì?
Vulcan Forged là gì?

Vulcan Forged là gì?

Vulcan rèn Là một NFT Game Studio, một thị trường, và là vườn ươm dApp được thành lập với hơn 10 trò chơi, hơn 20000 cộng đồng và nằm trong top 5 thị trường NFT có khối lượng giao dịch cao nhất.

Được thiết kế như một hệ sinh thái dễ chơi và dễ xây dựng, DRAWulcan rèn là một dự án dựa vào cộng đồng nhằm thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi blockchain đẳng cấp thế giới bằng cách hỗ trợ các nhà phát triển thông qua các chương trình phát triển “ươm tạo và huy động vốn cộng đồng”.

Các tính năng đặc biệt của Vulcan rèn

Vulcan rèn tự hào về việc loại bỏ phí gas và tự hào về việc Crypto hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi blockchain và cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ bên thứ ba nào với ý tưởng đơn giản là biến nó thành hiện thực.

Các thành viên cộng đồng đã tạo trò chơi của họ với sự hỗ trợ từ nền tảng, bao gồm Coddle Pets, Block Babies và GeoCats. Kể từ hôm nay, nhiều dự án trò chơi khác bắt đầu sử dụng Hệ sinh thái rèn Vulcan.

Trong Vulcan rèn. Hệ sinh thái – một game của NFT studio – thì việc sở hữu một sản phẩm game độc ​​quyền là rất cần thiết và quan trọngame NFT VulcanVerse trong vai trò đó.

Vậy game VulcanVerse là gì?

VulcanVerse là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thế giới mở. Bên trong VulcanVerse, người chơi thực sự có thể sở hữu tài sản ở dạng Non-Fungible Tokens (NFT).

Trong VulcanVerse, hãy tạo các nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu của riêng bạn, kiếm NFT và chiến đấu chống lại kẻ thù. Vulcanites khác. Mã thông báo gốc cho VulcanVerse – PYR. mã thông báo, được sử dụng làm Mã thông báo thanh toán, Đặt cọc và sử dụng trong trò chơi.

Vậy game VulcanVerse là gì?
Vậy game VulcanVerse là gì?

Tổng quan về thế giới VulcanVerse

VulcanVerse World được chia thành bốn góc bao quanh Cung điện Vulcan ở trung tâm Thành phố Vulcan. Mỗi góc đều độc đáo về phong cách và địa hình. Người chơi có thể xây dựng trên đất của họ, chiêu mộ các sinh vật (Vulcanites) phát triển đất đai của họ và khi Vulcanverse được phát triển, cuối cùng bổ sung các tòa nhà cung cấp các chức năng mới, sản xuất hàng hóa, giao dịch với những người chơi khác và với Thành phố Vulcan, tạo trò chơi, nhiệm vụ, cung điện, đồ vật, tác phẩm nghệ thuật của riêng họ và hơn thế nữa. Mỗi lô là duy nhất cho người mua.

Tổng quan về thế giới VulcanVerse
Tổng quan về thế giới VulcanVerse

Các tính năng khác trong hệ sinh thái Vulcan Forged

 • Vulcan Forged Marketplace
 • Vật phẩm đặc biệt và NFT
 • Agora. Công cụ tạo NFT
 • Vulcan Launchpad
 • Vulcan Dex

Các trò chơi nổi bật trong Vulcan Forged

Berserk

Đây là một trò chơi thẻ bài thu thập NFT giả tưởng, sử dụng Vulcanites từ Vulcan Verse. Trò chơi độc lập Berserk, nhà thám hiểm và nhà tổ chức là một. Mục tiêu của trò chơi là chiến đấu với các sinh vật của bạn, tăng thứ hạng của chúng và chuyển khả năng của chúng cho các đối tác 3D của chúng trên thế giới. Hiện tại, game Berserk được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Android và iOS.

Đấu trường rèn

Đó là một trò chơi độc lập mới cho phép người chơi đối đầu với bốn đối thủ AI hoặc PvP liên tiếp trong một trận chiến cân não. Trong trò chơi này, người chiến thắng không được quyết định bởi phản xạ co giật mà bởi chiến thuật “Siêu Việt”.

Forge Arena có tính năng tự động chiến tương đối phức tạp, sử dụng các nhân vật từ nhiều trò chơi nền tảng Vulcan Forged trong các trận chiến theo nhóm.

Vulan Chess

Vulan Chess là một trò chơi hội đồng cũ sử dụng các nhân vật đã được kiểm chứng trên nền tảng Vulcan Forged.

BlockBabies

Đây là một trò chơi thẻ dữ dội, siêu tốc độ. Nhiệm vụ của trò chơi là đọ sức cùng đội Baby của bạn chống lại các đối thủ trên nền tảng bằng cách sử dụng các vật phẩm đặc biệt và Baby Leads để thống trị và chinh phục Nursery.

Các trò chơi nổi bật trong Vulcan Forged
Các trò chơi nổi bật trong Vulcan Forged

Vulcan Forged Token – PYR được sử dụng để làm gì?

Token PYR được xây dựng như một Mã thông báo tiện ích Chơi trò chơi duy nhất trên PYR. giao thức.

Mã thông báo này có thể được sử dụng để

 • Mua tài sản,
 • Trao đổi tài sản trò chơi thành Mã thông báo PYR,
 • Trao đổi tài sản lấy fiat hoặc có thể được sử dụng làm Mã thông báo có thể tương tác để mua tài sản cho một trò chơi khác trong hệ sinh thái Vulcan Foundation.

Ví dụ: theo giả thuyết, bạn có thể mua tài sản để sử dụng trong VulcanVerse bằng cách sử dụng Mã thông báo bạn kiếm được trong BlockBabies, Berserk, Forge Arena hoặc bất kỳ trò chơi hiện tại hoặc tương lai nào khác trong hệ sinh thái. Quỹ Vulcan.

Cách hoạt động của Staking hoạt động trong Vulca Forging

Một khía cạnh khác của VulcanVerse là Tiền gửi. Bạn cần sở hữu Đất và lên cấp ít nhất là cấp 2 và Tiền gửi PYR. mã thông báo Vào Vùng đất của bạn để bắt đầu nhận phần thưởng. Đất có thể được nâng cấp lên đến cấp 7 để nhận được phần thưởng đặt cược tối đa.

Ví được lưu trữ – Mua và bán mã thông báo giả mạo Vulcan – PYR

Quà tặng, PYR. mã thông báo Được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Uniswap, Gate.io, KuCoin, Quickswap, AscendEX, Bittrex.

Được chứ ERC20. Mã thông báo vì vậy bạn có thể lưu trữ PYR Token an toàn trên các ví điện tử được hỗ trợ như: MetaMask, Myetherwallet, Trust Wallet, Atomic Wallet, imToken, ..

Thông tin cơ bản về Vulcan Forged Token – PYR

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo giả mạo Vulcan.
 • Mã số: PYR.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC20.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 18,977,700 won
 • Tổng cung – Tổng cung: 50.000.000.
 • Nguồn cung cấp tối đa – Nguồn cung cấp tối đa: 50.000.000.
 • Hợp đồng: 0x9534ad65fb398e27ac8f4251dae1780b989d136e

Phân bổ mã thông báo

 • Bể bơi có cầu thang: 20% – trả 230,000PYR trong 4 năm, trả hàng tháng bắt đầu từ ngày 1 tháng 1
 • Phụ cấp nhóm: 5% – Ngày 23 tháng 3 năm 2024 bắt đầu thanh toán, sau đó trả 40.000 mỗi tháng trong 10 năm
 • ICO: 40% – đã thanh toán
 • kho: 35%, khóa học 4 năm
  Phiên bản mới nhất của Vulcan Forged
  Phân bổ mã thông báo Vulcan

Phát triển nhóm

Vulcan Forged dev team
Vulcan Forged dev team

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư Vulcan được rèn luyện
Nhà đầu tư Vulcan được rèn luyện

Đánh giá dự án Vulcan Forged Token, có nên đầu tư PYR coin hay không?

Dự án Vulcan rèn là một dự án studio trò chơi NFT, tích hợp với thị trường và hỗ trợ các dự án trò chơi phát triển tốt trên cùng một hệ sinh thái nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp trò chơi. Do đó, đây là một dự án khá tốt về game, và có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này

Tổng hợp bởi VEZ