Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài viết Unifty kết hôn DeFi và NFT với The Gallery

Unifty: Kết hôn DeFi và NFT thông qua The Gallery - LEPTABIT

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Unifty kết hợp tài trợ phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không tồn tại (NFT) với sự ra mắt của Phòng trưng bày, một không gian triển lãm sáng tạo được lấy cảm hứng từ mong muốn của tổ chức nhằm cải thiện mối quan hệ truyền thống với những người sáng tạo thư viện. Phương pháp tiếp cận độc đáo của thư viện đối với thị trường NFT có nghĩa là tất cả những người tham gia, bao gồm người sáng tạo, người sưu tập, người quản lý và người hâm mộ, sẽ được thưởng khi tham gia vào nền tảng. .

Phòng trưng bày đang hình dung lại cách những người sáng tạo truyền thống giới thiệu tác phẩm của họ với công chúng và trải nghiệm nền tảng NFT. Thông qua The Gallery, Unifty đưa DeFi đến với quy trình trưng bày và xem nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách thưởng và thu hút tất cả những người tham gia cộng đồng, từ người sáng tạo, nhà sưu tập và những người yêu thích nghệ thuật đến các tổ chức.

Đối với người mới bắt đầu, người sáng tạo có thể tổ chức các chương trình trong thư viện trong 30 ngày và bán tác phẩm của họ bằng cách giới thiệu NFT của họ. Tuy nhiên, theo một cách độc đáo, họ được đảm bảo lợi nhuận nếu họ thu hút được khách đến thăm bộ sưu tập của mình.

Tương tự như vậy, các nhà sưu tập có thể trưng bày bộ sưu tập NFT của họ và kiếm lợi nhuận. Các thành viên của cộng đồng đoàn kết đến thăm triển lãm cũng kiếm được tiền bằng cách tham gia với tư cách là những người yêu nghệ thuật. Giống như DeFi, hệ sinh thái thưởng cho những người tham gia bất kể vai trò của họ trên nền tảng là gì.

Mục tiêu của thư viện là vừa sửa chữa sự mất cân bằng cố hữu trong mối quan hệ giữa người tạo và thư viện, vừa nâng cao trải nghiệm khi tham gia vào bối cảnh NFT thông qua việc sử dụng các ưu đãi kiểu DeFi.

Làm thế nào nó hoạt động?

Cách khởi chạy một dự án NFT hoặc DeFi mà không cần kỹ năng kỹ thuật - Dự án Unity

UNT sử dụng cấu trúc mã thông báo kép của mình để thưởng cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái của nó. Mã thông báo NIF của UNT là mã thông báo quản trị của nền tảng. Chủ sở hữu có thể bỏ phiếu cho người sáng tạo hoặc nhà sưu tập nào sẽ được chọn để hiển thị trong thư viện và thường bỏ phiếu theo hướng của nền tảng.

Những người nắm giữ NIF cũng có thể tham gia vào các cuộc triển lãm mà họ thích. Bằng cách đặt cược từ NIF, các thành viên cộng đồng chia sẻ lợi nhuận do chương trình tạo ra. Lợi tức này được xác định bởi một số yếu tố bao gồm giá trị thị trường đã thỏa thuận của NFT đã phát hành, danh tiếng của người tạo, số lượng mã thông báo NIF được triển khai và số lượng công ty cổ phần tư nhân.

Phần thưởng được trả bằng token phần thưởng Unifty, UNT. UNT, được thu thập từ một cuộc triển lãm cụ thể trong một phòng trưng bày, được trả cho các nhà triển lãm, cho dù là nhà sưu tập hay người sáng tạo và người hâm mộ đã gửi NIF cho nó.

Bằng cách này, hy vọng sẽ cải thiện thế giới NFT thông qua các công cụ thường thấy trong DeFi. Người sáng tạo không chỉ nhận được phần thưởng xứng đáng cho công việc của họ bằng cách bán nó và / hoặc chỉ đơn giản là trưng bày nó, mà những người tin tưởng và đánh giá cao công việc của họ cũng được hưởng lợi từ việc có thể làm công việc họ yêu thích thông qua NIF Tokens là những người trung thành.

Hệ thống phần thưởng và tiền cược độc đáo của Unifty hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách thu hút tất cả những người tham gia thông qua cơ chế khuyến khích và tương tác DeFi.

Về Unity

Unifty: Kết hôn DeFi và NFT thông qua Libraries

Unifty là một nền tảng NFT sử dụng những cải tiến mới để kết nối thế giới NFT và DeFi. Phòng trưng bày, là một không gian thư viện ảo, nơi người sáng tạo, nhà sưu tập và du khách đến với nhau để trưng bày và thưởng thức nghệ thuật. Công ty đặt mục tiêu đưa NFT trở thành xu hướng chủ đạo.

Unifty’s The Gallery đang đổi mới trải nghiệm phòng trưng bày và triển lãm bằng cách thưởng cho tất cả mọi người tham gia vào các ngành công nghiệp sáng tạo. Là một nền tảng được quản lý, Unifty là nền tảng đầu tiên khuyến khích sự tham gia của tất cả những người tham gia thông qua các mã thông báo tiền điện tử kép, NIF và UNT. Khi làm như vậy, công ty tạo ra một vũ trụ kiến ​​tạo để kiếm tiền, coi trọng tất cả các bên liên quan và củng cố mối quan hệ giữa người sáng tạo với khách hàng, cộng đồng và người hâm mộ của họ. .

Để tìm hiểu thêm về Unity, hãy truy cập:

Trang web chính thức: https://unifty.com

Trang web thư viện: https://unifty.gallery

Twitter: https://twitter.com/unifty_com

Kênh Telegram: https://t.me/unifty

E-mail: [email protected]

Tổng hợp bởi VEZ