Chào bạn đọc. Ngay bây giờ, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng nội dung Tỷ phú Mark Cuban mong chờ điều gì nhất trong không gian tiền điện tử vào năm 2022?

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Tỷ phú Mark Cuban mong chờ điều gì nhất trong không gian tiền điện tử vào năm 2022?
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Không có gì bí mật khi tỷ phú Mark Cuban lạc quan về thị trường tiền điện tử và công nghệ xung quanh nó.

Tỷ phú Mark Cuban muốn điều gì nhất trong

Mark Cuban

Shark nói: “Sắp tới năm 2022, tôi mong muốn được thấy các ứng dụng tiền điện tử mới và độc đáo có thể thay thế các quy trình kinh doanh hiện tại và các hợp đồng thông minh có thể thay đổi thế giới”. Tank, nhà đầu tư người Mỹ cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Hợp đồng thông minh là các thỏa thuận kỹ thuật số không có người trung gian, được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain, cần thiết cho DeFi, Dapp, NFT và những người khác.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Cuban đã nhiều lần đề cập đến niềm tin của mình vào các hợp đồng thông minh. Trong quá khứ, nó thậm chí còn được coi là “Ethereum maxi” cho các khả năng của hợp đồng thông minh.

“Tôi thích Ether hơn Bitcoin vì tôi có thể thấy việc sử dụng không giới hạn sẽ thay đổi thế giới kinh doanh và người dùng mãi mãi”, người Cuba đã tweet vào ngày 16 tháng 10 và nói thêm, “Và để sử dụng chúng, bạn phải mua ETH. ”

Nhà đầu tư Shark Tank hy vọng sẽ thấy nhiều trường hợp sử dụng hơn cho các hợp đồng thông minh vào năm 2022. Ví dụ, người Cuba đã đề cập đến tiềm năng kiếm tiền từ các khoản bù đắp carbon với sự trợ giúp của blockchain.

Về lý thuyết, bù đắp carbon sẽ giúp bù đắp lượng khí thải carbon của bạn bằng cách tài trợ cho các dự án môi trường nhằm giảm phát thải khí nhà kính. Tuy nhiên, một số chuyên gia đã bày tỏ sự hoài nghi sâu sắc về hiệu quả và độ tin cậy của chúng.

Các nhà phê bình tiền điện tử cũng trích dẫn các tác động tiêu cực có thể có đối với môi trường.

Tuy nhiên, Cubaner nhận thấy tiềm năng kiếm tiền và bù đắp carbon đã được chứng minh bằng cách sử dụng các ứng dụng blockchain và mã thông báo, ông nói. “Tôi đã nói chuyện với tất cả các công ty của mình có thể tạo ra bù đắp carbon và thảo luận xem liệu họ có thể bắt đầu kiếm tiền từ chúng hay không”.

Cuban là một nhà đầu tư nhiệt tình trong lĩnh vực này với danh mục đầu tư tiền điện tử bao gồm nhiều loại tiền điện tử, NFT và các khoản đầu tư vào nhiều công ty blockchain.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để có tin tức nhanh hơn: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ