Mối tương quan của Ethereum với Bitcoin bắt đầu tăng một lần nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Mối tương quan của Ethereum với Bitcoin bắt đầu tăng một lần nữa

ethereumworldnews.com

27 tháng 8 năm 2020 17:00, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Nhanh tay:

  • Mối tương quan của Ethereum với Bitcoin đã bắt đầu tăng lên một lần nữa.
  • Vào cuối tháng 6 và tháng 7, ETH dường như sẽ thoát khỏi ảnh hưởng của Bitcoin do sự bùng nổ DeFi và các nhà đầu tư dự đoán ETH2.0.
  • Với sự trở lại của mối tương quan giữa Ethereum và Bitcoin, sự sụt giảm của BTC có thể khiến ETH kiểm tra lại $ 365.

Mối tương quan trong 30 ngày của Ethereum với Bitcoin đã có sự gia tăng ổn định trong những ngày cuối cùng của tháng 8. Quan sát này đã được nhóm tại Unfolded nhấn mạnh thông qua tweet sau.

Mối tương quan giữa $ ETH với $ BTC sẽ sao lưu pic.twitter.com/5SS8ehTd7e

– Unfolded (@cryptounfolded) ngày 26 tháng 8 năm 2020

Quan sát này được xác nhận thêm bằng cách truy cập biểu đồ tương quan ETH / BTC do Coinmetrics cung cấp. Nền tảng thứ hai chỉ đi xuống mức tương quan trong 90 ngày nhưng mức tăng vẫn có thể nhìn thấy được thông qua một sự thay đổi nhỏ về độ dốc của biểu đồ đối với một quỹ đạo đi lên.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Ethereum

Các tháng 6, 7 và 8 là thời điểm quan trọng đối với Ethereum do sự bùng nổ DeFi. Hơn nữa, các nhà đầu tư và nhà giao dịch Etheruem lạc quan rằng ETH2.0 sẽ được tung ra vào cuối tháng 7. Hai sự kiện này cùng với môi trường thị trường tiền điện tử nói chung tăng giá đã dẫn đến sự sụt giảm mối tương quan của Ethereum với Bitcoin. Thực tế này có thể được quan sát từ biểu đồ được chia sẻ ở trên.

Do đó, sự gia tăng trong mối tương quan giữa Ethereum và Bitcoin có nghĩa là hoạt động kinh doanh như bình thường theo nghĩa BTC đi đến đâu, ETH sẽ theo sau.

Kiểm tra kỹ hơn các biểu đồ, ngày hôm qua đã chứng kiến ​​sự biến động trở lại của Bitcoin mặc dù sớm hơn dự đoán. Nhiều nhà giao dịch tiền điện tử đã giả định rằng sự biến động của Bitcoin sẽ quay trở lại sau vài giờ nữa khi hết hạn tùy chọn 62.000 BTC vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 8. Tuy nhiên, Vua tiền điện tử đã thu hút các nhà giao dịch một cách nhanh chóng và giảm xuống mức thấp 11.100 đô la ba ngày trước đó. BTC kể từ đó đã tăng trở lại mức 11.400 đô la.

Động thái đi xuống của BTC cũng ảnh hưởng đến giá Ethereum, vốn đã giảm xuống mức thấp nhất là 369 đô la. Giá trị này không quá xa mức hỗ trợ đã được xác định trước đó là $ 365. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự sụt giảm bổ sung nào của Bitcoin sẽ có nghĩa là ETH rất có thể sẽ kiểm tra lại khu vực này hoặc thậm chí mất nó trong những ngày tiếp theo.

Như với tất cả các phân tích về Ethereum, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên sử dụng mức dừng lỗ thích hợp và đòn bẩy thấp khi giao dịch ETH trên các nền tảng phái sinh khác nhau.


Viết một bình luận