VEZ chào đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài chia sẽ Trở thành Người có ảnh hưởng chính thức trên CoinMarketCap (KOL)

Trở thành Người có ảnh hưởng đến CoinMarketCap và giúp hỗ trợ tương lai của tiền điện tử với nhóm CoinMarketCap.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Đồng CoinMarketCaptains! Trở thành Người có ảnh hưởng của chúng tôi!

Bạn có tin vào tương lai của tiền điện tử không? Tham gia chương trình CoinMarketCap Influencer / KOL và nhận thưởng mỗi khi bạn chia sẻ nội dung trên CoinMarketCap (video / bài viết / hình ảnh / v.v.). Chúng tôi đang tìm kiếm các blogger tiền điện tử, người dùng YouTube, người kiểm duyệt trò chuyện và bất kỳ người sáng tạo nào yêu thích tiền điện tử và muốn tham gia gia đình CoinMarketCap.

Lợi ích của những người có ảnh hưởng trên CoinMarketCap

 • Nhận giải thưởng hàng tháng cho nội dung đã xuất bản (Giải thưởng tăng theo định kỳ)
 • Tin tức về Nội dung Người ảnh hưởng trên Tài khoản Xã hội CoinMarketCap Chính thức
 • Kiếm thêm “CoinMarketCap Diamonds” mỗi tháng, có thể được sử dụng để mua “NFT người có ảnh hưởng phiên bản giới hạn”.
 • Được cung cấp bởi CoinMarketCap “Liên kết giới thiệu”. Mời bạn bè, giành kim cương và nhận NFT
 • Được công nhận là “Người ảnh hưởng từ CoinMarketCap” chính thức, bằng cách nhận “Người ảnh hưởng NFT phiên bản giới hạn” được đúc trên ERC-1155
 • Cơ hội cho nội dung cộng tác trên YouTube hoặc Alexandria (Blog) rất riêng của CoinMarketCap
 • Những người có ảnh hưởng đến CoinMarketCap hàng đầu Nhận “41% Liên kết liên kết Binance”
 • Đồng thời tham gia bất kỳ “Chương trình người có ảnh hưởng” nào (Binance / eToro / Coinbase / v.v.)
 • Gặp gỡ Nhóm CoinMarketCap trong một nhóm Telegram riêng tư

Yêu cầu nội dung

 • Các chủ đề liên quan đến tiền điện tử (Tiền điện tử / Trao đổi / Khai thác / Blockchain / v.v.)
 • PHẢI bao gồm bất kỳ liên kết “CoinMarketCap” nào (Ví dụ: https://coinmarketcap.com/currencies/bitcoin)
 • Điểm thưởng khi thêm: Tiêu đề / Thẻ / Ứng dụng / Điện tín / Danh sách theo dõi / v.v.
 • Tìm hiểu thêm về các chính sách chi tiết “tại đây”

Biểu mẫu gửi nội dung người ảnh hưởng (KOL)

Nếu bạn gặp sự cố khi gửi, vui lòng thử lại trong liên kết chuyên dụng này
https://coinmarketcap.jotform.com/211530937066050

Cách gửi nội dung

 1. Nhập email đã đăng ký của bạn “CoinMarketCap” (Ví dụ: superman731@example.com)
 2. Chọn nội dung của bạn “Loại” và “Ngôn ngữ” (Ví dụ: Video / tiếng Anh)
 3. Gửi nội dung của bạn (Liên kết / URL)[Repeat for additional submissions]

※ Thật đơn giản: 0

‍Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành người có ảnh hưởng trên CoinMarketCap, vui lòng gửi tài sản tiền điện tử của bạn trong biểu mẫu ngắn ở trên – hãy tham gia gia đình CoinMarketCap!

Điều khoản và Điều kiện: CoinMarketCap có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là rửa tiền hoặc tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các hành động hiển thị thuộc tính tự xử lý hoặc thao túng. CoinMarketCap có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ Hoạt động hoặc Quy tắc Hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi. Cảnh báo rủi ro: Tiền điện tử có rủi ro thị trường cao. Vui lòng thực hiện giao dịch của bạn một cách thận trọng. CoinMarketCap sẽ cố gắng hết sức để chọn những đồng tiền chất lượng cao, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm về tổn thất giao dịch của bạn (https://coinmarketcap.com/terms) (https://coinmarketcap.com/privacy). (https://coinmarketcap.com/disclaimer) (https://coinmarketcap.com/faq). Bằng cách truy cập và sử dụng các dịch vụ của CoinMarketCap, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn không phải tuân theo bất kỳ danh sách cấm vận thương mại hoặc trừng phạt kinh tế nào (chẳng hạn như danh sách trừng phạt của hiệp hội). Hội đồng Bảo an Hoa Kỳ), danh sách các công dân được chỉ định đặc biệt do ofac (văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài của Bộ Ngân khố Hoa Kỳ) cấp, hoặc danh sách những người bị từ chối, hoặc danh sách các tổ chức của Bộ Thương mại Hoa Kỳ . CoinMarketCap có quyền lựa chọn các thị trường và khu vực pháp lý để kinh doanh và có thể giới hạn hoặc từ chối, theo quyết định riêng của mình, việc cung cấp các dịch vụ CoinMarketCap cho một số quốc gia hoặc khu vực nhất định. xác định. Người chiến thắng sẽ được liên hệ qua Email. Bằng cách đăng ký sử dụng CoinMarketCap Airdrop, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng (i) với tư cách cá nhân, bạn từ 18 tuổi trở lên hoặc đủ tuổi hợp pháp để tạo một hợp đồng ràng buộc theo luật hiện hành; (ii) với tư cách là một cá nhân, pháp nhân hoặc tổ chức khác, bạn có đầy đủ năng lực pháp lý và thẩm quyền để tham gia vào các Điều khoản này; (iii) trước đây bạn chưa bị đình chỉ hoặc không đủ điều kiện sử dụng Dịch vụ CoinMarketCap; (iv) bạn không phải là Người dùng Hoa Kỳ, trừ khi bạn chỉ đăng nhập vào các trang Người dùng Hoa Kỳ và sử dụng Dịch vụ CoinMarketCap cho Người dùng Hoa Kỳ. Nếu bạn đóng vai trò là nhân viên hoặc đại lý của pháp nhân và thay mặt họ tham gia các Điều khoản này, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn có tất cả các quyền và ủy quyền cần thiết để ràng buộc pháp nhân đó. ; (vi) việc bạn sử dụng Dịch vụ CoinMarketCap sẽ không vi phạm bất kỳ và tất cả các luật và quy định áp dụng cho bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở các quy định chống rửa tiền, chống tham nhũng và chống tài trợ khủng bố.

Tổng hợp bởi VEZ