Chào bạn đọc. Hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng bài chia sẽ Trở thành anh hùng CoinMarketCap | Alexandria

Tham gia chương trình CoinMarketCap Hero và giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng tiền điện tử.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

CoinMarketCap Heroes là một nhóm tình nguyện viên nhiệt thành hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi. Họ là những người dùng yêu thích tiền điện tử và hào hứng với việc xây dựng các cộng đồng phi tập trung. CoinMarketCap Heroes chủ yếu giúp nền tảng CoinMarketCap phát triển bằng cách trả lời các câu hỏi của người dùng và giải quyết các vấn đề cấp bách.

Tại CoinMarketCap, chúng tôi phát triển mạnh trong việc tạo ra trang web theo dõi giá chính xác nhất trên thế giới cho không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần sự giúp đỡ anh dũng của bạn, để giúp thu hẹp khoảng cách giữa nhóm của chúng tôi và các cộng đồng địa phương trên toàn thế giới.

Chúng tôi mời bạn tham gia “Chương trình anh hùng CoinMarketCap”, một sáng kiến ​​toàn cầu sẽ tập hợp những người đam mê tiền điện tử để mở rộng mô hình cypher. Bất kỳ ai có thể nói tiếng Anh đều đủ điều kiện tham gia chương trình Anh hùng. Có thể nói một ngôn ngữ khác là một lợi thế.

Là một Anh hùng, bạn sẽ có thể gặp gỡ nhóm CoinMarketCap, tham dự các buổi gặp mặt tại địa phương, có quyền truy cập vào các hội thảo trên web độc quyền và cung cấp phản hồi về các sản phẩm trước khi ra mắt. Trở thành tiếng nói của cộng đồng CoinMarketCap!

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Siêu anh hùng CoinMarketCap, vui lòng điền vào biểu mẫu ngắn này – chỉ mất năm phút!

Tổng hợp bởi VEZ