Chào bạn đọc. Ngay bây giờ, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua bài viết Trình duyệt Cryptotab là gì? Các tính năng và lợi ích nổi bật của trình duyệt Cryptotab

Xin chào các bạn độc giả thân mến, mình là người thường xuyên mua hàng online trên mạng nên khá mất thời gian để đánh giá đầy đủ về sản phẩm mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một kết quả nào đó đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu đang bán trên thị trường. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho người mua những bài nghiên cứu chất lượng tối ưu. Với định hướng tối ưu nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn thay đổi, các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu hoàn toàn hợp lệ và có bản quyền theo yêu cầu cá nhân của từng khách hàng. .

Ngoài ra, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi khách hàng sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà cung cấp để tìm kiếm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Hầu hết những nhận xét và đánh giá trên đều được thống kê và công bố tổng thể nhằm giúp bạn đọc nắm rõ nhất có thể, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Trình duyệt Cryptotab là gì? Các tính năng và lợi ích nổi bật của trình duyệt Cryptotab

Giới thiệu chung về Trình duyệt Cryptotab

Trình duyệt Cryptotab là gì?

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa trên Chrome nguồn mở của Google. Do đó, các chức năng của Trình duyệt Cryptotab không quá khác biệt so với trình duyệt Chrome.

Bên cạnh tính năng duyệt web thông thường như các trình duyệt khác, Cryptotab Browser được đặc quyền cho phép người dùng tiến hành khai thác Bitcoin ngay trên chính trình duyệt. Một ưu điểm vượt trội mà không phải trình duyệt nào cũng có được như Cryptotab Browser.

cryptotab-browser-la-gi

Ra mắt thị trường đã lâu nhưng không phải ai cũng biết và hiểu sâu về trình duyệt Cryptotab tuyệt vời này. Có thể nói, đây là “mảnh đất màu mỡ”, nơi người dùng có thể vừa truy cập Internet vừa đào Bitcoin một cách dễ dàng và an toàn.

Các tính năng nổi bật của trình duyệt Cryptotab

Bảo mật và bộ lọc

Người dùng được Cryptotab cung cấp hồ sơ chuyên dụng để lưu trữ mật khẩu và dữ liệu cá nhân một cách an toàn. Hệ thống sẽ tự động chặn các địa chỉ IP đáng ngờ và phần mềm độc hại.

Tab và Windows

Cho phép bạn điều chỉnh giao diện theo nhu cầu của mình, có thể kéo và ghim các tab trên đầu màn hình. Sử dụng các Widget tiện dụng và dấu trang trực quan.

Thanh địa chỉ

Bạn có thể tìm kiếm các trang web, truy cập bookmark, chia sẻ liên kết đến các thiết bị khác, kiểm tra tình trạng bảo mật của các trang web.

Tìm kiếm

Tính năng tìm kiếm để sử dụng riêng tư và an toàn, gợi ý tìm kiếm. Có thể chọn một công cụ tìm kiếm thích hợp và tùy chỉnh cài đặt tìm kiếm mặc định.

Các tính năng của Cryptotab

Cung cấp thuật toán khai thác tích hợp sẵn, khai thác nhanh, rút ​​tiền không giới hạn bằng cách liên kết nhiều thiết bị.

Cải tiến đám mây

Tính năng Cloud.Boost giúp khai thác nhanh hơn 10 lần. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn trên cùng một phần cứng mà bạn có.

Trưng bày

Thân thiện, đẹp, dễ sử dụng, tùy chỉnh theo yêu cầu

Vận tốc

Trình duyệt chạy nhanh, mượt mà

Trải nghiệm Bitcoin tiêu chuẩn nhất trên Trình duyệt Cryptotab

Để thực hiện khai thác Bitcoin trên Cryptotab Browser, người dùng có thể sử dụng 2 cách phổ biến: trên máy tính (PC / Laptop) và trên thiết bị thông minh Smartphone.

Hướng dẫn cách khai thác Bitcoin trên Trình duyệt Cryptotab bằng máy tính

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Trình duyệt Cryptotab

 • Bạn tải xuống và cài đặt Trình duyệt Cryptotab bằng cách truy cập trang: https://cryptobrowser.site/fr/
 • Ngay bây giờ giao diện chính của Trình duyệt Cryptotab sẽ hiển thị người Pháp, vui lòng thay đổi ngôn ngữ Tiếng Anh để dễ sử dụng. Cách làm như hình bên dưới.
cryptotab-browser-la-gi
 • Bấm chọn “Tải xuống” để bắt đầu tải trình duyệt xuống thiết bị của bạn. Sau khi tải xong, bạn tiến hành chạy tập tin cài đặt đã tải xuống.

Bước 2: Khai thác Bitcoin

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn Gmail Cá nhân bạn. Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập Gmail thì số Xu bạn khai thác được sẽ không được tính.
 • Để đăng nhập, hãy nhấp vào “Đăng nhập” và tiến hành theo yêu cầu vào Gmail.
 • Ngay góc phải màn hình, bạn bấm vào biểu tượng như hình bên dưới để truy cập vào trang cấu hình khai thác Coin.
 • Trên thanh trượt “Khai thác mỏ”, bạn kéo lại “TẮT” để dừng khai thác Coin và kéo sang trái để tiếp tục khai thác. Nếu bạn đào sâu vào “TỐI ĐA” Máy sẽ tiến hành đào hết công suất.
 • Bạn cần lưu ý: Đã khai thác (hiển thị số Bitcoin được khai thác), Chi nhánh (số tiền hoa hồng Bitcoin nhận được từ Người giới thiệu của bạn), Người giới thiệu (số người bạn đã giới thiệu).

Đối với Trình duyệt Cryptotab, bạn được phép khai thác trên nhiều máy tính khác nhau. Do đó, bất kỳ ai có PC miễn phí hoặc VPS miễn phí đều có thể khai thác Bitcoin. Bên cạnh đó, khi bạn giới thiệu bạn bè, Ref lớn, bạn sẽ nhận được hoa hồng lên đến 10 cấp.

Hướng dẫn cách khai thác Bitcoin trên Trình duyệt Cryptotab bằng điện thoại

Để đào Bitcoin trên Cryptotab Browser bằng điện thoại, bạn cần cài đặt 2 ứng dụng: ứng dụng Cryptotab Browser và ứng dụng CT VPN

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Cryptotab Browser theo đường dẫn sau:

Bước 2: Khởi động trình duyệt. Lựa chọn “BẮT ĐẦU Duyệt”. Đặt Trình duyệt Cryptotab làm trình duyệt mặc định.

Bạn nhập “Thiết lập” trên điện thoại => “đơn xin” => Chọn “Trình duyệt Cryptotab” => Chọn “Ứng dụng trình duyệt mặc định” => Chọn Trình duyệt Cryptotab .

Hệ thống hiển thị “Đã sửa đổi thành công” => Chọn “TIẾP THEO”

cryptotab-browser-la-gi

Bước 3: Bạn đi đến “Trình duyệt Cryptotab” => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình điện thoại. Đăng nhập vào trình duyệt bằng tài khoản Gmail / Facebook tùy theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng CT VPN để bật chế độ khai thác BTC. Bạn chọn “BẮT ĐẦU KHAI THÁC VỚI CT VPN”. Sau khi tải về, vào ứng dụng và chọn gói miễn phí => Chọn “LỰA CHỌN ĐẶC BIỆT”

cryptotab-browser-la-gi

Bước 5: Bật chế độ cho ứng dụng CT VPN chạy => chọn “ĐÚNG”

Bước 6: Hệ thống cho biết kích hoạt thành công, bạn có thể bắt đầu khai thác BTC bằng cách nhấp vào “OK, BẮT ĐẦU”.

Bước 8: Bấm chọn “TRÊN KHAI THÁC”.

Hướng dẫn cách rút Xu từ Trình duyệt Cryptotab

 • Bước 1: Ngay góc phải màn hình, bạn chọn biểu tượng “III” => Chọn “Rút BTC”
 • Bước 2: Bạn điền địa chỉ ví Bitcoin của mình để rút Xu. Lưu ý: Bạn cần tạo Ví Coinbase trước để có thể nhận Bitcoin.

Cách tạo ví Coinbase

 • Bước 1: Để đăng ký Coinbase, hãy truy cập https://www.coinbase.com/join
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin => chọn “Đăng ký”
 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email kích hoạt. Bạn đăng nhập vào Email và kích hoạt tài khoản
 • Bước 4: Bấm chọn “Xác nhận địa chỉ email”. Bạn đã tạo thành công ví Coinbase.

Trên đây là thông tin về Trình duyệt Cryptotab Browser. Với trình duyệt thông minh này, bạn sẽ khám phá khả năng truy cập Internet nhanh hơn, mượt mà hơn. Đặc biệt không thể bỏ qua tính năng tìm kiếm Bitcoin hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Trình duyệt Cryptotab

Điều kiện để rút Xu từ Trình duyệt Cryptotab là gì?

Để rút Xu từ Trình duyệt Cryptotab, bạn cần đảm bảo hai điều kiện sau:

 • Tài khoản phải có số tiền tối thiểu là 0,00001 BTC
 • Cần xác minh tài khoản email

Tôi nên chú ý điều gì khi sử dụng Trình duyệt Cryptotab để khai thác Bitcoin?

 • Đảm bảo trình duyệt chạy liên tục
 • Sau 2 giờ, bạn cần kích hoạt khai thác BTC một lần
 • Bạn cần Đăng nhập vào tài khoản Google của mình để lưu BTC bạn đã khai thác trong trường hợp bạn phải thoát khỏi trình duyệt
 • Tốc độ khai thác nhanh hay chậm phụ thuộc vào sức mạnh cấu hình phần cứng của thiết bị bạn sử dụng

Trình duyệt Cryptotab có phải là lừa đảo không?

Cryptotab Browser là một trình duyệt thông minh, uy tín và an toàn. Trình duyệt được đông đảo người dùng trên thế giới truy cập và sử dụng. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều tin tưởng Cryptotab Browser như Mỹ, Mexico… Khi trình duyệt này sở hữu người dùng tại các quốc gia lớn thì tỷ lệ lừa đảo, gian lận sẽ rất thấp. Do đó, Cryptotab Browser rất đáng để bạn sử dụng, nhưng hãy tìm hiểu kỹ về nó trước khi sử dụng.

Tại sao sử dụng Trình duyệt Cryptotab?

 • Bạn có thể kiếm tiền khi lướt trang web
 • Thuật toán khai thác tích hợp sẵn nhanh nhất
 • Chuyển sang trình duyệt mới nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột
 • Tận hưởng tất cả các tiện ích mở rộng ngay tại Trình duyệt Cryptotab

Tổng hợp bởi VEZ