Xin chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài chia sẽ Trezor One – Đánh giá ví phần cứng năm 2021

Kích thước (cm)

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

6 x 3 x 6

Trọng lượng

12 g

Màn hình

OLED (128 x 64 pixel)

Đầu vào

Hai nút

Quan hệ

Có dây (micro-USB)

Chạy bằng pin?

Không phải

Khả năng tương thích

Android, Linux, Windows 8+, macOS 10.11+

Tiền và mã thông báo được hỗ trợ

~ 1180

GitHub

https://github.com/trezor/trezor-firmware

  • Trezor One
  • Cáp USB-A đến Micro-USB
  • Ba bộ trang phục phục hồi
  • Hình dán
  • Hướng dẫn Khởi động
  • Một dải ruy băng mang thương hiệu Trezor

SatoshiLabs ‘Trezor One đã mở đường cho ngành công nghiệp ví phần cứng ngày càng phát triển. Ra mắt vào năm 2014, giải pháp kho tiền ban đầu cho tiền điện tử tiếp tục được sử dụng rộng rãi ngày nay – bất chấp sự xuất hiện của nhiều giải pháp thay thế hiện đại hơn.

Đối với những người dùng muốn cân bằng giữa bảo mật với khả năng sử dụng, yếu tố hình thức nhỏ gọn và khả năng tương thích của Trezor One với một số ví máy tính để bàn, trình duyệt và điện thoại di động làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời. Ví tiền điện tử hàng ngày đáng tin cậy.

Một giao diện web cho phép người dùng quản lý, gửi và nhận hàng nghìn đồng tiền và mã thông báo hoặc để ký và xác minh tin nhắn. Nó chưa hỗ trợ multisig hoặc SegWit gốc cho các giao dịch Bitcoin, nhưng Trezor One có thể được sử dụng với Electrum để khắc phục những hạn chế này.

Khi kết nối ví với thiết bị khác, người dùng phải nhập mã PIN để mở khóa. Các số được ánh xạ vào một lưới trên Trezor, nhưng bị che trên màn hình của thiết bị khác. Thiết bị phải được sử dụng cùng với ví để người dùng nhập mã PIN của họ. Điều này đảm bảo rằng máy tính, ngay cả khi bị xâm nhập, không thể thu thập bất kỳ thông tin nào từ ví.

Tuy nhiên, vì Trezor One dựa nhiều hơn vào một thiết bị thứ cấp cho các hoạt động, nó tạo ra một cụm từ hạt giống 24 từ để bảo mật cao hơn. Tuy nhiên, các hạt có độ dài khác nhau có thể được thu hồi trên thiết bị.

Một bổ sung thú vị khác là khả năng sử dụng của Trezor One như một trình quản lý mật khẩu.

Tìm cách bắt đầu với tiền điện tử? Mua Bitcoin trên Binance!

Thuận lợi

  • Hỗ trợ hơn 1000 nội dung
  • Tài liệu phong phú có sẵn trực tuyến
  • Giá tốt
  • Phần mềm cơ sở nguồn mở

Khuyết điểm

Kể từ tháng 2 năm 2020, Trezor One có giá 55 đô la.

Bạn luôn nên mua ví phần cứng trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc đại lý chính thức. Mua ví phần cứng đã qua sử dụng có nguy cơ bị xâm phạm khóa riêng.

Chỉ mới hơn sáu tuổi, Trezor One đã củng cố vị trí của mình trong lịch sử tiền điện tử ngay từ đầu. Nó có thể thiếu một số tính năng của ví phần cứng thế hệ thứ hai, nhưng nó hoạt động tốt.

SatoshiLabs có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực này và giá cả hợp lý khiến nó trở thành một trong những thiết bị rẻ nhất trên thị trường. Với rất nhiều tài liệu có sẵn, Trezor One là ví phần cứng hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như những người kỳ cựu về tiền điện tử.

Tổng hợp bởi VEZ