Hi quý vị. Ngày hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Tranchess là gì? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua hàng và tìm kiếm trên mạng, tôi đã dành rất nhiều thời gian để phân tích sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn tại thời điểm đó đều đã mua một trong những kết quả này và đắn đo không biết chọn kết quả nào là tốt nhất giữa vô số sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn cung cấp cho mọi người những thông tin định giá rẻ nhất. Có mức thấp kỷ lục, hot, định hướng hợp lý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới vừa được chính thức giới thiệu lần đầu và hoàn toàn hợp lệ cho từng yêu cầu riêng của quý khách.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Không quá lời, nhiều người mua sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin mà doanh nghiệp này đã trao.

Hầu hết những thông tin mổ xẻ trên đều đã được thống kê kỹ lưỡng và chi tiết giúp bạn đọc nắm rõ nhất có thể, từ đó đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, mình xin phép được đăng tải tới các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề bình luận quy mô đầu tư của tranchess (cờ vua, hoàng hậu, song mã, rook coin) – số liệu và những biến động nóng hổi về dự án

Thông tin về chủ đề Tranchess là gì?? Thông tin và cập nhật mới nhất về dự án

Tranchess (CHESS) là gì?

Tranchess là một giao thức quản lý tài sản và giao dịch phái sinh mật mã, được lấy cảm hứng từ các quỹ phục vụ cho các nhà đầu tư khác nhau với các khẩu vị rủi ro khác nhau.

QUEEN, ROOK, BISHOP là gì?

Tranchess có 3 loại quỹ, tương ứng với 3 loại token khác nhau: QUEEN, BISHOP, ROOK. QUEEN là quỹ chính, ROOK và BISHOP là 2 quỹ phụ được tách ra từ quỹ chính.

QUEEN là gì?

QUEEN là mã thông báo của quỹ chính. Mỗi mã thông báo QUEEN đại diện cho một phần của quỹ chính. Quỹ chính là một quỹ chỉ số theo dõi BTCB.

Thay vì nắm giữ BTC một cách thụ động, các nhà đầu tư hiện có thể hoán đổi BTC của họ lấy các token QUEEN hoặc mua trực tiếp bằng USDC. Khi làm như vậy, họ sẽ có thể sở hữu BTC và cùng với khả năng trang trại mã thông báo CHESS của Tranchess để tăng lợi nhuận.

BISHOP là gì?

Mã thông báo BISHOP là một sản phẩm tạo ra lợi nhuận từ USDC. Người sở hữu mã thông báo BISHOP kiếm được lãi suất ở một tỷ lệ cụ thể thay đổi hàng tuần. Hàng tuần, giao thức nhận được sự quan tâm của USDC từ Venus và thêm một khoản phí bảo hiểm được xác định bởi sự bỏ phiếu của cộng đồng. Tổng lãi suất và phí bảo hiểm sẽ trở thành lãi suất cố định của BISHOP vào tuần tới.

ROOK là gì?

ROOK là sản phẩm có đòn bẩy và không cần thanh lý. Chủ sở hữu mã thông báo ROOK vay từ chủ sở hữu mã thông báo BISHOP để mua các khoản tiền chính. Chủ sở hữu ROOK Token nhận được tất cả các khoản lãi và lỗ của quỹ chính, tức là

ROOK Token lợi nhuận = lãi và lỗ của quỹ chính – lợi nhuận trả cho Token BISHOP

Tranche ROOK hiện thực hóa danh mục đầu tư có đòn bẩy bằng cách vay vốn chủ sở hữu từ quỹ BISHOP. ROOK Quỹ không có rủi ro thanh lý, không giống như các sản phẩm có đòn bẩy hiện có trên thị trường.

Các tính năng của Tranchess

Các tính năng bao gồm:

Tráo đổi

Tranchess cho phép người dùng hoán đổi QUEEN, ROOK, BISHOP từ USDC.

Thị trường sơ cấp

Chức năng Thị trường sơ cấp cho phép người dùng tạo mã thông báo QUEEN từ BTCB và trao đổi mã thông báo QUEEN lấy mã thông báo ROOK và BISHOP.

Tiền gửi

Người dùng có thể đặt cược CHESS, BTCB, ROOKN, QUEEN, BISHOP để nhận phần thưởng.

Sự quản lý

Tính năng này cho phép cộng đồng quyết định mức trượt giá nên được thêm vào lãi suất USDC từ giao thức Venus.

Thông tin cơ bản về CHESS. mã thông báo

  • Tên mã thông báo: Tranchess
  • Ticker: CỜ VUA
  • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
  • Hợp đồng: 0x20de22029ab63cf9a7cf5feb2b737ca1ee4c82a6
  • mã thông báo Loại: Tiện ích, Quản trị
  • Tổng cung: 300.000.000 CHESS
  • Cung cấp luân phiên: 37.837.784

Phân bổ mã thông báo

Các nhóm chính: 20%

Hạt giống: 5%

Các nhà đầu tư tương lai: 15%

Khuyến khích cộng đồng: 50%

Hệ sinh thái / kho bạc: mười%

Mã thông báo CHESS được sử dụng để làm gì?

Ban quản lý.

Giao thông tắc nghẽn.

Chủ sở hữu mã thông báo CHESS sẽ được hoàn lại 50% phí do các Trung tâm giao dịch thu.

Ví lưu trữ mã thông báo CHESS

CHESS là mã thông báo BEP-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên các ví sau: Ví Coin98, Ví ủy thác, Metamask, ví trao đổi.

Cách kiếm và sở hữu CHESS. mã thông báo

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Tham gia vào hoạt động nông nghiệp hiệu quả với QUEEN, ROOK, BISHOP.

Mua bán thẻ CHESS ở đâu?

Hiện CHESS được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 328 triệu USD. Các sàn giao dịch liệt kê mã thông báo này bao gồm: Binance, Pancakeswap, Gate.io, Lbank, CoinEx.

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư Tranchess
Nhà đầu tư Tranchess

Tương lai của dự án Tranchess là gì, tôi có nên đầu tư vào CHESS token hay không?

Tranchess là một dự án quản lý tài sản được sinh ra để phục vụ cho các nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro khác nhau. Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. vuongchihung không chịu trách nhiệm về mọi quyết định đầu tư của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ