Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ TradeSanta tặng quà Giáng sinh – CoinCu News

Bot giao dịch tiền điện tử TradeSanta: Giao dịch Bitcoin và tiền thay thế một cách dễ dàng

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

TradeSanta khởi động mùa Giáng sinh với một thỏa thuận có một không hai. Giờ đây, bạn có thể mua bất kỳ gói hàng năm nào với chiết khấu 50% và nhận thêm một năm miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn mua đăng ký hai năm với chiết khấu 75%. Đây là một thỏa thuận mà ông già Noel chắc chắn sẽ chấp thuận.

Tất cả các kế hoạch trên TradeSanta bao gồm số lượng cặp không giới hạn, các chiến lược bot khác nhau và các tín hiệu được tạo ra bởi các chỉ báo kỹ thuật phổ biến nhất. Các gói Nâng cao và Tối đa cung cấp cho các nhà giao dịch tiền điện tử truy cập vào nhiều bot hơn và các công cụ nâng cao như cắt lỗ theo dõi, chốt lời theo dõi, tín hiệu TradingView tùy chỉnh, giao dịch hợp đồng tương lai, v.v.

Với bất kỳ kế hoạch nào của TradeSanta, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể theo dõi tất cả các chuyển động thị trường trên số lượng cặp không giới hạn trong khi vui chơi với bạn bè và gia đình của họ. Các bot giao dịch tự động theo dõi thị trường suốt ngày đêm và thực hiện các giao dịch theo chiến lược đã chọn của nhà giao dịch.

Các nhà giao dịch mới được chào đón đến với nền tảng giao dịch tự động TradeSanta, nền tảng có nhiều video và tài liệu cần thiết. Các tính năng nâng cao của TradeSanta có sẵn trong gói Tối đa và Nâng cao cũng sẽ làm hài lòng các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

TradeSanta tự hào về việc làm cho giao dịch tự động dễ tiếp cận hơn với chiết khấu Giáng sinh và Giáng sinh vui vẻ cho mọi người.

Về TradeSanta

Đánh giá TradeSanta 2021 - Giao dịch tiền điện tử tự động trở nên đơn giản

TradeSanta là một bot giao dịch tiền điện tử trực tuyến có thể giúp bạn tự động hóa chiến lược giao dịch tiền điện tử của mình và làm cho giao dịch tiền điện tử có thể truy cập được cho cả người mới và người giao dịch cao cấp.

TradeSanta bắt đầu hoạt động từ năm 2018 với sứ mệnh làm cho giao dịch tự động có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Tính năng nổi bật của công ty là giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Nền tảng hỗ trợ các sàn giao dịch lớn, bao gồm Binance, Huobi, OKEx, HitBTC, Upbit và Coinbase Professional. Các nhà giao dịch cũng có thể kiểm tra các chiến lược của họ bằng giao dịch demo và sử dụng một thiết bị đầu cuối mạnh mẽ để đặt lệnh theo cách thủ công.

Đánh giá TradeSanta - Nó là một Bot giao dịch lừa đảo hay hợp pháp?  |  Rô bốt giả mạo

Nền tảng TradeSanta liên tục được cải tiến, giới thiệu các tính năng mới và kết nối các sàn giao dịch mới. Năm nay TradeSanta đã giới thiệu nhiều loại tín hiệu và chỉ báo của riêng mình cùng với các tín hiệu TradingView tùy chỉnh để làm cho trải nghiệm giao dịch hiệu quả hơn. Ngoài ra, người bán hiện có thể mua đăng ký không chỉ bằng tiền điện tử mà còn bằng thanh toán thẻ được thực hiện thông qua nhà cung cấp thanh toán của TradeSanta, Paddle.

Tham gia cộng đồng TradeSanta trên Telegram để thảo luận về các chiến lược giao dịch.

Theo dõi TradeSanta trên Twitter để cập nhật thị trường.

Tổng hợp bởi VEZ