VEZ chào đọc giả. Hôm nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài viết Tổng quan về AIBC 2021, hội nghị thượng đỉnh hàng đầu thế giới về công nghệ mới

Toàn cảnh về AIBC 2021, hội nghị thượng đỉnh hàng đầu thế giới về công nghệ mới.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Cộng đồng và mạng luôn là trung tâm của các công nghệ mới, đặc biệt là blockchain. Đại dịch COVID-19 đã khiến vô số sự kiện và cuộc họp bị bế tắc trong gần hai năm kể từ khi bắt đầu, nhưng cộng đồng blockchain đầy cảm hứng, đặc biệt là với các thành viên tích cực của nó, không thể tốt nhất theo bất kỳ cách nào có thể. Một trong những sự kiện được thiết kế để giúp vượt qua những hạn chế của đại dịch là Hội nghị thượng đỉnh AIBC tại Malta từ ngày 16-18 tháng 11, với hơn 13.500 người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

Giới thiệu ngắn gọn về Giờ tương lai

Long run Hour, do Jiazi Li lãnh đạo, là một công ty thiết kế, quảng bá và tiếp thị cũng chuyên về chiến lược tiếp cận thị trường cho Trung Quốc. Công ty được thành lập vào năm 2018 đồng thời tổ chức Tuần lễ Blockchain tại Hồng Kông và Los Angeles. Giờ đây, vào năm 2021, Future Hour vinh dự trở thành đối tác truyền thông chính thức của AIBC Summit, cung cấp thông tin cho những người không thể tham dự sự kiện tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Malta.

Các nhà lãnh đạo thị trường AIBC có mặt đã làm gì?

Hội nghị thượng đỉnh AIBC đã quy tụ một loạt các công nghệ mới nổi như blockchain, AI, công nghệ lượng tử, dữ liệu lớn và IoT. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nhà lãnh đạo thị trường và những nhân vật tuyệt vời, những người mà Giờ Tương lai sẽ giới thiệu trong các cuộc phỏng vấn và podcast trong những tuần tới.

Hội nghị thượng đỉnh AIBC có sự tham dự của Christof Waton, người sáng lập ADA Finance, người đã nhận được đề cử cho “dự án DeFi tốt nhất của năm”.
ADA Finance là một hệ sinh thái DeFi chuỗi kép được hỗ trợ bởi hai mạng lưới mạnh mẽ: Cardano và Avalanche. Waton cho biết: “Hội nghị thượng đỉnh AIBC đã thực hiện thành công tất cả các bước phát triển kinh doanh mà chúng tôi có trong chương trình nghị sự của mình. “Tôi muốn cảm ơn Max Jones, người liên hệ của chúng tôi từ SiGMA, vì đã liên lạc và hỗ trợ anh ấy trong suốt sự kiện.”

Nhóm của chúng tôi tại Giờ sắp tới đã gặp gỡ khách hàng từ Dextool.io, một công cụ thiết kế chiến lược giao dịch và phân tích thị trường mạnh mẽ dành cho người dùng DeFi. Nền tảng sẽ có gian hàng riêng tại sự kiện, do Giám đốc Công nghệ Pablo Ojanguren, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Frederic Fernández, Nhà phát triển chính Ignacio García và Kỹ sư phần mềm Mario Antonio López Ruiz dẫn đầu.

“AIBC là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ dự án của chúng tôi với nhiều người và là nơi gặp gỡ tuyệt vời để tìm hiểu về các dự án hàng đầu khác trong hệ sinh thái,” Fernández nói. tiền điện tử. Rất vui được gặp trực tiếp tất cả mọi người sau hai năm hạn chế. “García, Giám đốc phát triển tại Dextool.io, nói thêm:” Bầu không khí tuyệt vời tại AIBC Malta. Chúng tôi trở về nhà với một cục pin đã sạc. Thật tuyệt khi thấy tương lai được xây dựng xung quanh không gian tiền điện tử, điều này khiến tôi cảm thấy như chúng ta đang ở đúng nơi vào đúng thời điểm trong lịch sử tài chính. “

Một người tham dự đáng chú ý khác tại sự kiện là Nick Spanos, một nhà tiên phong về blockchain và tiền điện tử được nêu trong tài liệu quảng cáo của Ngân hàng Bitcoin. Ông là người sáng lập Bitcoin Hub và Blockchain Hub và đồng sáng lập Zap.org. Spanos sinh năm 1965 và khởi nghiệp với tư cách là lập trình viên máy tính đầu tiên của Mỹ. Spanos có một lịch sử lâu dài trong việc tham gia và phát triển các công nghệ mới. Ngày nay, anh ấy là một nhà phát minh và doanh nhân nối tiếp, cung cấp lời khuyên kinh doanh thông minh cho các công ty trẻ với nền tảng và kinh nghiệm mang tính biểu tượng của mình.

AIBC 2021: TON miễn phí là người chiến thắng và các kết quả khác của sự kiện.  : TON Mẹo

Khi được hỏi về Hội nghị thượng đỉnh AIBC, anh ấy nói, “Đó là một sự kiện tuyệt vời, sự kết hợp của ba sự kiện này là một ý tưởng tuyệt vời và tạo nên một cơn bão hoạt động hoàn hảo. Tôi khuyến khích điều đó ”.

Sự kiện cũng giới thiệu các dự án liên quan đến sức khỏe như Clear up.Treatment, sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một mạng lưới sức khỏe kỹ thuật số và cho thấy rằng blockchain không chỉ có lợi cho hệ thống tài chính mà còn cho cả hệ thống tài chính. cho lĩnh vực y tế.

Chúng tôi đã có cơ hội phỏng vấn Pradeep Goel, Giám đốc điều hành của Remedy.Treatment, và tìm hiểu thêm về các dự án của anh ấy.

Tất cả chúng ta đều biết rằng NFT là một trong những chủ đề nóng nhất trong không gian blockchain năm nay. Ngoài việc sử dụng NFT trong trò chơi hoặc các DApp khác, họ đã cho phép các nghệ sĩ liên hệ với các nhà đầu tư trên khắp thế giới và liên tục bán tác phẩm nghệ thuật của họ cho thị trường toàn cầu rộng lớn. Diễn giả chính và nghệ sĩ NFT quốc tế Talia Zoref đã phát biểu về chủ đề này và cuộc thảo luận về tương lai của nghệ thuật và NFT.

Hội nghị thượng đỉnh AIBC không chỉ về blockchain mà còn về khoa học dữ liệu, AI, trí tuệ kinh doanh và phân tích – tất cả các chủ đề công nghệ chính với số lượng dự án ngày càng tăng. Amesto NextBridge là một công ty tư vấn CNTT tập trung vào các chủ đề này, mà Giám đốc điều hành Lars Rinnan đã tham dự tại Hội nghị thượng đỉnh AIBC. Anh ấy chia sẻ “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại hội nghị AIBC với hai bài phát biểu quan trọng. Một là về “Thế giới của năm 2029”, một cái nhìn lạc quan về cách AI và các công nghệ theo cấp số nhân có thể giải quyết tình trạng nghèo đói, ô nhiễm, đói và bệnh tật trong tương lai. Vụ còn lại là tại hội nghị MedTech Globe có tiêu đề “Cải thiện nghiên cứu ung thư với dữ liệu tổng hợp”, một trường hợp sử dụng ấn tượng cho máy học giúp dễ dàng tạo dữ liệu tổng hợp. Dự án đang được tạo ra bởi công ty Amesto NextBridge của tôi. Tôi cũng đã thực hiện một podcast với Jiazi từ Dự đoán tương lai, về thế giới vào năm 2029. Buổi trò chuyện tuyệt vời về những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống. Một tuần thành công toàn diện ở Malta. Thực sự ấn tượng với ban tổ chức của sự kiện rất lớn này. Tôi hy vọng sẽ trở lại vào năm sau. “

Người sáng lập AIBC Summit, Eman Pulis là một trong những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng nhất của sự kiện. Là người sáng lập các hội nghị thượng đỉnh blockchain hàng đầu khác như iGaming và AGSS, anh ấy có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện tương tự và với tư cách là đối tác chung của Ikigai Ventures, anh ấy có rất nhiều điều để nói. về đầu tư vào công nghệ mới.

Hội nghị thượng đỉnh AIBC - Tập đoàn Arrigo Group Ltd

Bản tóm tắt

Hội nghị cấp cao châu Âu AIBC năm 2021 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu tham dự. Kinh nghiệm và lời khuyên mà các diễn giả chia sẻ tại sự kiện đã giúp các dự án trẻ tiếp cận thị trường thành công và bước vào một không gian công nghệ sáng tạo có thể thực sự thay đổi thế giới. Nhiều dự án mới đã có thể tự giới thiệu mình với một mạng lưới chuyên nghiệp và đầy yêu thương.

Người sáng lập Power Ledger, William Garrett Pete, đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về bầu không khí mạng lưới của AIBC: “Energy Ledger đã nhận được các kết nối và nguồn lực đáng kể từ AIBC và nhiều bên liên quan. khác. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin. ”

Trong lịch sử, các sự kiện như Hội nghị thượng đỉnh AIBC đã giúp các dự án đột phá có được vị trí như ngày nay. Duy trì một đường dây liên lạc cởi mở giữa cộng đồng blockchain và những người mới tham gia là điều cần thiết cho sự phát triển của toàn ngành. Sự phát triển của Giáo hội không hề chậm lại bất chấp tất cả những khó khăn do đại dịch gây ra và chúng tôi vui mừng thông báo rằng hội nghị thượng đỉnh AIBC tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 1-4 tháng Năm. Tháng Năm, năm thứ ba của năm 2022, sẽ diễn ra tại Kenya.

Ngoài ra, Trung tâm Blockchain Dubai đang làm việc với AIBC Summit Malta để thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain. Marwan Alzarouni, Giám đốc điều hành của Trung tâm Blockchain Dubai, cho biết “Trung tâm Blockchain Dubai không ngừng khám phá những cách thức mới để làm việc với các nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian blockchain và tiền điện tử. AIBC là nền tảng hoàn hảo để trao quyền cho các công ty blockchain và kết nối mọi người trong hệ sinh thái AI và blockchain. “

Trở về nhà để có những trải nghiệm độc đáo này khiến mỗi giây của sự kiện đều trở nên đáng giá và khơi dậy niềm vui khi thấy cộng đồng phát triển mạnh mẽ ngay cả trong những thời điểm không chắc chắn như vậy.

Tổng hợp bởi VEZ