Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với nội dung Tổ chức Khoa học Trường học ra mắt Chương trình Bỏ phiếu Phi tập trung trên Blockchain

Tổ chức Khoa học Trường học ra mắt Chương trình bỏ phiếu phi tập trung trên Blockchain

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày 7 tháng 12 năm 2021 – Zug, Thụy Sĩ – Khoa học về tuổi thọ – một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ chuyên thúc đẩy tuổi thọ khỏe mạnh – đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ sử dụng công nghệ blockchain trong quá trình lựa chọn tài trợ của mình. viện trợ của mình. Để làm như vậy, quỹ đã tạo Điểm cơ sở Khoa học vĩnh viễn, điểm này sẽ được phân phối cho tất cả các nhà tài trợ. Các mã thông báo phi tiền tệ này sẽ cho phép các nhà tài trợ bỏ phiếu về các dự án và đề xuất mà họ tin rằng nên được quỹ tài trợ. Tất cả các dự án đang được xem xét sẽ được lựa chọn đầu tiên bởi Ủy ban Nhiệm vụ của Quỹ Khoa học Bền vững vì tính hợp lý về kỹ thuật, tác động và chất lượng khoa học của chúng.

Tổ chức Khoa học Trường sinh Theo đuổi Tuổi thọ Con người Hơn 120 Năm Ra mắt tại Thụy Sĩ |  Ngành nghề kinh doanh

Bạn có thể tìm thấy mô tả về chương trình đầy đủ trong Tuyên bố Thành lập LSF (cùng với bản tóm tắt điều hành).

“Ngoài việc có một quy trình đánh giá và lựa chọn đáng tin cậy, nghiêm ngặt và minh bạch, LSF mong muốn cung cấp một hệ thống mà các nhà tài trợ cũng có thể bày tỏ ý kiến ​​của họ và bỏ phiếu cho các ứng viên yêu thích của họ trong số các ứng dụng,” Chủ tịch Hội đồng Visionary Evelyne Yehudit Bischof cho biết. “Chương trình này sẽ không chỉ khuyến khích sự tham gia của các nhà tài trợ mà còn giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh mang đến những giải pháp lâu dài hơn cho nhiều đối tượng hơn trong 5 năm tới.”

Điểm LSF không phải là một công cụ đầu tư và không có bất kỳ giá trị tiền tệ nào. LSF không bán hoặc trao đổi Điểm LSF cho bất kỳ loại tiền tệ nào – chúng hoàn toàn là một công cụ để ra quyết định và quản trị nội bộ. Tuy nhiên, ngoài bình chọn, các nhà tài trợ có thể sử dụng số điểm để kiếm các phần thưởng như NFT Để tôn vinh những đóng góp, hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về tuổi thọ và khả năng tiếp cận sớm với các phương pháp điều trị. Việc chuyển điểm và bảo mật báo cáo sẽ được quản lý thông qua các hợp đồng thông minh trên một chuỗi khối công cộng dựa trên Ethereum.

Bischof cho biết: “Chúng tôi mong muốn duy trì sự minh bạch đầy đủ trong khi giảm gánh nặng quan liêu trong quá trình cấp vốn. “Mọi quyết định tài trợ mà nền tảng đưa ra đều hoàn toàn có thể kiểm tra được khi áp dụng chương trình blockchain mới, đảm bảo tính minh bạch xung quanh các hoạt động của LSF.”

Sau khi nhận được các đề xuất tài trợ, một nhóm các nhà lãnh đạo ý kiến ​​dài hạn sẽ đi trước các bác sĩ thú y và sắp xếp một danh sách các đề xuất và xác định các vectơ ưu tiên để đưa ra một loạt các mục tiêu. tài trợ toàn diện. Những điều này được xem xét bởi các nhà tài trợ, những người sau đó thực hiện quyền biểu quyết của họ thông qua việc nắm giữ Điểm LSF của họ. Chi tiết của quá trình này có thể được tìm thấy trên trang web.

Quỹ tập trung vào việc lựa chọn và hỗ trợ các dự án trong bốn lĩnh vực chính của y học trường thọ và công nghệ sức khỏe: chẩn đoán tiên đoán, liệu pháp, y học cá nhân hóa và AI. Tổ chức đang tìm cách tài trợ cho các dự án có thể tạo điều kiện và thúc đẩy tiến bộ đáng kể trong y học sơ sinh càng sớm càng tốt.

Hội đồng Visionary bao gồm các nhà nghiên cứu tuổi thọ hàng đầu như Bischof, Andrea B. Maier, Eric Verdin, Matt Kaeberlein, Michael Levitt và Alex Zhavoronkov.

Bấm liên hệ:

Rachel Pipan, +31 06 422 13615, [email protected]

Giới thiệu về School of Science Foundation

Quỹ Khoa học |  Tài trợ cho cuộc sống lâu dài hơn

Quỹ Khoa học Trường thọ là một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ nhằm thúc đẩy tuổi thọ của con người bằng cách tài trợ cho việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ y tế để kéo dài tuổi thọ khỏe mạnh của con người. Sứ mệnh lâu dài của Tổ chức Khoa học Tuổi thọ là làm cho việc chăm sóc tuổi thọ có thể tiếp cận được với tất cả mọi người bằng cách đưa khoa học tiên tiến về sự lão hóa ra khỏi phòng thí nghiệm và trở thành xu hướng chủ đạo. phổ biến. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.longevity.foundation.

Tổng hợp bởi VEZ