Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết Tin tức tiền điện tử 01/07: Bitcoin có nguy cơ lao xuống vùng 30.000 đô la với tin tức từ Shiba Inu, Nakamoto Games, GameStop, Tezos, Livepeer

Cùng vuongchihung.com tìm hiểu chủ đề Tin tức tiền điện tử 01/01: Bitcoin có nguy cơ lao xuống vùng 30.000 USD với những tin tức từ Shiba Inu, Nakamoto Games, GameStop, Tezos, Livepeer
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Giả sử rằng Bitcoin có khả năng quay trở lại khu vực 30.000 đô la, số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Shiba Inu đã tăng 88%. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Tin tức tiền điện tử 01/07: Bitcoin có nguy cơ lao xuống vùng 30.000 đô la với tin tức từ Shiba Inu, Nakamoto Games, GameStop, Tezos, Livepeer

Tin tức Bitcoin

Tính thanh khoản của Bitcoin đạt mức thấp mới vào ngày 7 tháng 1. Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất kể từ tháng 9, chạm mức $ 40,938 trên sàn giao dịch Bitstamp.

Cặp tiền này đã phục hồi lên mức 42.000 đô la nhưng sau đó giảm xuống dưới mức thấp nhất của tháng 12.

Các nhà giao dịch cũng đang thảo luận về hành động giá tiếp theo của Bitcoin, với nhiều ý kiến ​​cho rằng giá có thể giảm xuống.

Nhà giao dịch tiền điện tử Ed cảnh báo Bitcoin có thể giảm xuống mức thanh khoản thấp hơn, có thể xuống dưới vùng 30.000 USD.

Ở mức hiện tại, Bitcoin cũng đang tạo ra một số tín hiệu tiêu cực trên khung thời gian hàng ngày vì kênh gấu nằm dưới đường viền cổ của mô hình đầu và vai.

Các nhà bình luận về các sự kiện ở Kazakhstan, chiếm 18% tỷ lệ băm của Bitcoin, có thể là một trong những lý do khiến thị trường sụt giảm.

Sau một sự cố mạng lớn trên toàn quốc trong tuần này, ước tính tốc độ băm BTC cho thấy sự sụt giảm đột ngột khoảng 20 exahashes / s (EH / s) so với mức ATH trước đó là 192 EH / s.

Tin tức Shiba Inu

Khi sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử tăng tốc và các đồng tiền và mã thông báo có vốn hóa lớn hơn mất hơn 20% giá trị của chúng, các vị trí nhỏ hơn như Shiba Inu thu hút nhiều nhà giao dịch hơn.

Bên ngoài các nhà bán lẻ, Shiba Inu đã thu hút nhiều cá voi hơn, với số lượng địa chỉ hoạt động trên trang web theo dõi cá voi WhaleStats tăng 88%.

Tin tức tiền điện tử 01/07: Bitcoin có nguy cơ lao tới vùng 30.000 đô la với tin tức từ Shiba Inu, Nakamoto Games, GameStop, Tezos, Livepeer - CoinCu News

Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Shiba Inu tăng 88% | Nguồn: WhaleStats

Đồng thời, theo biến động giá của mã thông báo trên thị trường, hoạt động gia tăng có thể là do hoạt động bán hàng tăng lên. Theo dữ liệu của TradingView, Shiba Inu đã mất khoảng 15% giá trị trong bốn ngày qua.

Hoạt động bán gia tăng có liên quan đến sự điều chỉnh chung trên thị trường tiền điện tử khi Bitcoin bất ngờ gặp sự cố và nhiều nhà giao dịch đã quyết định rời khỏi thị trường và chuyển sang lưu trữ tài sản dưới dạng stablecoin.

Tin tức về Nakamoto Games

Nakamoto Games (NAKA) sẽ phát hành NAKA Galactic, NAKA Blaster và NAKA Heist vào tuần tới.

Nakamoto Games đã thông báo về việc bắt đầu phát hành trò chơi trong hệ sinh thái Nakamoto Games.

Trong số đó, NAKA Galactic và NAKA Blaster sẽ là bản phát hành trò chơi nhiều người chơi và nhiều người chơi đầu tiên trong hệ sinh thái trò chơi kiếm tiền đang phát triển nhanh chóng. Ngoài ra, NAKA Heist cũng sẽ nằm trong kế hoạch ra mắt.

Tin tức về GameStop

Cổ phiếu phổ biến nhất của Reddit, GameStop Corporation (GME), đã tăng hơn 25% sau khi Wall Street Journal công bố một báo cáo về việc thành lập bộ phận NFT.

Gã khổng lồ cửa hàng trò chơi của Mỹ đã âm thầm làm việc trên thị trường NFT từ tháng 5 và thực sự gây chú ý vào tháng 10 trong đợt tuyển dụng Kỹ sư phần mềm và Nhà tiếp thị sản phẩm có kinh nghiệm Web3 và NFT. .

GameStop được cho là đã thuê hơn 20 người vào thứ Năm để lãnh đạo bộ phận NFT mới được thành lập, theo Wall Street Journal.

Một nguồn tin giấu tên cho biết GameStop đang xây dựng một nền tảng NFT cho phép mua, bán và giao dịch các trò chơi NFT, cùng với việc xây dựng các mối quan hệ đối tác chính trong không gian tiền điện tử.

Tin tức Tezos

Team Vitality, tổ chức thể thao điện tử hàng đầu châu Âu, đã công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng với Tezos (XTZ).

Team Vitality sẽ làm việc với hệ sinh thái Tezos để giáo dục người hâm mộ về lợi ích của blockchain như một phần của trải nghiệm chơi game đồng thời thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ. Người hâm mộ thể thao điện tử là một phần của cộng đồng hiểu biết về công nghệ. Do đó, Tezos cố gắng khai thác khu vực này.

Team Vitality và các vận động viên của mình thi đấu tám trò chơi khác nhau với hơn 13 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Vì vậy, Tezos có thể mang đến nhiều điều thú vị cho hành trình làm việc cùng Team Vitality.

News Livepeer

Livepeer, một nền tảng phát trực tuyến video phi tập trung dựa trên chuỗi khối Ethereum, đã huy động được 20 triệu đô la tài trợ Series B

Alan Howard và Tiger Global đã tham gia vào vòng đầu tư này cùng với các nhà đầu tư hiện tại như Digital Currency Group, Northzone và Warburg Serres.

Vòng mở rộng Series B diễn ra chỉ năm tháng sau khi Livepeer huy động được 20 triệu đô la cho Series B, mang về cho Livepeer tổng cộng 51 triệu đô la.

Livepeer có kế hoạch mở rộng thị phần bằng nguồn vốn bổ sung. Petkanics, người đồng sáng lập dự án, cho biết họ đang làm việc trên một bản cập nhật quy mô lớn có tên là Confluence, dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào đầu năm nay, mang giao thức nội bộ của Livepeer từ lớp cơ sở. cơ sở, dựa trên Ethereum, sang Lớp 2 trên Mạng Arbitrum sẽ di chuyển. Điều này có nghĩa là mã thông báo Livepeer (LPT) và cơ chế bảo mật trung tâm vẫn được neo trong Ethereum.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ