Kính thưa đọc giả. , tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết Tiền điện tử vượt trội hơn các thị trường truyền thống với mã thông báo DEX dẫn đầu: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của chuỗi khối, Các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.
Tuần này, chúng tôi phân tích các dấu hiệu trưởng thành của tiền điện tử khi nó ngăn chặn cơn bão tấn công thị trường cổ phần HOA KỲ. Hơn nữa, chúng tôi đi sâu vào các chất xúc tác tiền điện tử và mã thông báo sắp tới DEX đặc biệt là lợi nhuận trong ngắn hạn.
Mặc dù các thị trường truyền thống đang trải qua một sự điều chỉnh đáng kể, nhưng tiền điện tử đã hoạt động tốt hơn so với việc duy trì mức cao nhất mọi thời đại của nó. Trong vài tuần qua, các chỉ số chứng khoán lớn của Hoa Kỳ như S & P500 và Nasdaq100 bị thua lỗ trong khi Bitcoin và Ethereum ghi nhận một sự gia tăng.
Kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2021 sử dụng IntoTheBlock Thông tin chi tiết về thị trường vốn

Sự khác biệt về hành vi giữa tiền điện tử và thị trường truyền thống cho thấy rằng tiền điện tử đang phát triển và hoạt động trở lại như một loại tài sản không liên quan sau khi có mức độ tương quan cao trong suốt phần lớn năm 2020.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Xu hướng này chỉ ra sự hợp nhất của tiền điện tử như một loại tài sản riêng biệt, ít bị ảnh hưởng bởi sự hỗn loạn trong thị trường truyền thống.

Kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2021 sử dụng IntoTheBlock Thông tin chi tiết về thị trường vốn

Mối tương quan của Bitcoin với các chỉ số chính phần lớn là tương đối thấp (gần bằng 0), trong khi Ethereum cho thấy mối tương quan cao hơn một chút như được chứng minh bằng biểu đồ trên. Điều thú vị là mối tương quan với chỉ số đô la Mỹ cũng đã giảm xuống mặc dù các tài sản tiền điện tử thường tính bằng đô la và tiền xu Mỹ đang tăng giá trị trong những tuần gần đây.

Bất chấp sự điều chỉnh gần đây, các thị trường có thể sẽ bị tác động tích cực bởi gói kích thích 1,9 nghìn tỷ USD sắp tới. Ngoài ra, IPO 100 tỷ đô la Coinbase cũng có tiềm năng tạo ra lực kéo cho thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với các mã thông báo trao đổi tập trung và phi tập trung (DEX).

Mặc dù có sự khác biệt lớn giữa Coinbase và các sàn giao dịch phi tập trung, nhưng chúng có thể được so sánh trực tiếp về khối lượng giao dịch (phần lớn doanh thu của Coinbase đến từ phí giao dịch).

Trong tuần qua, Coinbase đã giao dịch trung bình 2,61 tỷ đô la mỗi ngày. Ngược lại, Uniswap đang trả khoảng 955 triệu đô la mỗi ngày, nhưng với mức định giá rẻ hơn đáng kể là 16 tỷ đô la.

Kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng IntoTheBlock’s Uniswap Protocol Metrics

Để so sánh rõ ràng, Coinbase hiện đang giao dịch với 38,31 lần khối lượng giao dịch hàng ngày, trong khi Uniswap được định giá gấp 16,75 lần khối lượng của nó. Nếu UNI thu hẹp khoảng cách này so với định giá của Coinbase, nó có thể mong đợi mức tăng giá hơn 2,2 lần, tất cả những thứ khác đều bằng nhau, trong khi SUSHI và BNT có thể phát triển hơn nữa để thu hẹp khoảng cách này.

Ngoài IPO của Coinbase, các cuộc kiểm tra kích thích diễn ra trong vòng hai tuần tới có thể tạo thêm động lực cho việc chấp nhận rủi ro. Khi cổ phiếu phục hồi sau đợt điều chỉnh gần đây, tâm lý chấp nhận rủi ro dường như vẫn hiện hữu, bằng chứng là đợt IPO gần đây của Roblox, với mức định giá 37 tỷ USD, cao gấp 40 lần so với mức định giá của nó. với giá bán (P / S).

Trong khi đó, Uniswap, Bancor và SushiSwap đang được định giá với tỷ lệ P / S lần lượt là 25, 16 và 8. Với thử nghiệm kích thích đang đến gần, sẽ rất ngạc nhiên cho những bội số này. không phải để mở rộng.

Dữ liệu chuỗi khối hỗ trợ xu hướng định vị tăng giá giữa các nhà đầu tư vào mã thông báo DEX. Các luồng trao đổi tập trung chỉ ra rằng một lượng lớn UNI đặc biệt được rút ra.

Netflows, đo lường số lượng mã thông báo được gửi vào sàn giao dịch trừ đi số tiền được rút, đạt mức thấp mới 82 triệu đô la trong một ngày đối với UNI. Nói cách khác, số UNI đã được rút ra nhiều hơn 82 triệu đô la so với số tiền được gửi trên các sàn giao dịch tập trung vào ngày 8 tháng 3.

Mức độ rút UNI từ các sàn giao dịch tập trung cho thấy khả năng các nhà đầu tư gần đây đã chọn giữ các vị trí của họ và / hoặc ký gửi chúng để có thêm lợi nhuận trong các giao thức DeFi.

Hơn nữa, UNI cũng đã chứng kiến ​​mức độ hoạt động giao dịch rộng rãi giữa các tổ chức. IntoTheBlock’s khối lượng giao dịch lớn, theo dõi khối lượng tổng hợp được gửi thông qua chuyển khoản hơn 100.000 đô la, hoạt động như một đại diện cho hoạt động giao dịch của các tổ chức và cá voi.

Kể từ ngày 10 tháng 3 năm 2021 bằng cách sử dụng Các Chỉ số Tài chính UNI của IntoTheBlock

Khối lượng giao dịch khổng lồ của UNI gần đây đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là hơn 5 tỷ đô la. Sự gia tăng hoạt động của tổ chức đồng thời với mức tăng giá 10%, cho thấy khả năng cao là những người chơi lớn mua mã thông báo.

Nhìn chung, các nhà đầu tư vào mã thông báo DEX dường như đang có dấu hiệu tự tin. Với mức định giá cao của Coinbase trong đợt IPO sắp tới và các đợt kiểm tra kích thích được thiết lập để bắt đầu phân phối, các mã thông báo DEX sẵn sàng tiếp tục phát triển.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ