Hello quý khách. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với nội dung Tiền điện tử sẽ được đưa vào Hoạt động thu thập dữ liệu mới của Ngân hàng Trung ương Nga!

Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) dự định thu thập dữ liệu từ các ngân hàng thương mại về các giao dịch chuyển tiền khác nhau giữa các cá nhân, bao gồm cả các nhà giao dịch tiền điện tử. Quy định này dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến các sàn giao dịch tiền điện tử trực tuyến, những người mà các nhà chức trách cáo buộc đang hoạt động bất hợp pháp.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngân hàng trung ương Nga sẽ yêu cầu thêm dữ liệu từ các tổ chức tài chính xử lý các giao dịch chuyển tiền cá nhân như một phần trong nỗ lực ngăn chặn một số giao dịch mà nước này coi là bất hợp pháp. Theo truyền thông Nga, động thái này ảnh hưởng đến nhiều công ty sử dụng tài khoản được thiết lập dưới tên của những người giả mạo, bao gồm các nhà cái trực tuyến và các trang web cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử.

Cơ quan quản lý đã cung cấp cho các ngân hàng một biểu mẫu báo cáo giao dịch mới, theo RBC, một cổng thông tin kinh doanh của Nga. Ngân hàng Trung ương Nga nhằm mục đích thu thập thông tin về các giao dịch tiền giữa người Nga, bao gồm thông tin cá nhân của người gửi và người nhận thanh toán.

Cơ quan quản lý tiền tệ sau đó đã làm rõ trong một thông cáo báo chí rằng biện pháp này là “Để xác định các khu vực rủi ro liên quan đến việc sử dụng thẻ và ví thanh toán được cấp cho các cá nhân hư cấu bởi các sàn giao dịch tiền điện tử, sòng bạc trực tuyến và những người tham gia vô đạo đức trên thị trường tài chính để thanh toán với công dân Nga,” thay vì thực hiện toàn quyền kiểm soát các giao dịch riêng lẻ.

Ngân hàng Trung ương Nga nói thêm rằng họ chỉ muốn lấy dữ liệu ẩn danh từ các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ thanh toán cho mọi người nếu nền tảng của họ đang được sử dụng cho các hoạt động tội phạm. Nó cũng tuyên bố rằng nó không có ý định thực hiện các quy trình báo cáo mới cho tất cả các giao dịch, giải thích rằng nó đề cập đến các trường hợp cụ thể khi số tiền khổng lồ được gửi vào nhiều giao dịch. cho cùng một người nhận trong vòng vài giờ.

Theo Ngân hàng Trung ương Nga, những giao dịch như vậy chắc chắn không phải là giao dịch chuyển tiền điển hình giữa các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ. CBR cũng tuyên bố rằng nếu phát hiện thấy các giao dịch đáp ứng các tiêu chí cụ thể, nó có thể tìm kiếm thêm thông tin từ hồ sơ của các ngân hàng, nhưng sẽ không yêu cầu thông tin có thể được sử dụng để xác định khách hàng cá nhân.

Nhiều hoạt động liên quan, chẳng hạn như giao dịch và khai thác, vẫn nằm ngoài phạm vi của luật “Về tài sản tài chính kỹ thuật số”, có hiệu lực vào tháng Giêng. Các quan chức Nga hiện đang kiểm tra các biện pháp để điều chỉnh kỹ lưỡng tiền điện tử. Ngân hàng Trung ương Nga bị cáo buộc có lập trường lâu dài chống lại việc hợp pháp hóa lưu thông mở của bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở Nga, cũng như việc sử dụng chúng trong thanh toán trong các cuộc đàm phán. đã được tổ chức tại một nhóm làm việc trong Duma Quốc gia.

Cơ quan quản lý tiền tệ cũng đang tìm cách để ngăn cản người Nga đầu tư vào tài sản tiền điện tử, bao gồm cả việc cấm thanh toán bằng thẻ cho một số người nhận nhất định, chẳng hạn như các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

cây phỉ

Tin tức về CoinCu

Tổng hợp bởi VEZ