Kính thưa đọc giả. Hôm nay, chúng tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Tiền điện tử mới cao nhất mọi thời đại được thúc đẩy bởi sự trỗi dậy trong hoạt động chuỗi khối: Quan điểm dữ liệu của IntoTheBlock

Mỗi tuần, IntoTheBlock mang đến cho bạn phân tích trực tuyến về các tin bài hàng đầu trong không gian tiền điện tử. Tận dụng tính chất công khai của blockchain, các thuật toán học máy của IntoTheBlock trích xuất dữ liệu quan trọng để cung cấp thêm thông tin chi tiết về những phát triển quan trọng của ngành.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Sau khi niêm yết trực tiếp trên Coinbase được nhiều người mong đợi, thị trường tiền điện tử tiếp tục thiết lập mức cao mới. Đạt hơn 2,2 nghìn tỷ đô la, tiền điện tử đã chứng kiến ​​hoạt động và đầu cơ ngày càng tăng.

Tuần trước, chúng tôi đã đề cập đến việc Coinbase ra mắt công chúng đã đóng góp như thế nào vào động lực chấp nhận rủi ro trên thị trường. Lần này, chúng ta sẽ xem xét một số chỉ số cơ bản đã thúc đẩy cuộc biểu tình trải qua ở một số tài sản tiền điện tử lớn nhất.

Tám trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu hiện đang giao dịch trong phạm vi 10% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng, ngoại trừ Tether. Một tài sản cụ thể đã hoạt động tốt hơn kể từ khi niêm yết trên Coinbase là Ether, tăng hơn 8% trong vòng 24 giờ.

Tính đến ngày 15 tháng 4 thông qua biểu đồ CoinMarketCap Ethereum

Sự phục hồi gần đây về giá Ether diễn ra khi các giao dịch trên chuỗi cũng đạt mức cao mới. Các giao dịch diễn ra trên Ethereum dao động trong khoảng 1,1 đến 1,3 triệu mỗi ngày trong suốt năm 2021 mặc dù phí cao.

Vào ngày 14 tháng 4, số lượng giao dịch trên chuỗi khối Ethereum cuối cùng đã vượt qua mức cao trước đó được thiết lập vào tháng 1 năm 2018.

Kể từ ngày 15 tháng 4 thông qua phân tích mạng Ethereum của IntoTheBlock

Sự tăng trưởng trong các giao dịch Ethereum đặc biệt đáng chú ý khi xem xét tổng số tiền được tạo ra từ phí hiện lớn hơn 12 lần so với hồi tháng 1 năm 2018. Ngoài ra, có tổng cộng 1,34 giao dịch được hiển thị. Màn hình hiển thị ở trên không bao gồm các giao dịch diễn ra trên các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, có nghĩa là con số thực tế thậm chí còn cao hơn.

Mặc dù đôi khi tốn tới 15 đô la để chỉ cần chuyển các mã thông báo ERC-20 trên Ethereum, nhưng số lượng giao dịch đã tăng đều đặn kể từ năm 2020. Mặt khác, Bitcoin cũng đã có sự tăng trưởng nhất quán trong một chỉ số quan trọng khác.

Tổng số địa chỉ có số dư là một số liệu quan trọng để theo dõi số lượng người nắm giữ Bitcoin. Mặc dù số lượng địa chỉ không chính xác bằng số lượng nhà đầu tư – vì một người có thể có nhiều địa chỉ và một tổ chức cũng có thể giữ nhiều quỹ của mọi người trong một địa chỉ – nó hoạt động như một người ủy quyền. có giá trị cho việc giám sát những người tham gia mạng lưới.

Số lượng địa chỉ Bitcoin có số dư vừa đạt mức cao mới là 38 triệu.

Kể từ ngày 15 tháng 4 thông qua phân tích mạng Bitcoin của IntoTheBlock

Biểu đồ trên cho thấy số lượng người nắm giữ Bitcoin gần đúng đang tăng đều đặn trong suốt thị trường tăng giá. Sự tăng trưởng này cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử và hoạt động ngày càng tăng khiến giá cao hơn.

Mặc dù không có nghi ngờ gì về việc vẫn còn rất nhiều suy đoán xung quanh tiền điện tử, nhưng không thể phủ nhận rằng các chỉ số chính về hoạt động và sự chấp nhận đã phát triển theo một cách đặc biệt.

Hơn nữa, sự tăng trưởng trong các chỉ số này tạo ra một chu kỳ đức tính phản xạ: hoạt động mạng tăng lên dẫn đến giá trị cao hơn, sau đó dẫn đến giá cao hơn, dẫn đến hoạt động nhiều hơn, v.v.

Khi thị trường tăng giá bắt đầu, sẽ rất hữu ích nếu bạn theo dõi một số chỉ báo này. Cuối cùng, điều có giá trị đối với các nhà đầu tư là tự làm quen với các gốc tiền điện tử tạo ra giá trị cho các mạng này và sử dụng chúng để đánh giá thời điểm đầu cơ có thể vượt khỏi tầm tay. .

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ