mọi thứ cần biết về tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về mọi thứ cần biết về tiền điện tử

en.cryptonomist.ch

22 tháng 6 năm 2020 11:00, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Matic là tiền điện tử cung cấp năng lượng Mạng Maticmột mạng phi tập trung hoạt động trên một chuỗi phụ, được triển khai trên mạng Ethereum chính, để xác minh và xác thực các giao dịch ngoài chuỗi.

Mục đích của dự án này là giải quyết một số vấn đề chính ảnh hưởng đến hoạt động và trải nghiệm người dùng của dApps.

Những vấn đề này, như thường lệ, có liên quan đến khả năng mở rộngkhả năng sử dụng của một nền tảng phi tập trung và Giá cả tốc độ thực hiện một giao dịch.

Khi các mã thông báo do người dùng nắm giữ được gửi và xác nhận trên chuỗi khối Ethereum, số dư tương tự sẽ được phản ánh trên Mạng Matic.

Sử dụng hệ thống này cho phép chuỗi bên Matic xác nhận một khối trong khoảng một giây và đạt được các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.

Với cơ sở hạ tầng giao thức và thành phần của nó, Matic là một mã thông báo ERC20 và mạng mà nó cung cấp cho phép hoán đổi tức thì với tất cả các mã thông báo ERC20 và ERC71. Trong tương lai, Matic đã có kế hoạch cho phép trao đổi giữa các loại tiền điện tử từ các blockchain khác nhau để cải thiện khả năng tương tác giữa các dự án.

Tận tụy hợp đồng thông minh sẽ cho phép người dùng thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử và nhận bất kỳ loại mã thông báo nào họ thích; Matic sẽ quản lý quá trình chuyển đổi của các nội dung khác nhau thông qua hoán đổi nguyên tử dựa trên một hệ thống chuỗi chéo nơi các tài sản tiền điện tử sẽ được truyền đi.

Điều này sẽ cho phép gửi BTC ví dụ và cho phép đối tác nhận số tiền tương đương bằng ETH, tất cả trong cùng một giao dịch.

Tài sản tiền điện tử Matic được tạo ra với mục đích được sử dụng để trang trải các chi phí liên quan đến phí mạng giao dịch và như một mã thông báo tham gia vào hệ sinh thái để hỗ trợ PoS như một cơ chế đồng thuận.

Nhờ mức độ nhu cầu cao trong những năm gần đây, nó cũng đã được tích hợp vào một số nền tảng bên ngoài như một phương tiện thanh toán.

Nó hiện có vốn hóa thị trường là 70 triệu đô la và được xếp hạng thứ 86 trong số 100 tài sản tiền điện tử hàng đầu đang lưu hành.

Mặc dù nó ở vị trí nổi bật so với 5600 loại tiền điện tử hiện có khác, nhưng nó đã không thể phục hồi mất mát lớntrong tuần thứ hai của tháng 12 đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm 70%, dừng đà giảm ở mức chỉ hơn 0,01 đô la.

Sự sụt giảm này là do tweet saibị từ chối ngay sau đó bởi COO của Matic Network.

Đúng ba tháng sau sự kiện thảm khốc này, từ cuối tuần thứ hai đến đầu tuần thứ ba của Bước đều, giá tiền điện tử đã phá vỡ mức hỗ trợ chính, đánh dấu mức thấp mới ở mức 0,007 đô la; trong hai mươi ngày qua, giá trị của Matic dường như đã ổn định trong khu vực quanh mức 0,02 đô la, phục hồi hầu hết các khoản lỗ của nó.


Viết một bình luận