VEZ chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài viết Thời gian tốt nhất trong ngày để nhận phần thưởng trên Alchemix là gì ?: Flipside Crypto

Tuần này, Flipside Crypto phân tích thời gian tốt nhất trong ngày để thu thập phần thưởng trên giao thức cho vay DeFi.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

‍Alchemix là một giao thức cho vay DeFi trình bày một cách mới để trả nợ. Nó sử dụng tiền lãi kiếm được trên tiền ký quỹ để phân bổ nợ của người dùng. Bạn để lại khoản tiền gửi càng lâu, bạn càng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận và do đó, khoản vay của bạn càng được hoàn trả nhiều hơn.

Ở cấp độ cao, Alchemix hoạt động như sau:

  1. Bạn đặt cọc (tài sản thế chấp của bạn) vào giao thức;
  2. Có thể vay tối đa 50% giá trị tài sản đảm bảo;
  3. Khoản tiền gửi của bạn được hưởng lãi suất theo thời gian, khoản tiền này sẽ tự động thanh toán khoản vay của bạn.

Và tất nhiên, bạn có thể yêu cầu một số khoản lợi nhuận mà tài sản thế chấp của bạn đã kiếm được theo thời gian.

Một nhược điểm lớn của Alchemix ở thời điểm hiện tại là, được xây dựng trên Ethereum, mọi giao dịch đều đi kèm với phí gas cao.

Và một số giờ còn tệ hơn những giờ khác. Như đã thấy trong biểu đồ bên dưới, phí gas Ethereum đạt $ 148 USD vào ngày hôm nay, ngày 19 tháng 4 lúc 2 giờ chiều UTC.

Để giảm thiểu chi phí này, @ryanl đã tạo ra một công cụ tạo ra thời gian tốt nhất để giao dịch trên Ethereum, bằng cách tính trung bình chi phí giao dịch của năm ngày qua và niêm yết thời gian trong ngày dưới ngưỡng. trung bình đó.

Vì ngày trong tuần có thể ảnh hưởng đến phí giao dịch trung bình, khoảng thời gian năm ngày cho phép kết hợp các ngày trong tuần và cuối tuần trong khi vẫn đại diện cho các xu hướng hiện tại trên thị trường. (Xem https://ethereumprice.org/gas/)

Một ví dụ đầu ra trông như thế này:

Công cụ có thể được truy cập tại đây: https://github.com/CryptoLionR/ETH-Fee-Timing-Tool

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ