Hi quý vị. Ngay bây giờ, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống qua bài chia sẽ Thị trấn câu cá là gì? Trò chơi câu cá NFT cổ điển và thông tin về FHTN Token

Thị trấn đánh cá đã thiết lập một vũ trụ nền tảng kỹ thuật số gồm các tài sản kỹ thuật số độc đáo bằng cách kết hợp thế giới trò chơi dựa trên blockchain với NFTin, một khái niệm thế hệ tiếp theo. Fishing Town nhằm mục đích trở thành một trò chơi NFTs kết hợp sự thú vị của lối chơi với cảnh hồi tưởng thời xưa dựa trên các loài động vật thủy sinh có liên quan trong đời thực để đưa trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới. cấp độ mới

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Trong phạm vi bài viết này, tôi xin được giới thiệu cùng bạn đọc của vuongchihung về chủ đề Thị trấn câu cá là gì?? Trò chơi câu cá NFT cổ điển và thông tin về FHTN Token

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trực tuyến, tôi dành thời gian phân tích hầu hết các sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ bất cứ ai trong số các bạn khi mua sắm một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào ưng ý nhất giữa hàng ngàn sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.

Với mong muốn mang đến cho các bạn những bài viết phân tích chất lượng nhất. Sở hữu phương châm giá rẻ nhất, mới nhất, phù hợp nhất và sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của bạn.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Trong thời gian đó, tất cả khách hàng sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất để mua hàng trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các bài review trên đây đều được tổng hợp kỹ lưỡng và thông tin chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt nhanh nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thị trấn câu cá là gì?

Ở “Thị trấn đánh cá”, mọi người kiếm sống bằng nghề đánh cá. Vùng đất này chứa nước tinh khiết và dường như được sinh ra bởi một nữ thần tên là Nanami. Nữ thần Nanami rất linh thiêng đối với các nguồn nước và nhiều loại cá khác nhau đã nuôi sống nhiều người trong thành phố. Một bí ẩn lớn khác của thị trấn này là nước có chung một loài cá rất đặc biệt. Cá thần với các linh hồn riêng biệt – bất cứ khi nào các linh hồn hợp nhất, Thần cá mang lại sự giàu có cho thành phố. Thị trấn linh thiêng này đã sẵn sàng mở cổng và cho phép mọi người tham gia cuộc phiêu lưu lớn của họ. Tìm cá của riêng bạn và thịnh vượng với trò chơi

Người chơi sẽ vào vai một người đam mê câu cá trong một thị trấn nơi các cần thủ từ khắp nơi trên thế giới tụ tập để tìm nhiều loại cá, bao gồm cả cá huyền thoại và cá đã tuyệt chủng. Người chơi sẽ thích thú khi câu cá, mở Gachapon để lấy các loại cần câu, chế tạo, nâng cấp cần câu, chèo thuyền, tự xây bể cá để nuôi cá và trang trí môi trường sống cho riêng mình.

Tầm nhìn dự án Thị trấn đánh cá

Câu cá từ lâu đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của người dân ở mọi nền văn hóa và quốc gia. Thêm vào đó, nó ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây do internet và phương tiện truyền thông xã hội. Câu cá là một trong những loại trò chơi cổ điển đã tồn tại trong mọi thời đại phát triển của trò chơi và cũng tương thích đáng kinh ngạc với mọi lứa tuổi. Hơn nữa, nhóm của chúng tôi, những người có niềm đam mê với động vật thủy sinh, muốn nâng cao nhận thức về sự suy giảm của sinh vật biển do đánh bắt vô trách nhiệm, đánh bắt quá mức và đánh bắt mang tính hủy diệt. cạn kiệt thức ăn và môi trường sống của chúng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm của đội ngũ trong ngành phát triển trò chơi, nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng trò chơi câu cá NFT thu hút người chơi vì họ có thể thưởng thức và vui chơi, thu lợi nhuận trong khi tích lũy tiền. Pole sử dụng công nghệ blockchain và nâng cao nhận thức về đời sống của các loài động vật dưới nước. Chúng tôi tin rằng đóng góp cho xã hội sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp làm từ thiện cho các tổ chức bảo tồn biển.

Điểm độc đáo của dự án Thị trấn đánh cá

Chơi các trò chơi thú vị để kiếm tiền là một khái niệm mà người chơi sẽ tận hưởng miễn là họ có thể kiếm được.

Từ ý tưởng này, trò chơi diễn ra tại một thị trấn giả tưởng với những nhân vật giàu trí tưởng tượng. Bản thân trò chơi chứa nhiều hoạt động mà người chơi sẽ vui vẻ, chẳng hạn như lựa chọn ngẫu nhiên các cấp độ que khác nhau, thử thách bắt cá, NFT cá nhiều màu sắc khác nhau, tinh chỉnh que và chế tạo que, v.v.

Hoàn toàn có thể, bảng phân cảnh của họ phù hợp với phân phối Tokenomics lành mạnh – họ quan tâm nhất đến phần này. Trò chơi được thiết kế vừa vặn với hệ thống phần thưởng hợp lý. Token của trò chơi này cho phép những người chơi nắm giữ Token kiếm được nhiều lợi nhuận hơn những người chơi bán nó vì mục tiêu của họ là xây dựng một cộng đồng có thể phát triển ổn định với trò chơi trong thời gian dài.

Trò chơi của Thị trấn đánh cá

Trong game, người chơi có thể di chuyển theo 8 hướng. Nhân vật phải đứng gần và quay mặt về phía nguồn nước, tiếp theo, họ cần nhấn và giữ nút “Hành động” để ném thành công cần câu xuống nước.

 1. Sau khi người chơi nhận được thanh, hãy chọn một bản đồ để chơi: biển, hồ hoặc sông.
 1. Đi đến bản đồ. Đối mặt với mặt nước và nhấn giữ để ném một cây gậy.
 1. Khi cây gậy ở trong nước, nó sẽ biến thành một trò chơi nhỏ
 1. Người chơi phải điều khiển một con cá ở cùng vị trí với khung hình trong ống màu xanh lá cây trong một khoảnh khắc ngắn khi một con cá được bắt thành công.
 1. Người chơi có thể mang cá của mình đến đây để bán tại chợ NPC hoặc sử dụng nó trong các hoạt động trong trò chơi.

Thị trấn Câu cá có 2 Token:

 • $ FHTN (Mã thông báo chính)
 • $ GIL (Mã thị trấn câu cá)

Thông tin về FHTN Token

 • Tên mã thông báo: Thị trấn đánh cá
 • Mã số: FHTN
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật…
 • Loại mã thông báo: Sự quản lý
 • Tổng cung: 100.000.000 FHTN
 • Nguồn cung cấp ban đầu: 10.520.000 FHTN, Vốn hóa thị trường $ 526,000

Thông tin GIL Token

 • Tên mã thông báo: Thị trấn đánh cá
 • Mã số: GIL
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng: Đang cập nhật….
 • Loại mã thông báo: Thực tế

Phân bổ mã thông báo FHTN

Bán FHTN Token

 • Giá IDO: 20 FHTN trên 1 BUSD
 • Đánh giá: Mở khóa Airdrop 25% tại TGE, sau đó 25% hàng tháng
 • Mũ cứng: 100 000 đô la
 • Phân bổ cơ sở: 1x = $ 13,78

Lịch trình phát hành mã thông báo FHTN

Đang cập nhật…

Trường hợp sử dụng của FHTN Token

$ FHTN

 • Tiền tệ trong trò chơi: Sử dụng để chuyển đổi trong trò chơi, mua NFT trong trò chơi (Ví dụ: Cần câu cá) thông qua kho bạc NFT và thị trường Fishing Town.
 • Gửi tiền: Giữ và gửi $ FHTN để nhận phần thưởng từ trò chơi.
 • Tham gia vào Quản trị và Bỏ phiếu: Các chủ sở hữu $ FHTN sẽ nhận được quyền tham gia vào cơ cấu Quản trị ở Thị trấn Đánh cá thông qua bỏ phiếu. Những người bình chọn sẽ được khen thưởng vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của Thị trấn Chài.
 • Tham gia sự kiện: Trong Fishing Town, sẽ có các sự kiện trò chơi cho phép người chơi tham gia một số sự kiện yêu cầu người chơi sử dụng $ FHTN làm phí vào cửa.

$ GIL

 • Hoạt động trong trò chơi
 • Hệ thống nâng cấp trong game: Trong Fishing Town, chúng tôi có một hệ thống nâng cấp sẽ nâng cấp các vật phẩm của bạn trở nên hiệu quả và lợi hại hơn.
 • Tham gia sự kiện: Tương tự như $ FHTN, một số sự kiện cần sử dụng & GIL làm phí vào cửa.
 • Tham gia Trung tâm trò chơi (Bottom, Đua cá, Xúc xắc và Bánh xe may mắn): Fishing Town có một trung tâm trò chơi cho phép người chơi tham gia để kiếm $ GIL

Làm thế nào để sở hữu FHTN Token?

 • Ngày bán NFTPad: Ngày 12 tháng 12 năm 2021, 14:00 giờ UTC
 • Phân bổ NFTPad: 100.000 đô la
 • Ngày niêm yết mã thông báo: Ngày 17 tháng 12 năm 2021
 • Khởi đầu: Ngày 12 tháng 12, 14:00 chiều giờ UTC
 • Chấm dứt: Ngày 12 tháng 12, 20:00 giờ UTC
 • Đăng ký Bắt đầu: Ngày 10 tháng 12, 14:00 chiều giờ UTC
 • Đăng ký Kết thúc: Ngày 12 tháng 12, 08:00 sáng giờ UTC
 • FCFS mở: Ngày 12 tháng 12, 19:00 tối theo giờ UTC (1 giờ trước khi kết thúc)

Như đã đề cập, bạn sẽ cần phải đăng ký IDO để đủ điều kiện.

Để làm như vậy, hãy đảm bảo đăng ký trên Thị trấn đánh cáTrang hồ bơi của: https://nftpad.fi/pool/fishingtown

Chợ thị trấn đánh cá

Tiền điện tử đã được sử dụng vì nhiều lý do khác nhau, chẳng hạn như cho phép người dùng truyền dữ liệu với tính minh bạch và phân quyền mà không có sự tham gia của bên thứ ba và cũng để giảm chi phí giao dịch. (không cần trung gian). Hơn nữa, sự phổ biến của NFT trong thế giới tiền điện tử ngày càng tăng và phổ biến giữa những người có cuộc sống khác nhau. Họ tin rằng Thị trấn đánh cá nhằm mục đích sử dụng các lợi ích của tiền điện tử và công nghệ blockchain để trả lại cho xã hội và vì lý do chính đáng, chúng tôi sử dụng NFT trong Thị trấn đánh cá chơi game để tạo ra nhiều giá trị hơn cho người chơi. Giá trị của quyền sở hữu vật lý, đồ sưu tầm kỹ thuật số, tính độc đáo, độ hiếm và lợi thế của NFT trong trò chơi vượt ra ngoài chỉ tài sản hoặc vật phẩm trong trò chơi.

Tất cả các tài sản kỹ thuật số này đều là đồ sưu tầm và có thể được giao dịch trên thị trường thông qua công nghệ blockchain. Tài sản kỹ thuật số và các vật phẩm trong trò chơi có giá trị thực nhờ công nghệ blockchain. Các Thị trấn đánh cá cho phép game thủ kết nối sâu hơn ở cấp độ cảm xúc với lối chơi trong thế giới thực, tận hưởng nét hoài cổ và nghệ thuật pixel thân thiện với người dùng trong trò chơi, và cả ở khía cạnh đầu tư. Fishing Town hướng tới mục tiêu trở thành một trò chơi NFTs kết hợp sự thú vị của lối chơi với sự hồi tưởng của một trò chơi học đường cũ dựa trên các loài động vật sống dưới nước có liên quan đến đời thực, đưa trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới.

Cộng đồng thị trấn đánh cá

Thị trấn đánh cá đã vượt qua dấu mốc của 30.700 Người theo dõi Twitter.

Đội / Người sáng lập Thị trấn Chài

Đối tác Thị trấn Câu cá

Thị trấn đánh cá được kiểm toán

Ngành công nghiệp trò chơi, bao gồm cả NFT Games, đã nhanh chóng trở thành một trong những động lực chính của việc áp dụng blockchain trong cộng đồng. Nhiều nhà phát triển lớn và các nhóm dự án đã nhận ra cơ hội này và đầu tư số tiền lớn vào việc phát triển các trò chơi điện tử hoặc các tính năng dựa trên blockchain sử dụng công nghệ này. Trong tương lai, blockchain chắc chắn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ xáo trộn và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của các game thủ.

Tìm thêm thông tin về Fishing Town:

Trang web: https://fishingtown.io/

Twitter: https://twitter.com/FishingTownbsc

Telegram: https://t.me/fishingtownofficial

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng về dự án, vui lòng gửi email đến admin@vuongchihung.com

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung, và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tổng hợp bởi VEZ