Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ Theo dõi thị trường hàng tuần của TI: XRP tăng vọt và lĩnh vực giao dịch dẫn đầu thị trường

Như được phản ánh bởi các tín hiệu liên quan đến quyền chọn vào thứ Hai, hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số chính thống đã cho thấy các xu hướng khác biệt rõ ràng. Ethereum một lần nữa quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại, trong khi Bitcoin tiếp tục giao dịch đi ngang ở mức cao và vẫn chưa tạo ra đột phá quyết định.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Sau khi trải qua sự gia tăng của NFT, chuỗi công khai không phải Ethereum, lưu trữ trên chuỗi và các lĩnh vực khác, các nhà đầu tư đã chuyển sự chú ý trở lại lĩnh vực giao dịch. Tin tốt trong giao dịch tài sản trong tuần này đã tiếp tục: BTG (Bitcoin Gold) thông báo hợp tác với Phala Network để xây dựng một cầu nối xuyên chuỗi giữa mạng Bitcoin và mạng Polkadot, KuCoin Exchange thông báo về việc giới thiệu dịch vụ gửi và rút tiền của Stellar và Indian Exchange WazirX đã công bố sự ra mắt của thị trường giao dịch NFT, thị trường đầu tiên cho một sàn giao dịch tập trung. Bị phấn khích bởi rất nhiều tin tốt, tổng số token tham gia vào giao dịch đã tăng lên.

Gọi lại Bitcoin, Ethereum Mức cao mới

Bitcoin và Ethereum không còn tăng giá cùng lúc, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Rõ ràng, sự quan tâm của thị trường đối với giao dịch Bitcoin đang giảm dần: tính đến ngày 9 tháng 4, khối lượng giao dịch hàng tuần của Bitcoin giao ngay chỉ là 56,5 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch của Bitcoin giao ngay chỉ là 56,5 tỷ USD. Doanh thu hàng tuần của các hợp đồng vĩnh viễn là 410,6 tỷ USD, giảm hơn 10%. Sự sụt giảm của Bitcoin được duy trì và rõ ràng; trong khi Ethereum thì hoàn toàn ngược lại, khối lượng giao dịch hợp đồng giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn lần lượt tăng 32,29% và 47,60%.

Khối lượng giao dịch Bitcoin và Ethereum thay đổi trong 30 ngày qua, kể từ 16:00 ngày 9 tháng 4, nguồn: tokeninsight.com

Dữ liệu biến động cũng cho thấy một số tín hiệu bổ sung.

Cho dù đó là hợp đồng Bitcoin giao ngay hay hợp đồng vĩnh viễn, sự biến động lịch sử của nó đã có xu hướng giảm ổn định và hiện nó đã gần 50, mức thấp mới trong năm nay. Sự ổn định về giá có nghĩa là các nhà đầu cơ đang lụi tàn, nhưng cũng có nghĩa là khi các nhà đầu cơ dần mất hứng thú với Bitcoin, sức sống của thị trường cũng giảm dần.

Biểu đồ biến động lịch sử của hợp đồng Bitcoin giao ngay và vĩnh viễn kể từ đầu năm, nguồn: gvol.io

Thị trường Ethereum vẫn năng động: sự biến động đã bắt đầu “chạm đáy” và mức độ biến động tổng thể vẫn trên 60, cao hơn nhiều so với Bitcoin. Ngoài ra, từ góc độ giao dịch quyền chọn trong tuần qua, các hợp đồng quyền chọn nhỏ đã trở thành lực lượng chính trong việc phân bổ quyền trong chu kỳ này, điều này xác nhận hoạt động gần đây trên thị trường Ethereum: hầu hết các nhà phân bổ quyền chọn nhỏ là các nhà đầu tư cá nhân. Khi việc phân bổ quyền chọn chiếm ưu thế, sự nhiệt tình của thị trường thường là đủ.

Những thay đổi về sự biến động lịch sử của hợp đồng giao ngay và vĩnh viễn Ethereum cũng như những thay đổi về khối lượng giao dịch của các tùy chọn Ethereum trong 30 ngày qua, nguồn: gvol.io
Các giao dịch tài sản kỹ thuật số chính của tuần này, nguồn: tokeninsight.com

XRP tăng vọt và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực mã thông báo giao dịch

Khi Ripple bị SEC khởi kiện, hầu như tất cả các nhà đầu tư đều tin rằng dự án từng chiếm giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ tư trên thị trường tài sản kỹ thuật số, đã kết thúc. Tuy nhiên, mã thông báo XRP của nó, sau khi giảm xuống 0,25 đô la Mỹ, đã tăng lên hơn 1 đô la Mỹ kể từ tháng 2, phá vỡ mức cao kỷ lục kể từ năm 2021. Ở khối lượng giao dịch hàng ngày cao điểm, nó cũng đạt 10,21 tỷ đô la Mỹ với sự tăng giá. .

Thay đổi giá XRP trong 90 ngày qua, nguồn: tokeninsight.com

Là một trong những nhà lãnh đạo trong ngành thanh toán và giao dịch, sự “hồi sinh” thành công của Ripple đã thúc đẩy sự hồi sinh của lĩnh vực mã thông báo giao dịch thầm lặng lâu nay. Cho dù đó là chuỗi chéo, chuỗi công khai giao dịch tốc độ cao hay trao đổi kinh doanh mới, các mã thông báo tương ứng đều được kích thích rất nhiều. Tính đến 5:30 chiều ngày 9 tháng 4, tổng giá trị thị trường của XRP đạt 46,79 tỷ đô la, tăng 78,09% so với tuần trước. Phân phối giá trị thị trường của chứng chỉ trao đổi KCS và STX đạt 1,1 tỷ USD và 2,2 tỷ USD, và mã thông báo hoạt động tốt nhất là Bitcoin Gold, gần đây đã công bố tham gia. Dự án chuỗi chéo Bitcoin-Polkadot. Mặc dù nó chỉ là di sản của đợt hard fork Bitcoin năm đó, nhưng giá mã thông báo hiện tại của dự án bị ảnh hưởng bởi lợi ích chuỗi chéo. Giá trị thị trường hiện tại là gần 2 tỷ đô la Mỹ. Đây là mức tăng 174,75% so với tuần trước.

Giao dịch là cốt lõi của thị trường tài sản kỹ thuật số và các chứng chỉ liên quan có thể được coi là mục tiêu đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, vì hiệu suất ngắn hạn thường kém hơn các chứng chỉ dự án như NFTs, các giao dịch liên quan của nó đã bị các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân bỏ qua. Tuy nhiên, một số lượng lớn mã thông báo blue chip được ẩn trong mã thông báo giao dịch, vì vậy việc tách một phần danh mục đầu tư thành các mã thông báo giao dịch không chính thống để nắm giữ lâu dài có thể có tác động tiêu cực. tác động tích cực đến việc tối ưu hóa hiệu suất danh mục đầu tư dài hạn.

Danh sách giá trị thị trường mã thông báo tốt gần đây và những thay đổi trong giá trị thị trường, nguồn: tokeninsight.com

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ