Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài chia sẽ Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của mã thông báo DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt

Hãy cùng tìm hiểu về chủ đề Theo các nhà phân tích hàng đầu, năm 2022 sẽ là năm của token DeFi, với AAVE, CRV và SUSHI tăng vọt
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Các giao thức DeFi đã đạt mức lãi ba con số trong năm qua với dòng vốn tiếp tục chảy vào, hoạt động trên chuỗi và sự quan tâm của nhà đầu tư. Theo đó, các nhà phân tích dự đoán rằng giá AAVE, CRV, YFI và SUSHI sẽ tăng vọt vào năm 2022.

Mã thông báo DeFi

Cuộc biểu tình DeFi vào năm 2022

Theo các nhà phân tích, mã thông báo DeFi đang hoạt động tốt nhờ hoạt động trên chuỗi và dòng vốn ngày càng tăng vào hệ sinh thái. Các nhà đầu tư tổ chức và thương nhân có túi lớn đã đầu tư vốn vào Aave, Curve Dao, Sushi và Yearn Finance.

Bốn giao thức DeFi đã tăng trưởng ba con số trong năm qua. Nhà phân tích ẩn danh tiền điện tử hàng đầu có nghi ngờ Giá của giao thức DeFi sẽ tiếp tục tăng. Cùng với giá tăng chóng mặt, số lượng người dùng hoạt động và giá trị bị khóa trong nhật ký cũng vậy.

“Thị trường gấu không thể ngăn DeFi-Coins hoạt động. Bạn có vốn hóa thị trường rất cao, nhưng tốc độ tăng trưởng đã bị đình trệ. Tuy nhiên, khi những đồng tiền này ra mắt với mức vốn hóa thấp hơn và tăng trưởng cao hơn (SPELL, CVX, v.v.), chúng đã hoạt động tốt. Luôn có cơ hội khi vốn hóa thị trường thấp và tăng trưởng cao. ”

Trong 2 tuần qua, giá AAVE đã tăng hơn 50% và thoát ra khỏi xu hướng giảm. Các nhà phân tích tin rằng sự bứt phá của chỉ số RSI hoặc tạo ra hỗ trợ ở mức 300 đô la sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng ngắn hạn.

“AAVE có rất nhiều điều để chứng minh vào thời điểm này. Còn quá sớm để biết liệu nó có tạo ra sự khác biệt hay không, nhưng giá sẽ nhanh chóng leo lên trên 300 đô la. ”

Tương tự như vốn hóa thị trường, Tổng số đã khóa (TVL) cho Aave, Curve Knives và Sushi Swap đã tăng lên gấp bội. Sự tăng trưởng của TVL được giới đầu tư đánh giá là một dấu hiệu lạc quan.

Nhà phân tích Michael van de Poppe nghi ngờ rằng năm 2022 có thể là năm của mã thông báo DeFi.

“Năm 2022 sẽ là năm của DeFi và cuộc biểu tình lớn gần đây đang cho thấy những dấu hiệu đầu tiên. Định vị vị trí của bạn tốt. ”

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ