Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài viết Testnet & Mainnet là gì? Các yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng ICO

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, như những người khác thường mua sắm trên internet, tôi dành thời gian nghiên cứu hầu hết các sản phẩm tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn đã mua bất kỳ sản phẩm nào trong số này đều có lúc không biết mặt hàng nào là rẻ nhất trong vô số các sản phẩm và thương hiệu có sẵn trong khu vực. việc kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho mọi người những thông tin giá trị rẻ nhất. Có định hướng rẻ nhất, hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để từng yêu cầu cá nhân của khách hàng.

Không chỉ vậy, Vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, nhiều người mua cá nhân sẽ luôn cam kết sử dụng một công ty mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Rất nhiều thông tin trên đều được tính toán kỹ lưỡng và cụ thể nhất để đưa ra nhận định nhằm giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Testnet & Mainnet là gì?? Các yếu tố quan trọng để đánh giá tiềm năng ICO

testnet-mainnet-la-gi

Testnet là gì?

Testnet (mạng thử nghiệm) là một phiên bản của Blockchain để các nhà phát triển thử nghiệm các tính năng mới mà không ảnh hưởng đến Bitcoin Blockchain. Khi các nhà phát triển muốn giới thiệu một đồng tiền khác với những thay đổi về tính năng cho Bitcoin Blockchain, họ phải đảm bảo rằng phiên bản đó đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi phát hành. Điều này được coi là khá dễ dàng đối với Testnet, một phiên bản thay thế của Bitcoin Blockchain.

Bất kỳ đồng xu mới nào đều yêu cầu Testnet để kiểm tra các tính năng mới để đảm bảo thực hiện an toàn các giao dịch trên mạng như mong đợi.

Mainnet là gì?

Mainnet (mạng chính thức) là một phiên bản Blockchain chính thức sau khi thử nghiệm testnet thành công. Nói một cách đơn giản hơn, Mainnet với tư cách là Mạng chính là mạng chính. Khi một đồng tiền được phát hành Mainnet, đồng tiền này có Blockchain riêng không phụ thuộc vào chuỗi đen của bất kỳ đồng tiền nào khác (Bitcoin, Ethereum, ..), với nền tảng ví riêng, có thể gửi / nhận mã thông báo giao dịch và bất kỳ ai cũng có thể phát hành một mã thông báo mới dựa trên Blockchain riêng tư này.

Tương tự như testnet hoặc khung mã nguồn mở, mainnet có thể được thay đổi bất cứ khi nào nhóm dự án hoặc cộng đồng tiền điện tử quyết định cập nhật hoặc sửa đổi nó.

Tầm quan trọng của Mainnet và Testnet đối với một dự án ICO tiền xu

ICO được coi là cơ hội đầu tư lớn nhất trong thế giới tiền điện tử hiện nay. Nhiều người sau khi mua token của dự án vẫn chưa biết cách theo dõi tiến độ của dự án để quyết định có nên nắm giữ lâu dài hay không. Khi bắt đầu tìm hiểu về một dự án ICO, điều đầu tiên cần quan tâm là whitepaper của dự án. Trong whitepaper này, RoadMap (lộ trình phát triển) sẽ được phân bổ để kiểm tra Testnet và phát hành Mainnet, nếu dự án Testnet thành công và phát hành Mainnet thì giá của coin này tất nhiên sẽ tăng lên. mạnh. Đặc biệt, bạn cần có niềm tin vào đội ngũ phát triển để dự đoán tiềm năng tương lai của coin và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nhưng nếu Testnet không thành công, bạn có thể xem xét lại việc giữ tiền không?

Câu trả lời nằm ở mức độ tin tưởng ở mỗi cá nhân. Bạn có thể đợi một lúc để nhóm phát triển thực hiện lại Testnet một lần nữa hoặc từ bỏ. Nhưng nếu dự án tiếp tục thất bại… Thất bại một lần là lỗi của nhà phát triển nhưng thất bại lần thứ hai là lỗi của tôi !!!

Cuối cùng, bước quan trọng nhất trước khi đầu tư là tìm hiểu kỹ về dự án thông qua đội ngũ phát triển,….

Tham khảo bài viết: Đánh giá các ICO tiềm năng để biết Bí quyết đánh giá một ICO tiềm năng!

LOẠI BỎtôi đã viết Trên đây đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về Testnet & Mainnet và tầm quan trọng của nó để đánh giá một ICO thành công. Vuongchihung.com NSy trông chờ Bạn có thêm thông tin? tin tức hữu ích. Chúc may mắn!

Tổng hợp bởi VEZ