Hello quý khách. Bữa nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức bằng bài viết Terraswap là gì? Hướng dẫn sử dụng AMM đầu tiên trên Terra Blockchain

Xin chào các độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua sắm trên mạng, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tất cả các sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là tốt nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu đang có trên thị trường. khu kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn cung cấp cho cả nhà những thông tin chất lượng tối ưu. Mang đến giá rẻ nhất, hot nhất, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên, các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để và hoàn toàn các yêu cầu riêng của mọi người.

Không chỉ vậy, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người tiêu dùng sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã dành cho thị trường này.

Hầu hết các thông tin đánh giá khảo sát trên đều được thống kê tỉ mỉ và tường thuật đầy đủ nhằm giúp độc giả theo dõi cuốn sách sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin giới thiệu với các bạn độc giả của vuongchihung về chủ đề terraswap là gì? Hướng dẫn cách sử dụng amm đầu tiên trên blockchain terra

Thông tin về chủ đề Terraswap là gì?? Hướng dẫn sử dụng AMM đầu tiên trên Terra Blockchain

Hệ sinh thái Terra đang phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường tiền mã hóa. Terra đang dần hoàn thiện các bộ phận của riêng mình để tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ với đầy đủ các chức năng giống như Ethereum. Bên cạnh 4 StableCoin song song với mã thông báo LUNA, Terra cũng phát triển AMM đầu tiên của mình – TerraSwap – nền tảng giao dịch sẽ ReviewInvest nổi bật trong bài viết dưới đây!

TerraSwap là gì?

TerraSwap là một giao thức tạo thị trường tự động (AMM) được thực hiện thông qua Hợp đồng thông minh trên blockchain Terra. Các tài sản trong hệ sinh thái Terra có thể dễ dàng được giao dịch phi tập trung trên chuỗi với nhau trên TerraSwap.

Giao diện chính của TerraSwap
Giao diện chính của TerraSwap

Các cặp giao dịch được tạo giữa các mã thông báo Terra gốc (mã thông báo Luna, UST, KRT, v.v.) và mã thông báo CW20 (mã thông báo do người dùng xác định).

TerraSwap hiện đang ra mắt với bốn stablecoin UST, KRT, SDT, MNT được xây dựng trên Terra Blockchain để cạnh tranh với LUNA coin, nhằm đa dạng hóa tính thanh khoản trên blockchain và cung cấp giải pháp giảm tác động của chênh lệch giá đối với nguồn cung Terra và Luna, do đó nâng cao TerraSwap’s cơ chế ổn định.

Các hoạt động có sẵn trên TerraSwap

 • Thương mại: Các nhà giao dịch tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thông qua các cặp giao dịch có sẵn, với giá được tính theo tỷ lệ phần trăm của tài sản trong nhóm.
 • Tính thanh khoản cung cấp: Trở thành nhà cung cấp thanh khoản trên Terraswap bằng cách thêm hai tài sản có giá trị bằng nhau vào nhóm thanh khoản, để giúp tăng tính thanh khoản của thị trường trong khi duy trì tỷ lệ giá của nhóm. Trong quá trình này, người dùng sẽ nhận được mã thông báo LP – đại diện cho phần của họ trong nhóm và nhận được lợi nhuận từ phí giao dịch, được tích lũy vào nhóm sau mỗi giao dịch.
 • Rút: Bạn hoàn toàn có thể rút tài sản của mình khi bạn không muốn cung cấp thanh khoản nữa.

TerraSwap hoạt động như thế nào?

Thông tin bao gồm:

Hồ cá lỏng

TerraSwap tạo ra các thị trường tự động cho các cặp tiền điện tử được gọi là pool, cho phép anh em trao đổi một tài sản này lấy một tài sản khác trực tiếp trên chuỗi.

Pool sẽ luôn duy trì số dư cho cả hai tài sản thông qua chương trình thanh khoản để đổi lấy mã thông báo thưởng.

Sản phẩm vẫn không thay đổi

TerraSwap Pools được định giá dựa trên một sản phẩm cố định, bất biến. Tương tự như cơ chế định giá của Uniswap.

X * Y = k

Trong:

 • X là số lượng mã thông báo A.
 • Y là số lượng mã thông báo B.
 • k là tổng giá trị của nhóm A / B.
 • Sản phẩm của mã thông báo trên mỗi tài sản trong nhóm luôn không đổi trong các hoạt động giao dịch (mua / bán).

Định giá

 • Để đảm bảo sản phẩm không đổi, bất biến của k, Terraswap sẽ đưa ra mức giá đảm bảo sản phẩm của số dư của pool càng gần với k được tính toán trước càng tốt.
 • Terraswap chỉ có thể thực hiện các giao dịch với tình trạng sẵn có của nhóm hiện tại và số lượng mã thông báo được thêm vào. Giá thị trường được mã hóa theo số lượng mã thông báo mục tiêu của nhóm chia cho tài sản nguồn (còn được gọi là tỷ lệ của nhóm).
 • Khi nhóm có thanh khoản lớn từ các nhà cung cấp thanh khoản, chênh lệch sẽ trở nên nhỏ hơn và giúp nhóm giao dịch gần với giá ước tính Y / X của nó.

Phí giao dịch trên Terra được tính như thế nào?

Mỗi nhóm thanh khoản cho một cặp tiền điện tử (được liệt kê trong danh sách cho phép) có một tỷ lệ phần trăm của Ủy ban LP được trả như phí giao dịch, được xác định bởi một thuật toán. Trong Terraswap, Hoa hồng LP cố định ở mức 0,3% và được thanh toán từ chính tài sản mà nhà giao dịch nhận được từ giao dịch.

Ngoài ra, nếu tài sản đang được giao dịch là mã thông báo gốc như UST, mạng Terra sẽ phải chịu thuế chuyển nhượng (không được kiểm soát bởi hợp đồng Terraswap).

Hoa hồng LP được trả sau mỗi giao dịch sẽ được để lại trong nhóm thanh khoản tương ứng dưới dạng lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản. Bạn có thể đốt các mã thông báo LP được tạo ra từ việc cung cấp thanh khoản để rút Hoa hồng LP được tích lũy vào nhóm.

Tương lai của TerraSwap – Defi xâm lược Terra

TerraSwap được thiết kế như một nền tảng cơ bản cho hệ sinh thái Terra DeFi trong tiến trình.Token TerraSwap LP sau đó có thể được sử dụng trong các hợp đồng thông minh để mở rộng sức mạnh của TerraSwap trên các ứng dụng khác.

Các nhà phát triển có thể thêm TerraSwap vào AMM trực tuyến cho đến dApp. Trong tương lai, các khuyến khích có thể được tạo ra chống lại mã thông báo LP để nhanh chóng tạo ra một thị trường thanh khoản và khuyến khích sự tham gia của người dùng.

TerraSwap sẽ đóng vai trò trung tâm trong việc tạo điều kiện cho các giải pháp giao dịch chuỗi chéo trên chuỗi khối Terra. Ngoài các thành phần cơ bản cốt lõi tương tự như trên Ethereum DeFi như MakerDAO, Synthetix, Các hợp chất, Vân vân

Dự án cũng hướng đến các sản phẩm đầu tư hướng đến người dùng như tài sản tổng hợp, canh tác năng suất DeFi chuỗi chéo, Cổ phiếu sinh lời được cung cấp bởi Anchor,…

Hướng dẫn sử dụng TerraSwap

Để sử dụng tất cả chức năng của TerraSwap trên web, bạn phải cài đặt Tiện ích mở rộng Terra Station:

 • Liên kết: Phần mở rộng Trạm Terra.
 • Cài đặt tiện ích mở rộng, sau đó tạo ví mới. Lưu ý lưu kỹ khâu giống.
 • Gửi tài sản Terra (mã thông báo Luna, UST, KRT, v.v.) hoặc CW20 (mã thông báo do người dùng xác định) vào ví.
 • Có 1 trong 5 tài sản có sẵn để thanh toán phí giao dịch: LUNA, UST, KRT, SDT, MNT.

Hoán đổi trên TerraSwap

 • Kết nối với ví. Nhấp chuột liên kết góc vuông hoặc kết nối ví.
Nhấp vào kết nối ở góc bên phải hoặc kết nối ví
Nhấp vào kết nối ở góc bên phải hoặc kết nối ví
 • Xác nhận kết nối trên phần mở rộng trạm Terra.
 • Chọn một cặp giao dịch.
 • Chọn loại tài sản thanh toán phí giao dịch trong hộp Phí.
 • Kiểm tra phí giao dịch. Nhấp chuột BIẾN ĐỔI.
 • Xác nhận vào ví để tiến hành giao dịch.
Trao đổi giao diện trên Terraswap
Trao đổi giao diện trên Terraswap

Hướng dẫn cung cấp thanh khoản

 • Chọn tab Cung cấp.
 • Chọn cặp tài sản bạn muốn cung cấp thanh khoản.
 • Chọn loại tiền bạn trả phí.
 • Nhập số tiền bạn muốn cung cấp thanh khoản.
 • Nhấp vào Phiếu mua hàng.
Hướng dẫn cung cấp thanh khoản
Hướng dẫn cung cấp thanh khoản
 • Nhập mật khẩu Terra Station và Gửi.
Nhập mật khẩu Terra Station
Nhập mật khẩu Terra Station
Gửi
Gửi

Hướng dẫn rút tiền

 • Nhập số lượng cần thiết Rút.
 • Chọn một loại tài sản cao cấp.
 • Kiểm tra thông tin nhận được và phí giao dịch.
 • Nhấp chuột Rút.
 • Nhập mật khẩu của ví và sau đó xác nhận giao dịch.
Hướng dẫn rút tiền
Hướng dẫn rút tiền

Kết thúc

Terra đang từng bước xây dựng nền tảng cho một hệ sinh thái bùng nổ trong tương lai, với Giao thức Mirror tương tự như Synthetix (SNX) trên Ethereum, Spar Finance tương tự như dHedge (DHT)TerraSwap như một AMM tương tự Uniswap

Những thông tin về TerraSwap trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc giao dịch trên nền tảng này. Nếu có thêm thông tin gì, hãy comment bên dưới nhé! Chúc may mắn!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ