Hello quý khách. Bữa nay, VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Tecona xuất bản bộ sưu tập NFT do AI tạo ra trong một bước đi lớn của Metaverse

Tecona xuất bản bộ sưu tập NFT do AI tạo ra trong một bước đi lớn của Metaverse

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Công ty công nghệ blockchain công cộng hàng đầu của Israel đã ra mắt một nền tảng cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo bằng cách sử dụng AI tinh vi để được chạm nổi.

Tecona xuất bản bộ sưu tập NFT do AI tạo ra trong một bước đi lớn của Metaverse

Tecona, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv (TASE: TECT) và chỉ tập trung vào công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số, đã công bố chi tiết mới về dự án NFT của mình.

Hệ thống AI do công ty phát triển có thể hiểu ngôn ngữ và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật chỉ dựa trên các đoạn văn bản, cho phép người dùng tạo và đúc các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh của riêng họ dưới dạng NFT mà không cần bút chì. Tecona được dẫn dắt bởi các doanh nhân blockchain và fintech hàng đầu của Israel, đồng thời là công ty đại chúng đầu tiên và duy nhất của Israel trong lĩnh vực khai thác.

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ sưu tập NFT do người dùng tạo với nhãn hiệu “The Bored Enterprise” trên Metaverse. Khi cuộc đua vào Metaverse nóng lên với những gã khổng lồ công nghệ toàn cầu từ lĩnh vực game, truyền thông và máy tính đang gấp rút đưa ra tuyên bố cho thế giới ảo, Tecona đang giới thiệu một chiến lược ảo độc quyền. cách độc đáo để quảng bá các bản phát hành sản phẩm của mình thông qua việc chuẩn hóa bản gốc. World Wide Web 3.

Tecona xuất bản Bộ sưu tập NFT do AI tạo trong Di chuyển Metaverse Lớn - Tin tức CoinCu

Đối với bộ sưu tập đầu tiên của mình, Bored Enterprise sẽ bán các tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn do người dùng tạo lấy từ thế giới này được gọi là MegaArts. Bằng cách thúc đẩy khả năng sáng tạo của họ với sự trợ giúp của AI nghệ thuật tiên tiến, người dùng MegaArts có thể để trí tưởng tượng của họ bay xa trên canvas NFT và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời có thể bán ngay lập tức – ngay cả khi không có nền tảng nghệ thuật. Ngoài việc bán MegaArts, công ty cũng cung cấp cho chủ sở hữu tùy chọn sửa đổi tác phẩm nghệ thuật của họ với một khoản phí bổ sung, đồng thời tính phí bán hàng tại thị trường thứ cấp của MegaArts.

Một tính năng độc đáo khác của công nghệ của Bored Corporation là khả năng tạo ảnh bìa được nâng cao bởi AI và các nội dung có thể tổng hợp khác. Trong khi nhiều dự án NFT tập trung vào việc tạo tác phẩm nghệ thuật có thể được sử dụng làm ảnh hồ sơ có thể xem lại thuộc sở hữu của các nền tảng xã hội, thì Bored Firm có thể tạo ra nhiều bìa tùy chỉnh và tiếp tục thu hồi giá trị trên toàn bộ khối bất động sản chưa sử dụng trên mạng xã hội.

Yariv Gilat, một doanh nhân fintech nổi tiếng và là Chủ tịch của Tectona, cho biết việc tham gia không gian NFT của công ty sẽ “cho phép bất kỳ ai tạo ra tác phẩm nghệ thuật phản ánh thẩm mỹ độc đáo của họ. Với sự trợ giúp của AI đột phá của chúng tôi, mọi nhà sưu tập NFT giờ đây đều có thể trở thành người sáng tạo.”

Bored Business không chỉ thu hút các nhà sưu tập cá nhân mà còn cung cấp cho các nghệ sĩ và thương hiệu một công cụ mạnh mẽ để tiếp cận khán giả mới đang nổi lên từ các định dạng công nghệ mới như AI, market art, v.v. cảm giác, v.v., blockchain và tiền điện tử. Tận dụng các kỹ năng vượt trội của công ty và kỹ năng xây dựng cộng đồng, các thương hiệu và nghệ sĩ có thể mở rộng quy mô thành công trong cả thế giới thực và metaverse, cả hai đều đang thay đổi nhanh chóng.

Trong khi ngày bắt đầu bán vẫn chưa được công bố, giai đoạn bán trước (“danh sách trắng”) đã bắt đầu và đang thu hút sự chú ý của các nhà sưu tập NFT trên toàn thế giới, những người đã tham gia. Mua máy. Chủ đầu tư bất hòa của dự án.

Để tìm hiểu thêm về Tectona, hãy truy cập trang web của chúng tôi

Tiếp xúc

Giám đốc PR & Tăng trưởng

Tổng hợp bởi VEZ