VEZ chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Tạm thời yên lặng ?: Đánh giá thị trường hàng tuần bởi TokenInsight

Sau khi bị quét sạch bởi đội quân WallStreetBetters, thị trường tiền mã hóa dần bước vào giai đoạn tương đối ổn định. Sự biến động gây ra bởi việc bán các thợ đào đã được thị trường hấp thụ hoàn toàn. Giá Bitcoin tăng trở lại trên 36.000 đô la. Hiệu suất giá của tiền điện tử cho thấy sự tăng dần trở lại xu hướng cấp cao với một tính năng điển hình – giá tăng với khối lượng giao dịch thấp hơn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Tuần này, khối lượng giao dịch Bitcoin đã tăng trở lại so với tuần trước, nhưng yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến từ hành động của các nhà đầu tư bán lẻ WallStreetBet vào cuối tuần qua. Sau khi Elon Musk tweet “Bitcoin” vào ngày 29 tháng 1, khối lượng giao dịch Bitcoin giao ngay đạt mức cao hàng ngày là 20,63 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 1 và sau đó giảm trở lại mức bình thường vào ngày hôm nay. sau.

Từ biểu đồ hàng tháng, tác động của các nhà đầu tư bán lẻ thực sự rất hạn chế, vì tác động từ đợt bán tháo giữa tháng 1 của các thợ đào lớn hơn nhiều so với tác động từ các nhà đầu tư bán lẻ. . Việc bán tháo của các thợ đào đã gây ra một cú sốc giá kéo dài gần một tháng, trong khi một lượng lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ chỉ khiến giá và khối lượng giao dịch tăng vọt trong cùng ngày.

Khối lượng giao dịch BTC trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 11:00 tối EST, ngày 4 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Mặc dù khối lượng giao dịch không đổi nhưng giá Bitcoin đã thay đổi đáng kể. Xu hướng biến động tăng bắt đầu vào tuần trước vẫn tiếp tục, nhưng mức tăng nhanh hơn. Tính đến 11 giờ đêm ngày 4 tháng 2, giá Bitcoin đã tăng lên hơn 37.000 đô la. Cú sốc gây ra bởi đợt bán tháo vào tháng Giêng dường như đã được thị trường hấp thụ về cơ bản và khối lượng giao dịch thấp hơn cho thấy kỳ vọng của thị trường đối với Bitcoin nói chung là tích cực hơn và có nhiều người giữ tiền điện tử bên lề. Điều này cho thấy giá Bitcoin sẽ còn cao hơn nữa trong thời gian tới.

Việc tiếp tục tăng giá của các mã thông báo nền tảng trao đổi chính và mã thông báo nền tảng cho vay phi tập trung cũng cung cấp bằng chứng về khả năng tăng giá trong tương lai. Từ dữ liệu của năm ngoái, Bitcoin có liên quan chặt chẽ đến mã thông báo nền tảng của các sàn giao dịch quy mô lớn và mã thông báo nền tảng cho vay phi tập trung. Sự gia tăng của hai loại sau thường cho thấy sự gia tăng gần đây về giá của các loại tiền điện tử chính thống.

Giá BTC trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 8 giờ tối EST, ngày 4 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com
Giá BNB, HT và COMP trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 11:00 PM EST, ngày 4 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Sau khi trở thành tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2020, Ethereum dường như đang không ngừng tiến lên phía trước. Sự biến động gần đây của Ethereum cũng cho thấy các đặc điểm tương tự về “giá cao và khối lượng thấp” trong tuần trước.

Khối lượng giao dịch giao ngay hàng tuần của Ethereum là 41,51 tỷ đô la, giảm nhẹ 0,62% so với tuần trước, về cơ bản là như nhau, trong khi khối lượng hợp đồng vĩnh viễn chỉ là 151 tỷ đô la, tăng nhẹ so với tuần trước, nhưng giá giao ngay đã tăng tất cả và vượt quá 1.600 đô la trên mỗi ETH, đây là mức cao nhất mọi thời đại mới.

Giá bùng nổ đã đẩy phí khí đốt lên mức cao mới và chi phí trung bình đạt hơn 20 đô la vào thứ Năm tuần này. Thị trường DeFi hưng thịnh là nguyên nhân sâu xa của việc tăng phí gas và giá Ethereum.

Dưới sự lãnh đạo của các dự án DeFi chính thống như Uniswap và Aave, tổng giá trị DeFi bị khóa đã tăng 16,37% trong 24 giờ. Hơn nữa, bắt đầu từ năm 2021, áp lực giải quyết các giao dịch trên mạng Ethernet đã đạt mức cao mới, đẩy phí gas lên mức cao lịch sử trung bình 23,27 USD / giao dịch, nhưng nhu cầu của người tiêu dùng vẫn không giảm. DeFi vào năm 2021 có thể được nhìn thấy là tăng vọt.

Giá ETH và phí gas thay đổi trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 1:00 sáng theo giờ EST, ngày 5 tháng 2. Nguồn: ycharts.com, tokeninsight.com
TVL của DeFi thay đổi trong 30 ngày qua, được lập biểu đồ từ 11:00 tối EST, ngày 4 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com
Tóm tắt khối lượng trong 7 ngày qua, biểu đồ từ 8 giờ tối EST, ngày 4 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Để đối phó với phí gas tăng, nhiều nhà đầu tư chọn mua các hợp đồng tương lai để tự bảo hiểm rủi ro. Mặt khác, bất chấp thị trường quyền chọn tương đối chậm chạp gần đây, số lượng hợp đồng được giao dịch trên quyền chọn Ethereum luôn cao hơn nhiều so với số lượng hợp đồng Bitcoin trong Deribit, và hầu hết các hợp đồng chủ yếu là hợp đồng. các hợp đồng quyền chọn ngắn hạn, cho thấy rằng một số lượng lớn các nhà giao dịch đang sử dụng các công cụ quyền chọn để phòng ngừa rủi ro giao dịch có thể xảy ra.

Hợp đồng quyền chọn ETH khối lượng giao dịch trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 2:00 sáng EST, ngày 5 tháng 2. Nguồn: tokeninsight.com

Điểm nổi bật do TokenInsight lựa chọn

Grayscale mở lại niềm tin Ethereum của nó cho các nhà đầu tư

1, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments cho biết vào thứ Hai, Ethereum Trust (OTCQX: ETHE) của họ sẽ một lần nữa mở cửa cho các nhà đầu tư được công nhận.

OKEx hợp tác với mạng mặt nạ và giao thức nhân bản để khởi chạy ITO thứ hai: $ mTSLA

Vào ngày 3 tháng 2, trước các sự kiện gần đây liên quan đến WallStreetBets, Robinhood và Elon Musk, thu hút sự chú ý của mọi người trên toàn thế giới, Mask Network, cùng với Mirror Protocol, OKEx, Transak đã tài trợ. sao chép $ mTSLA trên Twitter.

CrossTower ra mắt quỹ Bitcoin để cạnh tranh với GBTC của Grayscale

4, Công ty thị trường vốn tiền điện tử CrossTower có trụ sở tại Bermuda đã tung ra một quỹ đầu cơ vào cuối tháng trong nỗ lực cạnh tranh với Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale và các quỹ bitcoin khác. cho các nhà đầu tư được công nhận.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ