Hello quý khách. , VEZ mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với nội dung Tại sao Mạng lưới Blockchain lớn nhất ở Israel lại lớn đến vậy ở Hàn Quốc: Flipside Crypto

‍Meet Orbs – công ty blockchain lớn nhất ở Israel. Blockchain công khai giới thiệu một mô hình kết hợp kết hợp khả năng mở rộng của lớp thứ hai cho các ứng dụng phi tập trung, với tính bảo mật và ổn định của lớp cơ sở. Điều này cho phép thiết kế các ứng dụng sử dụng hàng loạt – điều này làm cho blockchain đặc biệt phù hợp với các trường hợp sử dụng doanh nghiệp và khối lượng lớn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Orbs gần đây đã được báo cáo là đang cộng tác với Binance để tài trợ cho một công cụ thúc đẩy sự đổi mới DeFi và trước đó là bức thư ngỏ của họ gửi cho Tổng thống Pháp Macron đã tranh luận về việc sử dụng công nghệ blockchain để chuyển đổi việc thực hiện hỗ trợ tài chính cho Lebanon.

Tuy nhiên, điều có lẽ ít có khả năng được đưa vào tin tức là thực tế rằng Orbs phổ biến nhất ở Hàn Quốc.

Dữ liệu trực tuyến cho thấy hầu hết hoạt động đang diễn ra trên sàn giao dịch có trụ sở tại Hàn Quốc, Upbit.

Nguồn: orbs.flipsidecrypto.com

Và những người xác thực Orbs hoặc “người giám sát” lớn nhất nằm ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

Guardian vận hành các nút mạng của Orbs và chạy các chuỗi ảo cho các ứng dụng đã đăng ký. Hai người đứng đầu về tổng số tiền đặt cược là ở Hàn Quốc, và 12 trong số 20 người đứng đầu là từ Hàn Quốc và Nhật Bản, điều này cho thấy rằng cộng đồng Orb mạnh nhất là ở hai quốc gia này.

  1. NEOPLY – ở Hàn Quốc
  2. WhaleCoreStake – ở Hàn Quốc
  3. Japan-Guardian-altive-orbs-v2 – ở Nhật Bản
Hàn Quốc luôn là một thế lực lớn trong lĩnh vực công nghệ và việc họ áp dụng blockchain cũng không phải là ngoại lệ. Hàn Quốc bây giờ là một thị trường tiền điện tử to lớn. Hai sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của nó – Upbit và Bithumb – nằm trong số 10 hàng đầu thế giới về lượt truy cập và kết hợp để có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 9 tỷ đô la.

Xem thêm dữ liệu trên chuỗi của Orbs: orbs.flipsidecrypto.com

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Trang web của Bên thứ ba không chịu sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ Trang web của Bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong Trang web của họ. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với Trang web của Bên thứ ba, Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ