Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung SuperRare là gì? Tôi có nên đầu tư tiền xu trên nền tảng NFT và RARE không. mã thông báo

Xin chào các độc giả thân mến, là một người mua sắm trực tuyến trên internet, tôi đã dành thời gian để phân tích tất cả các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một sản phẩm như vậy đều đã từng phân vân không biết sản phẩm nào là sự lựa chọn tốt nhất trong số hàng ngàn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên địa bàn kinh doanh. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn mang đến cho bạn những ghi chép điều tra giá trị tốt nhất. Có giấy phép định hướng rẻ nhất, hot nhất, ưng ý nhất và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới chính thức ra mắt và kỹ lưỡng tương xứng với từng yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, bạn sẽ luôn cam kết sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Nhiều lưu ý đánh giá mổ xẻ trên đây được tổng hợp tỉ mỉ và tường thuật chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin cử một độc giả của vuongchihung vào chủ đề bình luận về quy mô đầu tư superrare (hiếm coin).

Thông tin về chủ đề SuperRare là gì? ? Tôi có nên đầu tư tiền xu trên nền tảng NFT và RARE không. mã thông báo

SuperRare (RARE) là gì?

siêu hiếm là một thị trường NFT cho phép người dùng thu thập và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc đáo, với mỗi tác phẩm là một phiên bản duy nhất dựa trên chuỗi khối Ethereum. Mỗi tác phẩm nghệ thuật ban đầu được tạo ra bởi một nghệ sĩ trực tuyến và được mã hóa dưới dạng một vật phẩm kỹ thuật số, tiền điện tử có thể sưu tầm để bạn có thể sở hữu và giao dịch chúng.

SuperRare là gì?
SuperRare là gì?

Là một dự án tiên phong trong không gian NFT, SuperRare đã phát triển thành nền tảng nghệ thuật NFT hàng đầu, với gần 90 triệu đô la tiền thu được từ nghệ thuật và hơn 3 triệu đô la tiền bản quyền nghệ sĩ được trả cho đến nay. .

Để mở rộng quy mô và tận dụng sức mạnh thực sự của Web3, SuperRare đang phát triển theo hướng phân quyền, trao quyền sở hữu và quản trị mạng cho cộng đồng người dùng.

Điểm nổi bật của dự án SuperRare

SuperRare 2.0 được ra mắt với ba sản phẩm chính bao gồm:

 • SuperRare Spaces: Nơi trưng bày các vật phẩm NFT.

Khoảng trống là các không gian cửa hàng được điều hành độc lập trên SuperRare có thể quản lý các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ, thúc đẩy doanh số bán hàng, tổ chức đấu giá và thu hoa hồng. Mỗi Spaces có thể khởi chạy hợp đồng thông minh tuân thủ ERC-721 mang nhãn hiệu của riêng mình và mời các nghệ sĩ tạo NFT với họ, dưới dạng sự kiện một lần hoặc liên tục.

Spaces chủ yếu đóng vai trò là một thị trường chính thống được quản lý và có thương hiệu: nhóm điều hành có thể chọn nghệ sĩ, phối hợp và quảng bá, đồng thời xây dựng cơ sở thu thập và theo dõi của riêng họ. Mối quan tâm hàng đầu của một nghệ sĩ khi bán hàng qua không gian là quảng cáo và điều phối bán hàng. Các nghệ sĩ muốn công việc của họ được quảng bá thành công nhất có thể, nhưng thường không muốn trở thành nhà đấu giá hoặc công ty PR của chính họ.

Để khuyến khích sự giám sát chu đáo và sự tham gia tích cực, các nhà khai thác Không gian có thể kiếm được khoản hoa hồng có ý nghĩa trên doanh số bán hàng. Mỗi Space ra mắt với mức hoa hồng mặc định là 10%, các nhà khai thác có thể chọn tăng nếu họ cảm thấy các dịch vụ giá trị gia tăng của họ phù hợp với các gói đăng ký bổ sung. Hoa hồng 5% trên tất cả doanh số bán hàng trên Không gian sẽ được chuyển lại cho SuperRare DAO. Ví dụ: nếu hoa hồng của Space được đặt thành 10%, cộng với hoa hồng SuperRare là 5%, thì tổng hoa hồng bán hàng của nghệ sĩ sẽ là 15% – nghĩa là họ sẽ nhận được 85% doanh thu. Chìa khóa.

 • Hợp đồng thông minh có chủ quyền: Người dùng có thể triển khai, tùy chỉnh các hợp đồng thông minh và tạo các tác phẩm ở nơi khác trên SuperRare một cách dễ dàng.

Được thiết kế như một nền tảng ngang hàng, không giám sát – một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của SuperRare. SuperRare 2.0 nhân đôi sự tin tưởng này bằng cách giới thiệu một tùy chọn đúc tiền mới: hợp đồng đúc tiền độc quyền.

Nếu một nghệ sĩ chọn, họ có thể dễ dàng triển khai hợp đồng đúc NFT tùy chỉnh và bắt đầu viết mã và bán tác phẩm của họ với tư cách là một nghệ sĩ độc lập trên SuperRare.

Điều này mang đến cho các nghệ sĩ một lựa chọn mới ngoài việc khai thác theo hợp đồng được chia sẻ với các nghệ sĩ khác. Các hợp đồng thông minh tùy chỉnh cung cấp cho các nghệ sĩ đánh dấu có thể tùy chỉnh của riêng họ (ví dụ: ROSES) và là một bước tiến xa hơn để các nghệ sĩ trở thành một nền tảng sáng tạo có chủ quyền của riêng họ.

Điều này mang đến cho các nghệ sĩ một lựa chọn mới ngoài việc khai thác theo hợp đồng được chia sẻ với các nghệ sĩ khác. Các hợp đồng thông minh tùy chỉnh cung cấp cho các nghệ sĩ đánh dấu có thể tùy chỉnh của riêng họ (ví dụ: ROSES) và là một bước tiến xa hơn để các nghệ sĩ trở thành một nền tảng sáng tạo có chủ quyền của riêng họ.

 • SuperRare DAO: Tổ chức phi tập trung được điều hành bởi một nhóm các nhà phát triển, những người giám sát và quản lý SuperRare Spaces.

Chủ sở hữu mã thông báo RARE, được tập thể và quản lý bởi SuperRare DAO – một tổ chức phi tập trung sẽ giám sát các thông số nền tảng chính, phân bổ tiền từ quỹ Cộng đồng và bỏ phiếu về các cải tiến được đề xuất cho mã thông báo RARE. cộng đồng. mạng và giao thức.

SuperRare DAO bao gồm một số thành phần chính khi ra mắt và dự kiến ​​sẽ phát triển theo thời gian thông qua hoạt động tự quản minh bạch. Tất cả các thay đổi đối với SuperRare DAO phải được bỏ phiếu thông qua quản trị RARE.

Hội đồng quản trị: Một hội đồng gồm 7 người kiểm soát Quỹ cộng đồng thông qua 4 trong số 7 ví đa chữ ký.

Những người ký ban đầu cho Hội đồng quản trị là:

 • John Crain; Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của SuperRare Labs
 • Nick Tomaino; Đối tác sáng lập @ 1Confirmation
 • Derek Schloss; Đối tác @ CollabCurrency
 • Cooper Turley; Đối tác @ FireEyes.xyz
 • Serena Tabacchi; Người sáng lập & Người quản lý @ MoCDA
 • Simona Pop; Chiến lược cộng đồng @ Trạng thái
 • Pindar Van Arman; OG Artist @ SuperRare

Những người ký trong Hội đồng quản trị chỉ đóng vai trò là người thi hành các quyết định đã được thông qua trong Hội đồng quản trị. Người ký không có khả năng đơn phương phân bổ quỹ kho bạc và chỉ đơn thuần giám sát sự an toàn và bảo mật của các tài sản cơ bản do DAO kiểm soát.

Ban này bao gồm 1 thành viên trong nhóm, 3 nhà đầu tư và 3 thành viên cộng đồng.

Hội đồng quản trị đóng vai trò như một bước trung gian giữa cấu trúc quản trị SuperRare hiện tại và một tương lai hoàn toàn phi tập trung.

Quy trình phê duyệt trong không gian: Các đề xuất sẽ được các biên tập viên của cộng đồng xem xét trước tiên, với những đề xuất đáp ứng các yêu cầu cần thiết sẽ được chuyển đến Hội đồng quản trị – sau đó sẽ được lên lịch cho những người đủ điều kiện. sự tham gia. Tham gia bỏ phiếu chính thức trong Cuộc đua không gian.

Quy trình phê duyệt trong không gian
Quy trình phê duyệt trong không gian

Ngoài ra, SuperRare còn có một số điểm nổi bật khác như:

 • SuperRare cung cấp các cuộc đấu giá NFT, bán hàng NFT và tối ưu hóa thanh khoản cho người dùng.
 • Cho phép người dùng mua, bán và giữ tác phẩm nghệ thuật như một tài sản đầu tư.
 • Các tác phẩm nghệ thuật được đúc thành NFT và có thể dễ dàng trao đổi.
 • Lấy cảm hứng sáng tạo thông qua các phòng trưng bày đa dạng về phong cách và chủ đề.
 • Các tác phẩm nghệ thuật không thể bị sao chép hoặc giả mạo vì chúng được kiểm tra và xác minh trên mạng chuỗi khối Ethereum.
 • Người sáng tạo, nghệ sĩ được tự do định giá tác phẩm nghệ thuật của mình mà không phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba nào.

Các tính năng của SuperRare

 • Thị trường: nơi hầu hết các hành động xảy ra trên SuperRare. Tại đây bạn có thể khám phá tất cả nghệ thuật NFT độc đáo có trên nền tảng.
 • Cộng đồng (Community): hiển thị danh sách các nền tảng truyền thông xã hội của SuperRare như blog Medium và SuperRare Editorial. Blog Medium tổ chức các bản cập nhật tin tức SuperRare hàng tuần cho độc giả của nó, SuperRare Editorial có các bản cập nhật hàng ngày và các hoạt động về các nghệ sĩ NFT khác nhau trên SuperRare.
 • Activity (Hoạt động): Hiển thị nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa của các nghệ sĩ và nhà sưu tập NFT trên nền tảng mà người dùng có thể theo dõi. Ngoài ra, các nhà sưu tập và nghệ sĩ hàng đầu đang thịnh hành trên SuperRare có sẵn để xem ở phía bên phải của trang.
 • Tính năng tính năng): Một không gian thú vị cho các cộng tác viên, nghệ sĩ và cộng đồng tổ chức các dự án, triển lãm và hơn thế nữa. Một cơ hội để các nghệ sĩ giới thiệu tác phẩm NFT của họ. Điều này bao gồm cơ hội trình bày hình ảnh, video và văn bản để các nhà đầu tư nghệ thuật NFT tiềm năng tham khảo.

Phí trên SuperRare được tính như sau:

 • Đối với nghệ sĩ, người sáng tạo sẽ được tính 15% phí phòng trưng bày.
 • Đối với người mua sẽ phải trả 3%.

SuperRare tính hoa hồng cho mỗi tác phẩm nghệ thuật được bán như sau:

 • Đối với doanh số bán hàng chính, SuperRare tính phí bạn 15% (người sáng tạo tính phí 85%).
 • Đối với bán hàng thứ cấp, mỗi khi ai đó bán lại tác phẩm của bạn, bạn sẽ là người nhận được 10% hoa hồng. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh hỗ trợ NFT.

SuperRare (RARE) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án SuperRare và Token RARE

RARE là mã thông báo quản trị của nền tảng SuperRare, được sử dụng để:

 • Quản lý các thông số chính của nền tảng.
 • Trả phần thưởng cho cộng đồng.
 • Bỏ phiếu và bỏ phiếu về các thay đổi mạng và giao thức.

Thông tin cơ bản về HIẾM. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: siêu hiếm
 • Mã số: HIẾM
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: ERC-20
 • Hợp đồng mã thông báo: 0xba5BDe662c17e2aDFF1075610382B9B691296350
 • Cung cấp lưu thông: 141.131.798 HIẾM.
 • Tổng cung: 1.000.000.000 HIẾM.

Phân bổ mã thông báo dự án SuperRare

 • Quỹ cộng đồng: 40% – 400.000.000 MÃ HIẾM
 • Nhóm SuperRare Labs: 25,5% – 255.000.000 RANGE
 • Airdrop RARE: 15% – 150.000.000 MÃ HIẾM
 • Các nhà đầu tư: 14,5% – 145.000.000 MÃ HIẾM
 • Bạn đồng hành: 5% – 50.000.000 RARE

Chi tiết về độ hiếm. lộ trình phân phối mã thông báo

Phân bổ mã thông báo hiếm
Phân bổ mã thông báo hiếm

Nhóm phát triển dự án SuperRare

SuperRare được thành lập bởi John Crain, Charles Crain và Johnathan Perkins – với các vị trí lần lượt là CEO, CTO và CPO. Họ cũng là những người sáng lập Pixura, công ty xây dựng công nghệ thu thập tiền điện tử vận ​​hành SuperRare.

Mua, bán, giao dịch SuperRare (RARE) ở đâu?

Các mã thông báo RARE có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch như: Binance, Gate.io, Hotbit, MEXC, sàn giao dịch 1inch, …

SuperRare (RARE) được lưu trữ ở đâu?

RARE là mã thông báo ERC20 của SuperRare. Một số ứng dụng ví có thể sử dụng để lưu trữ như Ví Coin98, Ví Trust, Ví Metamask, .. Ngoài ra, bạn có thể lưu trực tiếp trên các sàn niêm yết của nó.

Kết luận

siêu hiếm là nơi mà những người yêu nghệ thuật kỹ thuật số có thể kết nối với nhau và chia sẻ những bộ sưu tập của họ. SuperRare có thể được xem là một nền tảng NFT nghệ thuật uy tín và chất lượng cao trong một thị trường NFT đang phát triển nhanh chóng, là cầu nối tuyệt vời để mang giá trị hữu hình vào không gian. ảo. Tất cả các thông tin trong bài viết này được tổng hợp bởi vuongchihung và không phải là lời khuyên đầu tư. vuongchihung không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro trực tiếp hoặc gián tiếp. Chúc may mắn!

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ