Chào bạn đọc. , chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ Sự biến động của Bitcoin theo cơ hội, DOT tăng gấp đôi trong một tuần: Đánh giá thị trường hàng tuần bằng TokenInsight

“Lướt sóng và cưỡi trên đỉnh sóng” sẽ là mô tả hay hơn về tuần này. Các loại tiền điện tử chính thống đã giảm mạnh trong tuần này, với sự hoảng loạn lan rộng đến các nhà bán lẻ. Khi các nhà đầu tư bắt đầu chuyển từ tăng sang giảm, giá Bitcoin đã phục hồi lên mức cao gần 40.000 USD, hình thành chữ “V” và điều chỉnh tâm lý của nhà đầu tư. Trong số các loại tiền điện tử chính thống, hiệu suất của DOT tuần này sáng sủa như chúng tôi dự đoán vào tháng 12 năm 2020. Tích lũy đủ đà tăng trên Bitcoin, giá của DOT đã tăng gấp đôi theo khối. lượng giao dịch tăng gấp 5 lần.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

“Biến động tăng giá” sẽ kéo dài bao lâu? Xu hướng ngắn hạn và dài hạn của thị trường là gì? Các gợi ý và dấu vết có thể được tìm thấy trong đánh giá thị trường hàng tuần của TokenInsight.

Tham gia với chúng tôi để giới thiệu cuộc cách mạng tiền điện tử, mỗi lần một bản tin. Đăng ký ngay để nhận tin tức hàng ngày và cập nhật thị trường ngay trong hộp thư đến của bạn, cùng với hàng triệu người đăng ký khác của chúng tôi (vâng, hàng triệu người yêu chúng tôi!) – bạn còn chần chừ gì nữa? gì nữa?

Sau khi giá Bitcoin vượt qua 30.000 USD, thị trường bùng cháy như vũ bão. Chỉ mất chưa đầy một tuần để phá vỡ mức 40.000 đô la (ngày 8 tháng 1 năm 2021), đạt mức cao nhất mọi thời đại và ổn định trong hai ngày (ngày 10 tháng 1 năm 2021). Trong khi đó, Ethereum đã đạt hơn 1.300 đô la theo bước chân của Bitcoin.

Giá BTC và ETH trong 7 ngày qua, biểu đồ từ 9 giờ tối EST, ngày 14 tháng 1. Nguồn: tokeninsight.com

Rất nhiều nhà đầu tư đã dự đoán thị trường gọi lại, nhưng hiếm ai nhận ra rằng đợt gọi lại này lớn đến mức Bitcoin sẽ giảm hơn 8.000 USD (gần 20%) trong 24 giờ, xuống gần 30.000 USD. ở điểm thấp nhất. Ethereum cũng đi theo xu hướng và giảm xuống dưới 1.000 USD. Khối lượng giao dịch đã phá kỷ lục vào ngày hôm đó: chỉ đối với các sàn giao dịch được TokenInsight theo dõi, tổng khối lượng giao dịch hàng ngày của các hợp đồng Bitcoin giao ngay và vĩnh viễn đạt 203,61 tỷ đô la, vượt qua khối lượng giao dịch hàng tuần trong nhiều giai đoạn của năm ngoái.

Khối lượng giao dịch lịch sử vĩnh viễn BTC trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 9 giờ tối EST, ngày 14 tháng 1. Nguồn: tokeninsight.com

Các nhà đầu tư đã thực hiện một số bước để chuẩn bị cho mùa thu. Nhìn chung, thị trường gọi lại sau kỳ nghỉ tăng giá là một quy luật phổ biến, đối với nhiều nhà đầu tư tổ chức sẽ chọn đóng các vị thế của họ ở mức cao để kiếm lợi nhuận và bán các quyền chọn. mua sau kỳ nghỉ lễ, điều này sẽ dẫn đến nguồn cung tăng và giá giao ngay và kỳ hạn giảm mạnh. Đồng thời, một lượng lớn nhà đầu tư cá nhân cũng sẽ học theo nhà đầu tư tổ chức để lựa chọn phát hành ở mức cao và chờ đợi cơ hội tham gia thị trường tiếp theo.

50% + phí bảo hiểm cuộc gọi được bán từ Deribit, biểu đồ từ ngày 12 tháng 1. Nguồn: gvol.io

Nhưng điều này không có nghĩa là sự hoảng loạn đã không xảy ra. Sự sụt giảm lớn trong ngắn hạn khiến một số lượng lớn các vị thế do các nhà giao dịch tương lai sở hữu bị thanh lý và khối lượng thanh lý các vị thế đạt mức cao nhất trong những tháng gần đây vào tháng 1. Đối với các nhà đầu tư cá nhân, xu hướng thị trường quá phức tạp để đánh giá: điều này có nghĩa là vụ tai nạn “ngày 12 tháng 3” lặp lại sau một năm. Độ lệch thị trường quyền chọn (một chỉ báo có thể được sử dụng để đánh giá tâm lý thị trường) dưới 0 vào ngày 11 tháng 1 và tâm lý giảm giá lan tràn. Cùng ngày, sàn giao dịch quyền chọn bit.com, nơi các nhà đầu tư cá nhân tập trung nhiều hơn, đã cho thấy một lượng lớn khối lượng giao dịch thỏa thuận.

Độ lệch xu hướng 1 giờ trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 9 giờ tối EST, ngày 14 tháng 1. Nguồn: gvol.io
thông tin giao dịch thị trường quyền chọn bit.com, biểu đồ từ ngày 12 tháng 1. Nguồn: gvol.io

Tuy nhiên, trên thị trường không thiếu những con bạc. OKEx, một sàn giao dịch khác chủ yếu phục vụ các nhà đầu tư cá nhân và sở hữu một doanh nghiệp quyền chọn, cho thấy rằng vào ngày lao dốc, nhiều nhà đầu tư đã chọn đánh bạc để thay thế. Họ có thể nghĩ rằng đợt lao dốc chỉ là một “sự điều chỉnh kỹ thuật” và sau đó quyết định mua một số lượng lớn các lệnh gọi ngắn hạn. Lần này, họ đã đúng. Giá của các loại tiền điện tử chính thống đã phục hồi nhanh chóng trong vòng ba ngày và một lần nữa quay trở lại gần mức trước khi lao dốc.

Thông tin giao dịch thị trường quyền chọn OKEx, biểu đồ từ ngày 12 tháng 1. Nguồn: gvol.io

Thành thật mà nói, cờ bạc không phải là một chiến lược đầu tư đáng để khoe khoang. Sự biến động lớn của thị trường và sự dao động về giá tiền điện tử có nghĩa là bất kỳ khoản đầu tư nào trong tương lai gần đều phải được đánh giá và cân nhắc cẩn thận. Chúng ta hãy cùng nhau xem xét những gì thị trường có thể cho chúng ta biết.

Khối lượng giao dịch BTC / ETH / DOT thay đổi trong 7 ngày qua, biểu đồ từ 9 giờ tối EST, ngày 12 tháng 1. Nguồn: tokeninsight.com

Từ góc độ biến động ngụ ý và biến động lịch sử, liên tục bị vướng vào biến động lịch sử và biến động ngụ ý bắt đầu từ tháng 1 năm 2021 không phải là tin tốt. Biến động ngụ ý xác định giá của quyền chọn và khi biến động lịch sử cao hơn biến động ngụ ý, điều đó thường chỉ ra rằng mọi người không muốn trả thêm phí bảo hiểm cho các xu hướng thị trường trong tương lai. tương lai, điều này phản ánh tâm lý thị trường kém.

Hơn nữa, việc bị vướng vào biến động lịch sử và tiềm ẩn có nghĩa là nhà đầu tư khó đưa ra nhận định về thị trường và có tâm trạng không chắc chắn. Mặc dù giá của các tài sản kỹ thuật số chính thống đã tăng trở lại, nhưng khối lượng giao dịch cho thấy các nhà đầu tư vẫn có xu hướng thận trọng trong thái độ giao dịch của họ.

So sánh mức độ biến động lịch sử của quyền chọn ETH và mức độ biến động ngụ ý trong 30 ngày qua, biểu đồ từ 9:00 tối EST, ngày 14 tháng 1. Nguồn: gvol.io

Từ quan điểm của bề mặt biến động ngụ ý, mặc dù đường cong của quyền chọn hết hạn ngắn hạn dường như bị lệch sang trái (thường có nghĩa là các nhà đầu tư giảm giá trong ngắn hạn), đối với các quyền chọn dài hạn, ví dụ: đường cong vẫn duy trì bên phải – hình dạng sai lệch, và các tình huống tương tự vẫn tồn tại trong nhiều tháng. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của Bitcoin. Bất chấp sự biến động cao gần đây, quan điểm chủ đạo của thị trường vẫn không thay đổi. Từ góc độ này, khoản đầu tư dài hạn vào bitcoin vẫn đáng giá.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn cần đối phó với những cú sốc về giá tiền điện tử có thể kéo dài trong vài tuần. Đối với các nhà kinh doanh ngắn hạn, việc có thái độ đầu tư thận trọng trong thời gian tới là rất quan trọng, nắm bắt những bất ổn từ thị trường và phát hiện, kiểm soát rủi ro kịp thời. Thị trường đầy biến động, thay đổi và biến động, và đây sẽ là một giai đoạn khó khăn nhưng đáng nhớ đối với các nhà đầu tư.

So sánh các thuật ngữ khác nhau trên bề mặt biến động ngụ ý của các tùy chọn BTC, biểu đồ từ 9:00 tối EST, ngày 14 tháng 1. Nguồn: gvol.io

Như có thể mong đợi từ thị trường truyền thống, sóng cao mang đến những người lướt sóng tuyệt vời. Mã thông báo DOT “blue chip” tỏa sáng trong tuần này khi thị trường rung chuyển. Mặc dù giá DOT đã tăng trở lại một chút khi Bitcoin giảm trong tuần này vào ngày 11 tháng 1, nhưng nó đã tăng lên 15 đô la vào ngày 15 tháng 1, tăng 88% so với tuần trước, gần như gấp đôi và đạt mức cao. cao nhất mọi thời đại. Khối lượng giao dịch đạt 4,39 tỷ USD. Hiện tại, vốn hóa thị trường của DOT đã vượt qua XRP và Litecoin của Ripple, trở thành tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ tư.

Như TokenInsight đã dự đoán vào tháng 12 năm 2020, Polkadot đã không làm các nhà đầu tư thất vọng, điều này phản ánh xu hướng rằng các “blue chip” như DOT sẽ trở thành một trong những lĩnh vực phổ biến nhất trên thị trường. tiền điện tử.

Theo một báo cáo được đăng trên Coindesk, một số tin đồn giữa các nhà giao dịch châu Á cho rằng Polkadot sẽ trở thành EOS tiếp theo, vì giá trị của nó có mối tương quan cao với mức độ phổ biến và số lượng ứng dụng. hữu ích hơn trên chuỗi Polkadot so với thị trường Bitcoin hoặc đợt tăng giá. Polkadot đã tích cực xây dựng hệ sinh thái của mình vào năm 2020 và nó phải đối mặt với những thách thức như “quyền lực tối cao của Ethereum” và các cơ hội như giai đoạn chuyển đổi từ ETH 1.0 sang Beacon Chain. Các ứng dụng DeFi định tính cần xuất hiện trong giai đoạn này để Polkadot giành chiến thắng trong cuộc thi giao bóng này, hỗ trợ sự phát triển của DeFi.

Giá DOT trong 7/30 ngày qua, biểu đồ từ 9 giờ tối EST, ngày 14 tháng 1. Nguồn: tokeninsight.com

Điểm nổi bật do TokenInsight lựa chọn

Kiểm soát tiền tệ Brian Brooks dự kiến ​​sẽ rời các đại lý vào cuối tuần

Khi đảng Dân chủ bước vào Nhà Trắng, chủ ngân hàng liên bang do Trump đề cử, quyền người đứng đầu OCC Brain Brook sẽ từ chức vào cuối tuần. Người đứng đầu SEC Grey Gensler do Biden đề cử sẽ đảm nhận vai trò này.

Bakkt trở thành một công ty giao dịch công khai thông qua sáp nhập với VPC Impact Acquisition Holdings

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, với tư cách là người giám sát tiền điện tử đủ điều kiện, Bakkt thông báo họ đã hợp nhất với một công ty đầu tư Chicago có tên là Victory Park Capital, đổi tên thành “Bakkt Holdings”. Các nhà đầu tư Bakkt sẽ chuyển vốn chủ sở hữu của họ vào công ty kết hợp, với Intercontinental Exchange đóng góp thêm 50 triệu đô la vốn. Công ty kết hợp có giá trị doanh nghiệp khoảng 2,1 tỷ đô la.

HSBC Chặn Các Giao Dịch Từ Các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử

Ngày 11 tháng 1 năm 2021, HSBC trở thành gã khổng lồ ngân hàng mới nhất hạn chế những gì khách hàng của mình có thể đầu tư bằng cách ngăn họ chuyển bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ các sàn giao dịch tiền điện tử vào tài khoản ngân hàng của họ. Hành động này có thể liên quan đến một vụ rửa tiền bị FinCEN phạt vào tháng 9/2020.

Bài viết này chứa các liên kết đến trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài báo này được dành để sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ