Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài chia sẽ STEPN – Một đôi giày thể thao NFT mà bạn có thể mang và phù hợp trong cuộc sống thực

STEPN – Một đôi giày thể thao NFT mà bạn có thể mang và phù hợp trong cuộc sống thực.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

STEPN bởi Find Satoshi Lab (@Stepnofficial) / Twitter

BƯỚC NỮ (stepn.com) mang đến cho các thành viên cộng đồng của mình cơ hội tham gia vào đợt airdrop đầu tiên của cộng đồng NFT trong Discord. Những người tham dự đủ điều kiện có thể nhận giày thể thao NFT và tiền mặt vào ngày 20 tháng 12 trong khi làm việc trên tay cầm lễ hội yêu thích của họ.

Về STEPN

STEPN là một trò chơi kiếm tiền trên điện thoại di động, nơi người chơi kiếm được mã thông báo trò chơi GST có thể được sử dụng để đúc giày thể thao mới hoặc đổi chúng lấy stablecoin. # 00001 đến # 10.000 NFT Hộp giày được phát trực tiếp cho các thành viên cộng đồng mà không tính phí đóng dấu.

Cách lấy hộp giày NFT

Thành viên Discord đủ điều kiện chỉ cần là người đầu tiên trả lời đúng MỘT câu hỏi đố trên STEPN’s Discord để giành được Hộp giày NFT, sẽ được gửi đến Ví Solana của họ.

Các câu đố sẽ xuất hiện mỗi giờ cho đến khi hết hộp đựng giày 10.000 NFT. Người chơi tham gia càng sớm càng dễ trúng thưởng.

STEPN - Một đôi giày thể thao NFT mà bạn mang trong đời thực và 5. có thể vừa

Giao dịch NFT Shoebox ở đâu?

NFT Shoeboxes sẽ có thể giao dịch trên Magic Eden từ ngày 10 tháng 12.

Làm thế nào để chuyển đổi NFT Shoebox sang Sneaker

Vào ngày 20 tháng 12, những người đã thắng hoặc mua hộp đựng giày NFT của họ có thể chuyển nó sang ứng dụng STEPN (khả dụng trên iOS và Android). Phải mất một lúc để mở và người chơi sau đó sẽ nhận được một đôi giày thể thao NFT phiên bản giới hạn.

Cách sử dụng giày thể thao NFT

Người chơi được trang bị giày thể thao NFT trong STEPN có thể đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm mã thông báo GST. Người chơi có thể ghi GST để nâng cấp giày thể thao của họ nhằm kiếm tiền hiệu quả hơn hoặc đổi GST lấy stablecoin.

Thông tin mấu chốt

Số lượng airdrop NFT: # 00001 – # 10.000

Ngày bắt đầu: 10 tháng 12 năm 2021

Nền tảng danh sách: Magic Eden: https://magiceden.io

Người chiến thắng: STEPN Discord Server: https://discord.gg/stepn

Về

STEPN là trò chơi di động kiếm tiền đầu tiên trên thế giới do Solana cung cấp, STEPN là người chiến thắng trong Cuộc thi chơi trò chơi Solana Ignition Hackathon. STEPN đặt mục tiêu xây dựng thế hệ trò chơi di động chơi để kiếm tiền tiếp theo có quy mô tới hàng triệu người chơi.

Twitter: https://twitter.com/Stepnofficial

Bất hòa: https://discord.gg/stepn

Trang web: https://stepn.com

Báo cáo chính thức: https://whitepaper.stepn.com

Phương tiện: https://stepnofficial.medium.com

Linktree: https://linktr.ee/STEPN_official

Tổng hợp bởi VEZ