Kính thưa đọc giả. Ngay bây giờ, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài viết StarBots là gì? Cập nhật thông tin mới nhất để đầu tư dự án an toàn (BOT coin)

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người thích mua sắm trên mạng, tôi dành một chút thời gian để bình luận về hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong số các bạn khi mua sắm một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là rẻ nhất trong số rất nhiều loại sản phẩm và thương hiệu đang kinh doanh trên địa bàn.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho bạn những đánh giá kém chất lượng nhất. Nhận hàng tốt nhất, hot nhất, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới lần đầu tiên được chính thức giới thiệu và đáp ứng triệt để từng yêu cầu cá nhân của bạn. .

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ quyết định và thống kê những nơi bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian đó, tất cả chúng tôi sẽ luôn cam kết sử dụng nhà sản xuất để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết những thông tin trên đều được chúng tôi phân tích kỹ lưỡng và chi tiết giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề StarBots là gì?? Cập nhật thông tin mới nhất để đầu tư dự án an toàn (BOT coin)

StarBots là gì?

Dự định Chơi trò chơi để kiếm StarBots Được chứ NFT. Trò chơi chiến đấu với Robot đầu tiên, người chơi nhận được Token GEAR thông qua việc lắp ráp Robot của riêng mình với mục đích tạo ra một Robot có thể chiến thắng trong các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục những vùng đất mới.

Để đảm bảo quyền sở hữu công, tính minh bạch và tính thanh khoản, an toàn, StarBots phát triển trên Blockchain Solana. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát robot của họ và có thể giao dịch và bán chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Âm mưu

Cốt truyện của trò chơi Starbots

Bạn có thể nhìn vào con chó bên cạnh mình và nghĩ, “Chà! Thật là một cuộc sống mà bạn đang tận hưởng! Tất cả những gì bạn phải làm là ăn, ngủ, chơi và thể hiện tình yêu thương! Bạn có biết, trong một vũ trụ song song, sinh vật này không chỉ là một tinh linh yêu thương.

Trong Vũ trụ Plutonet, loài chó sở hữu mức độ thông minh cao gấp 10 lần con người. Một cuộc sống tốt đẹp đối với chúng đồng nghĩa với việc được trao vương miện Ultimate Alpha Dog – điều tốt nhất trong số những người tốt nhất! Vì vậy, những con chó này chế tạo và thu thập động cơ cả ngày lẫn đêm, lắp ráp những robot tốt nhất để sử dụng làm vũ khí chiến đấu của chúng. Họ đi từ hành tinh này sang hành tinh khác, mang theo tiếng kim loại va chạm và lựu đạn nổ theo họ. Và các trận chiến sẽ không dừng lại cho đến khi chỉ còn lại một người đàn ông có thể chinh phục tất cả các vùng đất, StarBots King!

Cách chơi và các tính năng trong game StarBots

Các tính năng chính trong trò chơi

NFT Game StarBots có các tính năng đặc biệt sau:

 • Chơi vì tiền: Nhận mã thông báo GEAR để khám phá các hành tinh đầy những trận chiến và nhiệm vụ.
 • Thiết kế vũ khí: Tùy chỉnh robot chiến đấu của bạn theo ý thích của riêng bạn bằng cách sử dụng nhiều bộ phận cơ thể.
 • Linh hoạt: Nâng cấp, sửa chữa và tháo rời robot chiến đấu của bạn bất kỳ lúc nào.
 • Chiến lược: Kết hợp một cách hợp lý các loại vũ khí và các bộ phận cơ thể khác nhau để tạo ra một robot với nguyên tắc hoạt động chiến thắng.

Các tính năng khác trong Game StarBots

PvE – Chiến dịch:

Người chơi sẽ nhập vai vào một chú chó bị mất người thân trong một trận chiến và quyết tâm đứng lên chiến đấu để giành lại hòa bình cho Plutonet. Sau khi giành lại quyền kiểm soát Plutonet, người chơi sẽ tiếp tục chinh phục các hành tinh khác trong không gian.

Mỗi khi vượt qua 5 màn chơi, người chơi sẽ phải chiến đấu với một BOSS hành tinh đặc biệt. Đánh bại BOSS sẽ mang về cho bạn những phần thưởng lớn.

PvP – Giải vô địch StarBots:

Chức vô địch có thể được coi là “Nhiệm vụ chính” trong trò chơi. Hệ thống xếp hạng trong Starbots bao gồm 8 cấp độ, mỗi cấp độ được chia thành 3 cấp độ (I, II, III), trong đó cấp III là thấp nhất và cấp I là cao nhất.

Bạn tiến bộ qua từng cấp độ bằng cách kiếm Dog Point (DP) cho mỗi trận đấu mà bạn giành chiến thắng. Điểm chính xác được xác định bởi Xếp hạng mai mối (MMR) của bạn. Khi đánh bại đối thủ có MMR cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều DP hơn so với khi đánh bại đối thủ có MMR thấp hơn.

Bạn cũng có thể mất LP cho những trò chơi mà bạn không thể thắng hoặc những trò chơi mà bạn tức giận bỏ cuộc. Một lần nữa, số lượng LP bạn mất phụ thuộc vào MMR của bạn và đối thủ của bạn.

Vào cuối mỗi mùa xếp hạng, bậc và thứ hạng của bạn sẽ được coi là xếp hạng chính thức của bạn trong mùa đó.

Token StarBots – BOT được sử dụng để làm gì?

Việc sử dụng chính của NGƯỜI MÁY . Mã thông báo

 • Starbots được xây dựng như một hệ sinh thái. Người chơi có thể nhận được phần thưởng khi dành thời gian và nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của Hệ sinh thái Starbots.
 • Người chơi sở hữu toàn bộ nền kinh tế tiền thật trong Starbots. Người chơi sẽ có toàn quyền kiểm soát Nền kinh tế của nó trong trò chơi.
 • Các nhà phát triển kiếm được thông qua quyền sở hữu mã thông báo BOT. Mã thông báo GEAR sẽ là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi.

Trong StarBots. Hệ sinh thái, còn có sự hiện diện của Token GEAR như một mã thông báo phụ trợ để điều hành nền kinh tế trong Game Starbots.

Người chơi có thể kiếm Starbots bằng cách:

 • Phần thưởng từ Starbots Championship, giải đấu hàng tuần / hàng tháng.
 • Phần thưởng từ PvE. chế độ / hoạt động giải cứu thiên hà.
 • Phần thưởng nhận được từ Lootbox và từ các chế độ trò chơi, người chơi có thể sử dụng hoặc chia chúng thành các Mã thông báo GEAR.

Người chơi sử dụng Mã thông báo GEAR cho các trường hợp sau:

 • Chi phí mua và bán trên thị trường
 • Nâng cấp vật phẩm: Cơ thể, vũ khí, tiện ích, bánh xe
 • Trang bị hợp nhất tại các mốc cấp độ / cột mốc để nhận Phép thuật
 • Mở Lootbox hoặc giảm thời gian mở Lootbox

Ví lưu trữ mã thông báo StarBots – BOT. Mã thông báo

Vì nó được xây dựng và phát triển trên nền tảng Solana nên việc lưu trữ, quản lý, NGƯỜI MÁY . Mã thông báo rất đơn giản trên các ví như: Sollet hoặc Phantom và trao đổi khi được phép Giao dịch NGL.

Thông tin cơ bản về Token StarBots – BOT Token

 • Tên mã thông báo: StarBots
 • Mã số: người máy
 • Chuỗi khối: Solana
 • Mã thông báo tiêu chuẩn: Đang cập nhật
 • Hợp đồng: Đang cập nhật
 • Tổng cung: Đang cập nhật
 • Nguồn cung lưu thông: Đang cập nhật

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật….

Tuyến đường

Tháng 10 năm 2021

 • Cập nhật lối chơi
 • Phát hành báo cáo chính thức

Tháng 12 năm 2021

Tháng 1 năm 2022

Quý II năm 2022

 • Khởi chạy chế độ PvP

Quý 3 năm 2022

 • Ra mắt PvE. chế độ

2023

route-du-an-starbots

Phát triển nhóm

nhóm phát triển starbots

Nhà đầu tư

các nhà đầu tư vào dự án startbots trò chơi

Đánh giá game StarBots, có nên đầu tư BOT coin hay không

Cùng với lối chơi độc đáo, nhiều tính năng thú vị trong StarBots Cơ chế tạo sản phẩm cũng rất hấp dẫn người chơi, đội ngũ kinh nghiệm và mô hình chơi vì tiền Nó cũng mang lại nguồn thu nhập cho mọi người.

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này.

Tổng hợp bởi VEZ