VEZ chào đọc giả. Bữa nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài chia sẽ Song Tử là gì? Quá trình hình thành và phát triển của sàn giao dịch Song Tử

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người rất thích mua sắm trên mạng, tôi dành rất nhiều thời gian để đánh giá sản phẩm mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn cũng đã từng thắc mắc kết quả nào là thấp nhất trong số hàng nghìn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Mang mong muốn cung cấp cho bạn những ghi chú phân tích giá trị tốt nhất. Mang đến giá rẻ nhất, hot nhất, nhất quán và sẽ luôn đổi mới liên tục, các sản phẩm mới lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu của từng cá nhân.

Hơn nữa, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những người bán đáng tin cậy nhất. Chưa kể, tất cả các bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị phần này.

Nhiều lưu ý đánh giá nghiên cứu trên đây được trình bày cụ thể và chi tiết nhằm giúp bạn đọc theo dõi sách sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình cách giải quyết tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Song Tử là gì?? Quá trình hình thành và phát triển của sàn giao dịch Song Tử

Tổng quan về sàn giao dịch Gemini

Song Tử là gì?

Gemini Exchange là một sàn giao dịch và giám sát tiền điện tử cho phép khách hàng thực hiện lệnh mua, bán hoặc lưu trữ tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch.

Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch, Gemini đã xây dựng một môi trường an toàn thông qua các hệ thống khóa phức tạp cho các chức năng được thực hiện trên đó.

san-gemini-la-gi

Hiện tại, sàn giao dịch Gemini hoạt động ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Singapore và Hồng Kông. Các đối thủ cạnh tranh chính bao gồm: Coinbase, Binance, Bitstamp và Kraken.

Quá trình hình thành và phát triển của sàn giao dịch Gemini

Vào tháng 10 năm 2015, Gemini được thành lập bởi cặp song sinh Tyler và Cameron Winklevoss, có trụ sở chính tại New York, Mỹ.

Vào tháng 5 năm 2016, Gemini được công bố là sàn giao dịch Ethereum (ETH) được cấp phép đầu tiên trên thế giới.

Tháng 4 năm 2018, Song Tử bắt đầu chào hàng “Chặn giao dịch”, có nghĩa là cho phép khách hàng Gemini mua tiền điện tử với số lượng lớn trong các giao dịch

Vào tháng 5 năm 2020, Gemini thông báo hợp tác với tập đoàn hàng đầu thế giới Samsung. Qua đó, người dùng thiết bị di động Samsung có thể liên kết trực tiếp ví Samsung với tài khoản Gemini và sử dụng một cách tiện lợi.

Các tính năng nổi bật của sàn giao dịch Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng cao phải được tích hợp các tính năng hỗ trợ người dùng hiệu quả nhất. Sàn giao dịch Gemini cũng có một số đặc điểm nổi bật như bên dưới.

Phạm vi tiếp cận quốc tế

Đây là một trong những khía cạnh tốt nhất khi nói đến Song Tử. Đối với các sàn giao dịch, phạm vi tiếp cận toàn cầu được cho là quan trọng, Gemini không thực sự phổ biến trên toàn cầu, nhưng nó phổ biến hơn đối thủ về mức độ phổ biến.

Về định hướng phát triển, Gemini luôn đặt mục tiêu mở rộng phạm vi toàn cầu, tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng trên toàn cầu.

Dễ sử dụng

Có thể nói, với khả năng phát triển toàn cầu, Gemini luôn tối ưu các vấn đề ảnh hưởng đến khách hàng như giao diện hay các thao tác tiện ích. Vì mục đích của mình, Gemini luôn tối ưu hóa các vấn đề để giúp khách hàng có trải nghiệm khách hàng tốt hơn, ngay cả đối với người mới bắt đầu.

san-gemini-la-gi

Chăm sóc khách hàng

Những câu hỏi thường gặp luôn được cập nhật thường xuyên nhằm giải quyết những vấn đề khách hàng thường gặp phải,

Đối với các câu hỏi cá nhân cần được giải đáp tận nơi, Gemini sẽ xử lý các thắc mắc hoặc yêu cầu của khách hàng trực tiếp qua Email và phản hồi trong vòng vài giờ.

Trong trường hợp quá tải thông tin, Gemini phản hồi chậm hơn nhưng đảm bảo rằng các vấn đề của khách hàng được xử lý.

Bảo mật nhiều lớp

Các sàn giao dịch tiền điện tử thường gặp phải các vấn đề về rò rỉ dữ liệu, các vụ bê bối gian lận trong giao dịch,… Sàn giao dịch Gemini được cho là ngoại lệ, tuân thủ đầy đủ mọi quy định về tiền điện tử. tiền điện tử và luật bảo vệ người dùng.

Gemini sử dụng xác thực 2 yếu tố cho tất cả các tài khoản, tiền điện tử được lưu trữ trong bộ nhớ hoặc trong Máy chủ Web Amazon. Bản thân Gemini cũng tự hào về việc áp dụng các biện pháp bảo mật nhiều lớp ở mức độ cao.

Ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch Gemini

Về lợi thế

 • Sử dụng giao diện trực quan
 • Gửi và rút tiền không tính phí
 • Thiết lập các quy định nghiêm ngặt
 • Mức độ an toàn cao
 • Tính thanh khoản cao
 • Các loại thương mại
san-gemini-la-gi

Về nhược điểm

 • Quy trình đăng ký tài khoản dài, yêu cầu xác minh phức tạp
 • Chi phí giao dịch cao
 • Sự lựa chọn hạn chế về tiền bạc
 • Tùy chọn tiền gửi Fiat có giới hạn
 • Không có chức năng trò chuyện trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại
 • Lưu trữ bảo mật quyền riêng tư của người dùng.

Tìm hiểu thêm về sàn giao dịch Gemini

Tại sao Song Tử lại tốt hơn các sàn giao dịch khác?

Một số lợi thế cạnh tranh của Gemini được người dùng đánh giá cao hơn các sàn khác

Nhiều tùy chọn nền tảng

Gemini cung cấp một giao diện Website tiêu chuẩn, đơn giản và sử dụng một nền tảng giao dịch tiên tiến. Tùy chỉnh trải nghiệm Gemini theo các cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng của mỗi khách hàng.

Nhiều lựa chọn dịch vụ tiền điện tử

Gemini cung cấp hỗ trợ cho sự kết hợp đa dạng của 26 loại tiền điện tử, từ các dự án lớn đến các altcoin nhỏ hơn.

Tính năng cảnh báo giá động

Tính năng này là một cú hích để thu hút khách hàng, cho phép nhận thông báo đẩy khi một loại tiền tệ mà khách hàng quan tâm đạt đến mục tiêu giá được xác định trước.

Với Gemini, khách hàng có thể đặt cảnh báo để theo dõi sự tăng hoặc giảm của tiền điện tử theo tỷ lệ phần trăm được xác định trước.

Ứng dụng di động của Gemini

Ngoài các dịch vụ máy tính để bàn, Gemini cung cấp một ứng dụng di động thân thiện với khách hàng. Chúng ta hãy xem xét một số tính năng có sẵn trên thiết bị di động như

Giao diện đơn giản, dễ hiểu

Nền tảng trang web được mở rộng để thiết kế trên các ứng dụng di động. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể đặt lệnh mua và bán tiền điện tử hoặc xem số tiền hiện có của mình.

san-gemini-la-gi

Cảnh báo giá động

Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép thiết lập cảnh báo giá động để thông báo cho khách hàng khi nội dung phản hồi ở mức giá xác định trước.

Ví dụ: Bạn có thể đặt cảnh báo để thông báo khi Bitcoin đạt 200 USD. Khi các điều kiện này được đáp ứng, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy trên điện thoại của mình. Bạn có thể chủ động theo dõi thị trường và thực hiện các giao dịch hiệu quả hơn.

Đăng ký trên điện thoại di động nhanh chóng

Mở tài khoản Gemini trên thiết bị di động chỉ mất khoảng 3 phút và có thể đặt hàng ngay sau khi mở tài khoản.

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật cấp cao giống như các nền tảng máy tính để bàn, vì vậy chúng có thể được sử dụng một cách an toàn trên mọi hình thức sử dụng.

Tải ứng dụng di động Gemini miễn phí qua cửa hàng trực tiếp AppStore và Google Play.

Các loại đơn đặt hàng phổ biến trên Gemini

Đặt hàng tại siêu thị

Lệnh thị trường cực kỳ đơn giản, chúng cho phép mua Bitcoin hoặc Ethereum với giá tốt nhất hiện có trên Gemini.

Giới hạn đơn hàng

Lệnh giới hạn chỉ có hiệu lực khi Bitcoin hoặc Ethereum đạt đến mức giá được chỉ định khi thực hiện lệnh. Lệnh giới hạn thường được sử dụng để đặt giá thấp hơn giá hiện tại thông qua lệnh thị trường.

san-gemini-la-gi

Lệnh giới hạn IOC

Với lệnh giới hạn IOC, bạn có thể chỉ định giá mà bạn muốn mua Bitcoin hoặc Ethereum. Tuy nhiên, không giống như lệnh giới hạn thông thường, lệnh giới hạn IOC sẽ chỉ thực hiện nếu giá được chạm và lệnh sẽ được thực hiện ngay sau đó, ngay cả khi nó không đủ.

Giới hạn lệnh MOC

Chỉ định một mức giá, nếu giá đó xuất hiện trên thị trường với bất kỳ số lượng nào, đơn đặt hàng sẽ bị hủy.

Giới hạn thứ tự đấu giá

Các lệnh tuân theo lệnh đấu giá và được thực hiện bằng hoặc cao hơn giá đã chỉ định tại thời điểm kết thúc cuộc đấu giá. Bất kể số tiền còn lại nếu không điền sẽ bị thu hồi.

Lệnh hướng dẫn

Sử dụng tính năng giao dịch khối của Gemini để tìm kiếm các giao dịch số lượng lớn trên Bitcoin hoặc Ethereum.

Chúc bạn giao dịch suôn sẻ trên sàn giao dịch Gemini này!

CẢNH BÁO: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Gemini

Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng trên sàn giao dịch Gemini không?

Thẻ tín dụng không được sử dụng trên Gemini. Trong tương lai, “thẻ tín dụng Gemini” sẽ được giới thiệu ra thị trường để có thêm nhiều lựa chọn giao dịch mới.

Phải làm gì nếu tài khoản Gemini bị xâm phạm?

Trong trường hợp tài khoản Gemini của bạn bị ai đó xâm nhập hoặc hack, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ đến Gemini càng sớm càng tốt qua Email support@gemini.com.

Khi nào tôi sẽ nhận được thông báo chuyển tiền?

Quy trình gửi tiền bằng chuyển khoản có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí và chính sách nội bộ của từng ngân hàng. Thời gian dự kiến ​​trong vòng 24 đến 48 giờ.

Việc thay đổi mật khẩu có ảnh hưởng đến tài khoản Gemini của tôi không?

Vì mục đích bảo mật, các thay đổi đối với mật khẩu của bạn dẫn đến việc rút tiền từ Gemini sẽ được giữ lại trong 72 giờ.

Tổng hợp bởi VEZ