Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung SolidProof giới thiệu KYC và Dịch vụ kiểm toán cho các dự án DeFi

Cách kiểm tra thành công dự án DeFi của bạn trên Solidproof - TechBullion

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

SolidProof, một công ty kiểm toán blockchain có trụ sở tại Đức, đã hoàn thành việc phát triển công cụ kiểm tra tự động của mình và có kế hoạch ra mắt nó trong thời gian ngắn. Được gọi là Công cụ tự động hóa SolidProof Automated (SAAT), sản phẩm được thiết kế để hợp lý hóa và đẩy nhanh toàn bộ quy trình thử nghiệm hợp đồng thông minh.

Việc các khách hàng tư nhân và các nhà đầu tư tổ chức chấp nhận tài trợ phi tập trung (DeFi) đang tăng với tốc độ đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, các cuộc tấn công tràn lan, lừa đảo và các vi phạm bảo mật khác nhắm vào các giao thức DeFi có nguy cơ gây nguy hiểm cho sự thành công của lĩnh vực mới nổi. SAAT nhằm mục đích giúp các dự án blockchain cải thiện tính bảo mật và chất lượng mã của họ bằng cách chống lại sự kém cỏi của nhà phát triển.

Các dịch vụ của nền tảng này cuối cùng sẽ làm giảm các lỗ hổng bảo mật đáng kể vốn có trong mã thông báo mật mã và công nghệ blockchain. Ngoài ra, công cụ tự động hóa sẽ là trung tâm của tất cả các dịch vụ liên quan đến kiểm toán SolidProof và sẽ giúp công ty tạo ra một bản phân tích tự động đáng tin cậy và thuận tiện về mã thông báo DeFi.

Đây là cách các giải pháp kiểm tra tự động hoạt động

Tại sao các dự án DeFi nên chọn dịch vụ kiểm toán của Solidproof |  bởi The Capital |  Vốn |  Tháng 11 năm 2021 - Trung tâm nguồn cấp dữ liệu tiền điện tử

SAAT sử dụng các tham số đặt trước để phát hiện lỗi, lỗi và sự kém hiệu quả được nhúng trong mọi hợp đồng thông minh của dự án DeFi. Bằng cách tự động hóa toàn bộ quy trình xem xét mã, nhóm SolidProof giàu kinh nghiệm có thể cung cấp các báo cáo kiểm toán kịp thời, chính xác và minh bạch mà không có lỗi của con người.

Tự động hóa kiểm tra cũng cho phép SolidProof phân tích các hợp đồng thông minh rất phức tạp mà thực tế không thể kiểm tra theo cách thủ công, điều này làm tăng tính bảo mật của các dự án defi.

Sau khi hoàn thành quá trình xem xét tự trị, người đánh giá SolidProof trình cho nhóm phát triển một báo cáo đánh giá phân loại các lỗ hổng hiện có theo mức độ nghiêm trọng (nghiêm trọng, trung bình) và thấp.

Sau đó, đánh giá viên đưa ra các khuyến nghị để loại bỏ bất kỳ bằng chứng nào về sự lỏng lẻo hoặc kém hiệu quả trong hệ thống. Sau đó, họ làm việc cùng với những người ủng hộ dự án để sửa chữa các sai sót đã xác định trước khi phát hành báo cáo kiểm toán cuối cùng và chứng chỉ chứng minh rằng dự án là an toàn để sử dụng chung.

Công cụ tự động hóa sắp ra mắt SolidProof hứa hẹn sẽ là một dịch vụ quan trọng cho các dự án blockchain muốn phát hiện ra các lỗ hổng khó tìm và bổ sung bảo mật cho các hợp đồng thông minh của họ. Sản phẩm sẽ đóng góp đáng kể vào việc thúc đẩy sự an toàn của các dự án DeFi và tạo dựng niềm tin với khách hàng của họ.

Nhóm SolidProof gần đây đã bao gồm một trình giữ chỗ cho công cụ tự động hóa. Ký tự đại diện cho phép các công ty khởi nghiệp như Unicrypt nhúng SAAT dễ sử dụng vào trang web của họ để khách hàng truy cập ngay lập tức. Bước này giúp các dự án DeFi lưu trữ giá bán trước của họ trên nền tảng dễ dàng hơn trong việc hoàn thành nghĩa vụ kiểm toán của họ chỉ với một vài cú nhấp chuột trước khi niêm yết mã thông báo của họ.

SolidProof mang đến sự tự tin Sản xuất tại Đức

Blockchain không chống đạn: Tại sao các công ty là nền tảng kiểm toán |  PropertyCasualty360

SolidProof cố gắng trở thành nhà cung cấp giải pháp kiểm toán DeFi hàng đầu bằng cách kết hợp kiểm tra tự động đẳng cấp thế giới với xem xét mã thủ công bởi đội ngũ chuyên gia bảo mật blockchain đam mê.

Công ty bảo mật có trụ sở tại Đức cho phép các nhà đầu tư DeFi cảm thấy an toàn bằng cách cho phép các công ty mới nổi xác định và đóng bất kỳ kẽ hở nào có thể bị tin tặc khai thác. Giải pháp tùy chỉnh của SolidProof cũng cung cấp khả năng quét khách hàng của bạn để kiểm tra dữ liệu giao dịch của khách hàng để xác định các rủi ro gian lận, rửa tiền hoặc tài trợ khủng bố.

Để thúc đẩy tính minh bạch bổ sung trong DeFi, công ty bảo mật blockchain công bố kết quả kiểm toán mới nhất trên World Wide Web và các kênh truyền thông xã hội của mình. Các dự án đang hoạt động trong khu vực DeFi có thể gửi các câu hỏi không ràng buộc cho nhóm đánh giá và nhận các đề nghị phù hợp và cá nhân hóa.

Các nhà phát triển có thể khám phá cách họ có thể tận dụng các giải pháp bảo mật của công ty kế toán để tăng niềm tin của nhà đầu tư vào mạng SolidProof. Để kết nối với cộng đồng SolidProof và tìm hiểu thêm về cách công ty đang cải thiện tính bảo mật của hợp đồng thông minh DeFi, hãy xem các cách xử lý phương tiện truyền thông xã hội sau:

Trang web | Điện tín | Twitter | Facebook

Tổng hợp bởi VEZ