VEZ chào đọc giả. , VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Solcial là gì? Mạng xã hội phi tập trung trên Solana

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, cũng như những người khác thường mua sắm trực tuyến trên mạng, tôi dành thời gian phân tích hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ bất cứ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó cũng đều đắn đo không biết chọn mặt hàng nào là thấp nhất trong số rất nhiều chủng loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên địa bàn kinh doanh. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những bản review kém chất lượng nhất. Với định hướng rẻ nhất, hot, nhất quán và liên tục thay đổi, các sản phẩm mới vừa chính thức được tung ra thị trường và hoàn toàn tương xứng với yêu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Chưa hết, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và lên danh sách những nơi bán được đánh giá cao nhất. Từ đó, mọi người sẽ luôn cam kết sử dụng nhà cung cấp để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

Hầu hết tất cả các phiếu đánh giá tổng hợp trên đều được thống kê đầy đủ và hầu hết đều được công bố cụ thể giúp người đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, tôi xin giới thiệu với độc giả của vuongchihung về chủ đề thông tin về solcial – facebook – zalo – twitter phi đầu tư trên solana. Giao tiếp

Thông tin về chủ đề Solcial là gì?? Mạng xã hội phi tập trung trên Solana

Solcial là gì?

Xã hội là một mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên Chuỗi khối Solana. Solcial cho phép mọi người chia sẻ nội dung theo cách hoàn toàn không được phép (Không được phép), mà không sợ kiểm duyệt (Kiểm duyệt), đồng thời thưởng cho người dùng và người sáng tạo nội dung một cách công bằng theo giá trị thị trường và không có bất kỳ người trung gian nào. Một nền tảng tiền điện tử thực sự mở cho mạng xã hội và kiếm tiền.

Solcial là gì?
Solcial là gì?

Xã hội Tận dụng tốc độ cao của Solana và khả năng giao dịch phi tập trung của Serum để cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể, phù hợp với mạng xã hội tập trung hiện tại.

Nền tảng này, vẫn chưa ra mắt, có kế hoạch xây dựng một trung tâm chia sẻ nội dung, theo dõi tin tức và thậm chí là giao dịch tài sản, trong một môi trường không có kiểm duyệt. Đây hầu như không phải là đòn tiền điện tử duy nhất trên mạng xã hội (BitClout có lẽ là nổi tiếng nhất) mặc dù là một trong những người đầu tiên trên Solana.

BitClout cũng cố gắng đưa tiền điện tử vào việc kiếm tiền từ nội dung đã đăng. “Mạng xã hội tiền điện tử” được hỗ trợ bởi Andreessen Horowitz cho phép người dùng suy đoán về giá trị của đồng tiền của người sáng tạo mà trong nhiều trường hợp được đặt tên mà không có sự đồng ý của họ. Sự ra mắt của BitClout không được đón nhận nồng nhiệt. Họ nói Solcial “BitClout đã xem xét và tất cả các nỗ lực khác” để tìm sự phù hợp phù hợp với phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung là Solcial.

Mặc dù vậy, Solcial hiện đang làm trò cười cho đám đông tiền điện tử.

Vào ngày 28 tháng 9, Solcial thông báo họ đã huy động được 2,9 triệu đô la để mở rộng quy mô trong một vòng do Alameda Research dẫn đầu với sự tham gia của Solana Foundation, Rhestone Capital, GBV, Shift Capital và Noia. . Capital.Solcial sẽ tập trung nhiều vào cơ hội kiếm tiền của những người sáng tạo nội dung.

Kiểm duyệt Truyền thông xã hội Miễn phí
Kiểm duyệt Truyền thông xã hội Miễn phí

Khoảng 5% số token của Solcial ($ SOLC) Kế hoạch của Solcial là dành cho các nhà tài trợ hạt giống, được người sáng lập đặt biệt danh là “Idris”, với mức định giá khoảng 58 triệu đô la.

Mục tiêu của Solcial

Solcial mong muốn đạt được mục tiêu trở thành một mạng xã hội On-Chain:

  • Không cần kiểm duyệt.
  • Hoàn toàn phi tập trung và bảo mật quyền riêng tư của người dùng.
  • Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách tạo ra các bài đăng chất lượng và tạo ra giá trị cho cộng đồng theo dõi họ.
  • Nhanh chóng và có thể mở rộng, xử lý hàng trăm triệu người dùng, tất cả đều trên chuỗi.
Mục tiêu xã hội
Mục tiêu xã hội

Một số tính năng nổi bật

Solcial là mạng xã hội, cùng với các tính năng và khả năng của Web3 cần thiết cho việc tạo tiền điện tử.

Trên Solcial, mỗi cá nhân có thể tạo Mã thông báo của riêng mình và sử dụng Mã thông báo cho bất kỳ mục đích nào họ muốn với mã thông báo đó. Cụ thể, thông tin có thể được đính kèm vào Token.

Giao diện của Solcial

  • Cái ví: trên tính năng ví của Solcial, giống như các ví khác, cũng sẽ hiển thị tiền xu trên thị trường. Ngoài ra, nó cũng hiển thị các đồng tiền do người dùng Solcial tạo ra. Ở đó mọi người có thể thêm Token, rút ​​hoặc chuyển như các ví khác.
  • Một số giao diện: Newsfeeds, Profile, Subscribe,… có nhiều tính năng nổi bật và thú vị.

Tokenomics

SOLC là mã thông báo chính thức của Solcial. Mọi giao dịch được tạo trên Solcial đều được tính phí bằng mã thông báo SOLC và 50% trong số đó sẽ bị đốt cháy. Ngoài ra, sẽ có 2 phiên bản Mobile và Web, chế độ đen trắng, phần thưởng, thậm chí có chế độ riêng dành cho KOLs.

Đặc biệt, SOLC sẽ không có IDO, ICO hay Public sale, các Token sẽ được phát hành ngay tại nền tảng. Trong giao dịch, Solcial sẽ sử dụng Huyết thanh vì tốc độ giao dịch phi tập trung của nó. Với mỗi giao dịch, Solcial sẽ thu 0,3% phí giao dịch và số xu sẽ được đốt hàng tuần.

Theo dự kiến, SOLC sẽ được phát hành vào tháng 12 và sau đó sẽ tiến hành Marketing với Marketcap dưới 1 triệu USD. Mặc dù đối thủ cạnh tranh chính của nó là BitClout, tuy nhiên, mã thông báo của Solcial có nhiều công dụng hơn BitClout.

So sánh Bitclout và SOLC
So sánh Bitclout và SOLC

SOLC sau khi được phát hành sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch DEX trên nền tảng mạng Solana, sau đó niêm yết trên các sàn giao dịch bao gồm: FTX, Binance, Huobi, Gate …

Nhà đầu tư & Người ủng hộ

Alamenda Research, Solana Fund, Rhestone Capital, Noia Capital, GBV Capital, Shift Capital.

Nghiên cứu Alamenda là một trong những tên tuổi hàng đầu của quỹ đầu tư Crypto và có tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Đứng sau Alamenda Research là Sam Bankman – Fried là CEO của FXT và hiện đang phát triển Serum.

Người ủng hộ
Người ủng hộ

Kết thúc

Bài đăng “Giới thiệu về Solcial – Mạng xã hội phi tập trung trên Solana. giao tiếp“Chia sẻ một số thông tin cơ bản về dự án Solcial. Đây là một dự án tiềm năng với mục tiêu đi sâu vào thế giới Mạng xã hội và Blockchain.

Theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Solcial và những thông tin xoay quanh việc phát hành token của dự án.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ