Kính thưa đọc giả. Bữa nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng nội dung Solajump, trò chơi NFT chơi-để-thắng đầu tiên trên Solana, đang bắt đầu hồi sinh ngắn ngủi

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Solajump, trò chơi ngắn chơi để thắng đầu tiên trên thế giới dựa trên chuỗi khối Solana, mang đến sự thú vị cho các trò chơi ngắn cổ điển. Được phát triển bởi Kokeshi Academy Nerd 148 Studios, nó sử dụng các mã thông báo không lây nhiễm (NFT) để cách mạng hóa thế giới trò chơi ngắn với mô hình chơi cùng thắng.

Trò chơi ngắn rất thú vị, dễ chơi và dễ học. Tuy nhiên, các nhà thiết kế trò chơi đã tạo ra Pong, Tetris, Arkanoid, Pac-Male và các trò chơi phổ biến khác, đã phải đối mặt với sức mạnh hạn chế của máy tính trong quá khứ. Hiệu suất PC không còn là vấn đề đối với game thủ và mở ra cánh cửa cho trải nghiệm phong phú và nhập vai hơn.

Để chơi theo cách trực quan hấp dẫn và giải trí, Solajump xây dựng dựa trên các nguyên tắc cơ bản của Doodle Soar. Mục tiêu của người chơi là nhảy cao hơn và cao hơn bằng cách bật ra khỏi các nền tảng được đặt ngẫu nhiên trong 2D. Bạn càng tiến xa hơn, các nền tảng càng trở nên hiếm hơn và nguy cơ kết thúc trò chơi càng cao.

Solana dựa trên Solajump đang phát minh lại trò chơi ngắn với mô hình “Play2win” - Cointribune

Trong Soljump, mục tiêu của người chơi không chỉ là đạt điểm số cao nhất mà còn là chiến thắng. Người chơi có thể truy cập trò chơi bằng cách sở hữu Solajumper NFT, cho phép họ tham gia vào các giải đấu cung cấp phần thưởng đáng kể cho người chiến thắng.

Việc đúc tiền đầu tiên trong số 10.000 NFT Solajumper được tạo bằng thuật toán sẽ diễn ra vào tháng 12. Để tham gia, người chơi phải nhận được một trong 10.000 Solajumper NFT trong tháng 12, mỗi NFT có giá 1 SOL.

Sở hữu NFT cho phép người chơi nhận được nhiều đặc quyền và tiền thưởng như: B. 10 cơ hội giành vị trí đầu tiên trong giải đấu Genesis. Cuối cùng, những người chơi có điểm số cao nhất sẽ giành được tiền thưởng 5 chữ số, với người chiến thắng cuối cùng nhận được hơn 30.000 đô la. Sau giải đấu Genesis, người chơi có thể chọn giao dịch NFT của họ trên thị trường thứ cấp hoặc nắm giữ và tham gia các giải đấu hàng tháng.

“SOLAJUMP là kết quả của sự hợp tác giữa hai studio, NERD148 và KOKESHI ACADEMY. Ý tưởng là cung cấp cho hệ sinh thái DeFi các công cụ mới cho NFT và cờ bạc để kiếm tiền. Jeff Meguir, Giám đốc điều hành của SolaJump cho biết, “SolaJump đánh dấu sự khởi đầu của kỷ nguyên cho các trò chơi thùng mini kết nối NFT.

Solajump, Lần đầu tiên chơi để giành chiến thắng trò chơi NFT trên Solana, Bắt đầu trò chơi ngắn hồi sinh - The Daily Hodl - Người ngoài hành tinh: AI Crypto News & amp;  Cập nhật thị trường

Các giải đấu hàng tháng bắt đầu vào tháng 1 năm 2022, với những người chơi giỏi nhất chia sẻ tổng giải thưởng là 100 SOL. Kokeshi Academy Studios sẽ ra mắt Jump Coin vào tháng 2 năm 2022 để cho phép người chơi đặt cược trong các giải đấu riêng và ở chế độ PVP, sẽ ra mắt nhiều giải thưởng hơn vào tháng 3 năm 2022 bằng cách đánh bại các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ.

Theo các nhà phát triển, 20% số tiền thu được trong quá trình đúc tiền sẽ được chuyển đến giải thưởng “Genesis Tournament”. Số tiền sẽ được thêm vào tổng giải thưởng ban đầu hiện tại là 2000 SOL. 20% số xu khác được phân bổ cho tất cả các giải đấu hàng tháng diễn ra trong năm. Các giải đấu mới và NFT được tổ chức hàng năm để mở rộng hơn nữa giải thưởng.

Kokeshi Academy Studios cũng đang chuẩn bị ra mắt vườn ươm trò chơi điện tử dựa trên Solana của họ vào nửa cuối năm 2022.

Về Soljump

Được phát triển bởi Kokeshi Academy và NERD 148 Studios, Solajump là một trò chơi NFT để giành chiến thắng đơn giản và thú vị trên chuỗi khối Solana. Nó nhằm mục đích hồi sinh xu hướng trò chơi điện tử ngắn và cho phép người chơi không chỉ đạt điểm cao nhất mà còn giành chiến thắng.

Giữ kết nối: trang web | Twitter | Bất hòa |

Tổng hợp bởi VEZ