Kính thưa đọc giả. Bữa nay, chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Single Finance gây quỹ 1,2 triệu đô la để xây dựng nền tảng và cơ sở dữ liệu nông nghiệp đầu tiên

Single Finance gây quỹ 1,2 triệu đô la để xây dựng nền tảng và cơ sở dữ liệu nông nghiệp đầu tiên

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Single Finance đã huy động được 1,2 triệu đô la từ các quỹ đầu tư và thiên thần tiền điện tử nổi tiếng, bao gồm 0xVentures, Enzac Survey, Genblock Money, Trinity Under đã cam kết quỹ, SkyVision Money và một số thiên thần trong ngành. Contango Electronic Belongings và Aventures cũng sẽ tham gia với tư cách là đối tác chiến lược để tăng cường kết nối với phòng DeFi.

Single Finance cung cấp cho DeFi trải nghiệm dễ sử dụng và khả năng bảo vệ vốn để mọi người có thể kiếm tiền an toàn hơn. Mục tiêu chính của cả nông dân mới và nông dân đã dày dạn kinh nghiệm là thu được sản lượng cao mà không bị lỗ tạm thời hoặc thanh lý quá nhiều trong chớp mắt. Người dùng cá nhân có thể dễ dàng cung cấp tài sản và tận hưởng trải nghiệm khai thác chất lỏng trung tính giả thị trường chỉ với một cú nhấp chuột.

Lonely Finance vay các tài sản kỹ thuật số từ tín dụng của mình và gửi chúng cùng với tiền ký quỹ đến các sàn giao dịch phi tập trung như TraderJoe, Pangolin và VVS.finance. Lợi nhuận kiếm được từ nền tảng này được tự động gửi bởi các chương trình tài chính cá nhân. Các tài sản không phải là stablecoin của cặp thanh khoản đã chọn được bảo hiểm đầy đủ bằng các tài sản đi vay ở trên cùng của vị trí. Do đó ảnh hưởng của sự mất mát vô thường được giảm thiểu. Việc tái cân bằng tài sản của nhóm thanh khoản được thực hiện bởi các bot tự động.

Điều tốt nhất về tài chính đơn lẻ là nó tính toán APY và thực hiện cơ chế cắt lỗ được định giá theo giá trị ban đầu của nó bằng USD. Những người sử dụng chiến lược tài chính đơn lẻ sẽ mất không quá 15% vốn bằng USD. Vốn được bảo vệ bởi một bot dừng lỗ và một bot tái cân bằng, vì vậy người dùng có thể ngủ ngon sau khi quan sát tình hình thị trường và điều chỉnh vị trí theo cách thủ công.

Từ quan điểm thực tế, tài chính chuỗi đơn cho phép người dùng giữ tiền của họ với chuỗi ưa thích của họ trong khi vẫn nhận được lợi nhuận từ các chuỗi khác. Trong khi One Finance sẽ chỉ hỗ trợ Avalanche và Cronos trong lần ra mắt đầu tiên vào tháng 1, tài liệu cho biết cuối cùng nó có thể hỗ trợ nhiều chuỗi tương thích với EVM hơn.

Một sản phẩm chủ chốt khác của Solitary Finance là Time Machine – cơ sở dữ liệu khai thác thanh khoản đầu tiên và mang tính cách mạng trong thế giới DiFi. Tính năng này cung cấp dữ liệu hiệu suất hoàn vốn thực, bao gồm phí giao dịch, thu nhập DEX và tác động của giá để giúp nông dân đưa ra quyết định tốt nhất. Thiết bị thời gian cũng cho phép người dùng so sánh sự khác biệt về hiệu suất giữa việc nuôi trong cặp chất lỏng và tài sản dễ bay hơi đang phát triển trong cùng một cặp chất lỏng.

“Việc thực hiện một cú nhấp chuột các chiến lược canh tác lợi nhuận dựa trên rủi ro của Công ty Tài chính Duy nhất trong một hệ sinh thái mới nổi với tham vọng xuyên chuỗi là không thể phủ nhận. Một đội ngũ vững chắc, các sản phẩm thú vị và hữu ích cũng như một hệ sinh thái mới đã giúp chúng tôi đưa ra quyết định dễ dàng ”, 0xairtx, đối tác của 0xVentures cho biết.

Tìm hiểu thêm về Tài chính đơn lẻ

Trang web | Twitter | Cộng đồng Telegram | Bất hòa | LinkedIn

Tổng hợp bởi VEZ