Kính thưa đọc giả. Bữa nay, VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng nội dung ShibX là gì? Thông tin chi tiết về dự án và ShibX. mã thông báo

Xin chào các bạn độc giả thân mến, là một người mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian xem xét hầu hết các sản phẩm mà tôi định mua. Tôi nghĩ rằng mỗi người trong số các bạn khi tìm kiếm một trong những kết quả này đều có lúc tự hỏi kết quả nào là thấp nhất trong số hàng nghìn sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn cung cấp cho người mua những bản thẩm định giá rẻ nhất. Bản quyền hướng đến kỷ lục thấp, hot, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên những sản phẩm mới lần đầu tiên được chính thức giới thiệu và đáp ứng triệt để yêu cầu riêng của mỗi người.

Tuy nhiên vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Không quá lời, mọi người tiêu dùng sẽ luôn tận tâm sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho khối doanh nghiệp này.

Tất cả các thông tin định giá trên đều được tính toán kỹ lưỡng và hầu hết các tuyên bố đều cụ thể giúp bạn đọc có thể theo dõi sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ thông tin này, mình xin phép được đăng tải đến các bạn Vuongchihung kém chất lượng về chủ đề shibx là gì? cụ thể là về shibx coin ($ shibx)

Thông tin về chủ đề ShibX là gì?? Thông tin chi tiết về ShibX

ShibX là gì? Thông tin chi tiết về tiền ShibX sẽ được Báo Đầu tư Cập nhật liên tục mới nhất. Một dự án rất mới và là mã thông báo nóng nhất hiện tại. Nếu bạn thử gõ “ShibX là gì?” Ở thời điểm hiện tại bài viết này chắc chắn sẽ không có nhiều thông tin. Chủ yếu chỉ lấy nguồn từ nước ngoài. Cho nên, Review Invest là đơn vị cập nhật thông tin mới nhất về các vụ ShibX tại Việt Nam.

Bạn đang theo dõi bài viết:ShibX là gì? Chi tiết về ShibX Coin ($ ShibX)

ShibX là gì?

ShibX là gì? Shibx một dự án mới trong giai đoạn sơ khai liên quan đến việc thanh toán phần thưởng Shiba Inu. Vì chức năng Rebase sẽ liên quan đến “Cung co giãn” để mang lại sự tăng trưởng ổn định và theo cấp số nhân. Điều đó cho phép bản thân mã thưởng tiếp tục phát triển với tốc độ nhanh chóng.

ShibX là gì?
ShibX là gì?

Với hệ thống bồi thường Shiba Inu cực kỳ sáng tạo, nhóm đã truyền đạt tầm nhìn và kế hoạch của họ tới cộng đồng hiện tại và nhận được sự đón nhận tích cực. Mặc dù mới chỉ ở giai đoạn đầu, ShibX sẽ cố gắng đảm bảo sự hài lòng của nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng với số tiền của họ và sự phát triển sắp tới của ShibX.

Cơ chế của Rebase & Devendends

 • Rebase x Elastic-Supply: Sự phục hồi hay còn gọi là độ co giãn của cung sẽ giúp điều chỉnh FOMO trong tương lai. Bằng cách điều chỉnh nguồn cung toàn cầu, tất cả các khoản giảm một nửa sẽ bị vô hiệu hóa.
 • $ ShibDevidends: ShibX tự động thưởng cho người sở hữu SHIBA INU mỗi giờ. Số tiền này sẽ được gửi đến ví BEP-20 của bạn.

Chi tiết về ShibX Coin là gì?

Thông tin bao gồm:

Mã thông báo ShibX là gì?

ShibX là đồng tiền thưởng Shiba Inu đầu tiên trên Binance Smart Chain. ShibX không chỉ là một đồng tiền thưởng mà nó còn mang lại lợi ích cho người nắm giữ.

Mã thông báo ShibX sẽ là một khoản đồng thanh toán rất tiềm năng và sẽ đạt được các mục tiêu ngắn hạn của dự án bởi một nhóm cực kỳ tận tâm. Bạn sẽ có thể đi tiên phong trong liên doanh kinh doanh này với ShibX.

Thông tin cơ bản về ShibX. mã thông báo

 • Tên mã thông báo: ShibX.
 • Ticker: ShibX.
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance.
 • Địa chỉ Hợp đồng: 0xaa357b0f167923efc1d6978a868f81866ca6e98c
 • Tổng cung: (Đang chờ cập nhật)

Tỷ lệ ShibX hôm nay

ShibX. Phân bổ mã thông báo

 • Chủ nhân: 6%
 • Tiếp thị: 5%
 • Thanh khoản: 2%
 • Nhà phát triển: 2%
ShibX. Phân bổ mã thông báo
ShibX. Phân bổ mã thông báo

Cách sở hữu và kiểm tra ShibX. mã thông báo

Như thông tin trên trang web chính thức của ShibX, bạn có thể:

 • Mua $ SHIBX trên Pancakeswap.
 • Xem biểu đồ giá trên Poocoin.

Khi mua trên Pancakeswap, bạn có thể liên kết với ví Metamask để mua. Nếu bạn còn biết về ví Metamask, cách tạo và sử dụng chi tiết thì hãy đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết cài đặt và sử dụng ví Metamask cho người mới

Một số liên kết hữu ích
Một số liên kết hữu ích

Lộ trình ShibX. dự định

(Đang cập nhật)

Nhà phát triển, nhà đầu tư và đối tác

(Đang cập nhật)

Câu hỏi thường gặp về ShibX

Tôi có bị mất tiền khi số token của tôi bị giảm không?

Không, số lượng mã thông báo không đại diện cho giá trị bạn đang nắm giữ trong các dự án mã thông báo Rebase. Bởi vì việc hoàn trả xảy ra với tổng nguồn cung cấp mã thông báo lưu hành, giá trị của các khoản nắm giữ của bạn sẽ vẫn giữ nguyên sau khi Rebase xảy ra.

Tại sao ShibX Rebase?

Các hợp đồng cổ tức có lỗ lớn dễ bị bán tháo. Rebase vào đúng thời điểm có thể đảo ngược xu hướng bán hoảng loạn và làm cho biểu đồ trông tích cực hơn!

Mặc dù có một biểu đồ màu xanh lá cây (tăng giá), tại sao lợi nhuận vẫn thấp?

Poocoin không cập nhật giá trị thị trường sau khi Rebase xảy ra. Bạn nên làm mới trước khi mua / bán để luôn nhìn thấy giá trị thị trường thực tế của những gì bạn đã mua / bán. Những người nắm giữ có thể vui mừng và yên tâm rằng Shib sẽ luôn đồng hành cùng ShibX và một đà tăng ổn định trên bảng xếp hạng. Cho phép nó tiếp tục phát triển với tốc độ ổn định hơn nhiều so với hầu hết các mã thông báo.

Nguồn: Tham khảo “Sách trắng ShibX” trên trang web chính thức của dự án.

Kết luận

Do mới chỉ là giai đoạn đầu của dự án nên các thông tin liên quan về “ShibX là gì? Chi tiết về ShibX Coin ($ ShibX)“Đang cập nhật. Báo Đầu tư sẽ cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ nhất về dự án ShibX trong thời gian sắp tới.

Xin lưu ý, tất cả những thông tin trên không phải là lời khuyên về việc có nên đầu tư vào ShibX hay không. Báo Đầu tư Luôn cố gắng cung cấp những thông tin khách quan nhất về cơ hội đầu tư. Tìm hiểu thêm để tự quyết định và chịu trách nhiệm về tài sản của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc trao đổi nào khác liên quan đến dự án ShibX, vui lòng bình luận bên dưới.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ