VEZ chào đọc giả. Ngày hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài viết Shiba Inu ra mắt game UFO?

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

  • Những người có ảnh hưởng trên Twitter Blackbeard và LilMoonLambo đã tiết lộ các liên kết ví giữa UFO Gaming và Shiba Inu trên Etherscan.
  • Vào tháng 7, Shiba Inu đã công bố UFO là một trong những cặp đầu tiên của họ trong ShibSwap DEX hàng đầu của họ.
  • Nếu UFO Gaming bắt kịp mức vốn hóa thị trường tối đa của người tiền nhiệm Shiba Inu, nó có thể tăng 42 lần kể từ đó.

Shiba Inu (SHIB) là một coin-meme nhằm mục đích trở thành một đồng tiền dựa trên Ethereum tương đương với đồng xu Dogecoin (DOGE) phổ biến. Vào cuối tháng 10, nó vượt trội hơn Dogecoin về vốn hóa thị trường và nhận được rất nhiều động lực từ cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, gần đây, đã xuất hiện bằng chứng liên kết ví cung cấp Shiba Inu với ví do UFO Gaming giới thiệu.

UFO Gaming, một nền tảng trò chơi phi tập trung dựa trên chuỗi khối Ethereum, gần đây đã đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la, được liên kết với Shiba Inu, meme gần đây đã gây chú ý bằng cách vượt qua cột mốc. 42 tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Suy đoán xuất hiện sau khi Shiba Inu thông báo vài tuần trước rằng họ sẽ tung ra các tài sản kỹ thuật số của riêng mình, bao gồm một chuỗi hai tầng có tên là Shibarium, các mã thông báo không ăn được (NFT) và một trò chơi kiếm tiền (P2E). Hồ sơ Twitter nổi tiếng của anh họ Tiền điện tử đề cập đến: “Có tin đồn rằng $ ufo có liên quan đến $ shib nếu điều này là sự thật.” Giá SHIB cũng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng trước và những người ủng hộ cho rằng sẽ còn nhiều hơn thế nữa.

Thành viên mới trong ngành UFO Gaming đã nhận được sự so sánh với Axie Infinity từ những người theo dõi tiền điện tử cũng như các nhà đầu tư. Là công ty trò chơi blockchain đầu tiên tổ chức giải đấu thể thao điện tử, nó đã tự khẳng định mình là một người chơi nghiêm túc trong ngành công nghiệp GameFi. UFO Gaming gần đây đã công bố tài trợ cho Chainlink Tumble 2021 Hackathon, cùng với các nhà lãnh đạo ngành khác như Google Cloud, EY, Filecoin và Polygon.

May mắn thay, mọi giao dịch đều được ghi lại trên chuỗi khối Ethereum và có thể được truy xuất lại trên Etherscan, đó chính xác là những gì Râu đenLilMoonLambo Đã làm. Họ đã tìm thấy dấu vết của các giao dịch sau liên kết ví Shiba Inu được triển khai vào ngày 31 tháng 7 năm 2020 với ví do UFO Gaming đưa ra vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. Bốn liên kết Etherscan cho thấy liên kết trực tiếp giữa Shiba Inu và UFO Gaming và ngụ ý rằng Shiba Inu các nhà phát triển thực sự có thể đã đưa UFO Gaming ra thị trường.

Liên kết Etherscan # 1 giới thiệu việc triển khai SHIB.
Shiba Inu ra mắt game UFO?  thứ bảy

Liên kết Etherscan # 2 giới thiệu giao dịch của Leash.

Shiba Inu ra mắt game UFO?  9

Etherscan Link # 3 giới thiệu giao dịch của Leash với người triển khai UFO Gaming.

Liên kết Etherscan # 4 cho thấy một triển khai UFO Gaming từ cùng một ví.

So sánh SHIB với UFO Gaming (UFO) trên Twitter và Reddit. Trong bài đăng trên Reddit này, kiểu người dùng bị ràng buộc này lập luận rằng cả hai đều bắt đầu như những dự án do cộng đồng điều hành với ưu đãi 100% trên Uniswap cho mọi người mua. Ngoài ra, ông cũng lưu ý rằng Shiba Inu đã công bố UFO là một trong những cặp đầu tiên của họ trên Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hàng đầu của họ, ShibSwap, vào tháng Bảy. Trong khi SHIB ban đầu bị loại bỏ như một bản sao của các đồng tiền meme phổ biến khác, nó hiện có vốn hóa thị trường vượt qua người tiền nhiệm của nó, DOGE. Những người theo dõi ngành hiện đang thấy sự thay đổi tương tự giữa Axie Infinity và UFO Gaming. Nếu UFO Gaming bắt kịp mức vốn hóa thị trường tối đa của người tiền nhiệm Shiba Inu, nó có thể tăng 42 lần kể từ đó.

UFO Gaming cũng có khả năng linh hoạt để khởi chạy trò chơi thông qua Multihain, điều này mang lại nhiều tin cậy hơn cho giả thuyết rằng Shibarium sẽ là một địa điểm trong tương lai để trò chơi ra mắt. Với vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la và các đối tác hàng đầu trong ngành, UFO Gaming hoàn toàn sẵn sàng để củng cố vị trí của mình ở vị trí hàng đầu trên thị trường.

Giới thiệu về UFO Gaming

UFO Gaming là một công ty trò chơi độc lập đang phát triển các trò chơi blockchain trong một hệ sinh thái ngày càng phát triển. Người chơi đến với nhau để thành lập gia tộc của riêng họ, sở hữu và kinh doanh đất ảo, đồng thời kiếm NFT và tiền điện tử, tất cả đều có trong Bóng tối Metaverse.

UFO Gaming tìm cách thu hẹp khoảng cách giữa blockchain với các trò chơi PC và di động truyền thống, mang đến cho người chơi những cơ hội chưa từng có trong đấu trường P2E. Dark Metaverse là một hệ sinh thái khép kín của các trò chơi P2E với NFT trong trò chơi cho phép người dùng tạo thu nhập. Bằng cách sử dụng cơ chế phân quyền của blockchain, UFO Gaming cho phép mọi game thủ kiếm tiền trong khi chơi, tạo ra một mô hình mới trong ngành công nghiệp game.

Tổng hợp bởi VEZ