Xin chào đọc giả. , chúng tôi xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài viết Sanctor Capital beta tăng gấp đôi trên NFTs, GameFi và Metaverse

Sanctor Capital beta tăng gấp đôi trên NFTs, GameFi và Metaverse

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngày 9 tháng 12 năm 2021 – Sanctor Funds, một công ty đầu tư tập trung vào blockchain, tập hợp những người sáng lập theo đạo Tin lành và các doanh nhân thành công, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ tổ chức Ngày giới thiệu thứ hai vào ngày 14 tháng 12 bao gồm tám dự án đã hoàn thành chương trình tương tự như Y-Combinator.

Được chọn lọc và cố vấn bởi các giám đốc điều hành và các chuyên gia trong ngành tiền điện tử, Lớp Beta tốt nghiệp từ chương trình sáu tuần của Sanctor Turbo bao gồm NFT, công nghệ cơ sở hạ tầng, Khả năng tương tác và quyền riêng tư:

  • KnownOrigin là một trong những nền tảng người sáng tạo lâu đời nhất trong không gian tiền điện tử và là điểm đến phổ biến của các nghệ sĩ để phát hành tiền thưởng.
  • Raini là một trò chơi và nền tảng sưu tầm bao gồm các giọt nghệ thuật được tuyển chọn và một trò chơi thú vị kiếm tiền có tên là The Lords of Light.
  • Blast cung cấp cơ sở hạ tầng giải đấu như một dịch vụ nâng cao trải nghiệm PvP cho game thủ.
  • SandStorm là một trung tâm metaverse để tiến hành các sự kiện và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán các mặt hàng trong thế giới ảo.
  • Brink là một giao thức RPC cho phép tự động hóa các hoạt động trên chuỗi tập trung vào các giao dịch.
  • BlockVision là một cổng kết nối đám mây cho phép người dùng và DApp tương tác với các chuỗi công khai bằng cách sử dụng mạng chỉ mục trực tiếp, không được phép và phi tập trung.
  • zCloak là mạng máy tính bảo vệ quyền riêng tư dựa trên chất nền sử dụng các bằng chứng không có kiến ​​thức.
  • Sumer là một giao thức tương tác xuyên chuỗi sử dụng các tài sản tổng hợp để giúp cung cấp tính thanh khoản cho các tài sản được bao bọc di chuyển xuyên chuỗi.

Dựa trên phân tích của Bloomberg về dữ liệu từ Newzoo, IDC, PWC, Statista và Two Circles, thị trường metaverse có thể đạt 783,3 tỷ đô la vào năm 2024, với các công ty tập trung và phi tập trung đang phát triển và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đứng ở giao điểm của mạng xã hội, trò chơi, văn hóa và giải trí, metaverse đại diện cho sự khởi đầu của một mạng internet mới được mệnh danh là “Web 3.0”.

Han Kao, người sáng lập Sanctor Capital, cho biết: “Hiện có rất nhiều đổi mới đang diễn ra, từ phát triển cơ sở hạ tầng cho đến một loạt các trải nghiệm người dùng mới đang định hình tương lai của Internet”. . “Sự ra mắt của Sanctor’s Beta Class là đại diện cho xu hướng này khi các thế giới này hội tụ để giới thiệu một danh mục DApps và trò chơi hoàn toàn mới được xây dựng với sự phân quyền ở cốt lõi của nó.”

Tiếp theo là các bản demo từ các dự án Lớp Beta của Sanctor sẽ là bốn bảng giới thiệu các nhà lãnh đạo ngành từ Sandbox, Infura, Metamask, Forte, Metalcore, OneOf, Aztec Network và Secret Network. Người điều hành hướng dẫn các cuộc thảo luận này bao gồm Dean Takahashi của Venturebeat, người đồng sáng lập PocketGamer Jon Jordan, Jacob Oliver của Cryptobriefing, v.v.

Trả lời tham gia tại đây: https://www.eventbrite.com/e/sanctor-turbo-demo-day-beta-class-tickets-224288642367

Tìm hiểu thêm về Demo Day tại đây: https://www.sanctor.com/demoday/beta

Giới thiệu về Sanctor Capital

Sanctor Capital được thành lập với sứ mệnh trở thành một nơi tôn nghiêm, nơi những trí tuệ sáng suốt có thể tìm thấy sự hỗ trợ mà họ cần để tối đa hóa tác động của họ đối với ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Bằng cách cung cấp hỗ trợ tích cực cho nhà đầu tư thông qua cố vấn và tích hợp mạng lưới, Sanctor Capital trao quyền cho những người sáng lập những công cụ họ cần để biến những ý tưởng táo bạo nhất của họ thành hiện thực. sản phẩm dẫn đầu thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.sanctor.com/.

Tổng hợp bởi VEZ