Chào bạn đọc. , VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với nội dung Samsung Pay là gì? Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Samsung Pay đúng cách

Xin chào các độc giả thân mến, như những người khác thường mua sắm trực tuyến trên internet, tôi đã dành thời gian mổ xẻ rất nhiều sản phẩm mà tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng bất kỳ ai trong số các bạn khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó đều đắn đo không biết lựa chọn kết quả nào là thấp kỷ lục trong vô số danh mục sản phẩm và thương hiệu đang nắm giữ trong lĩnh vực kinh doanh. .

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin đánh giá giá trị nhất. Mang định hướng rẻ kỷ lục, hot, hợp lý nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục, các sản phẩm mới chính thức ra mắt và đáp ứng triệt để yêu cầu cá nhân của mỗi khách hàng.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những người bán được nhiều người tin tưởng nhất. Từ đó, mọi khách hàng sẽ luôn cam kết sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Những thông tin dày đặc về các đánh giá trên là những thông tin tỉ mỉ và chi tiết giúp bạn đọc nắm bắt được thông tin sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thị trường thanh toán trực tuyến ngày nay rất phát triển với nhiều giải pháp thanh toán, được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp từ các hãng nhỏ đến các tên tuổi lớn như Google, Apple, Samsung. Đối với Samsung, Samsung Pay là dịch vụ thanh toán độc quyền dành cho các thiết bị Samsung cao cấp.

Thông tin chung về chủ đề Samsung Pay là gì?? Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng Samsung Pay đúng cách

Samsung Pay là gì
Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là gì?

Samsung Pay là gì? Samsung trả tiền là dịch vụ thanh toán di động độc quyền của Samsung – công ty điện tử hàng đầu Hàn Quốc, ra mắt vào tháng 8 năm 2015. Những ngày đầu ra mắt, Samsung chỉ hỗ trợ Samsung Pay trên hai mẫu cao cấp của mình là Galaxy S6 và Galaxy Note 5. Do nhu cầu ngày càng cao cũng như sự phát triển của các dịch vụ thanh toán, Samsung Pay hiện đã hỗ trợ nhiều dòng sản phẩm khác của hãng như dòng Galaxy A5 và Galaxy A7 2016-2017, Galaxy S8 / S8 Plus hoặc Galaxy Note 8, Galaxy S9 / S9 Plus hoặc Galaxy Note 9.

Hiện nay, Samsung Pay tích hợp một công nghệ bảo mật rất tiên tiến được gọi là Tokenisation. Công nghệ này có chức năng mã hóa tất cả thông tin người dùng qua hai bước:

– Mỗi thông tin thẻ tín dụng (số thẻ / ngân hàng phát hành) sẽ có một số mã thông báo duy nhất đại diện cho 16 ký tự, tuy nhiên, số mã thông báo này không phải là số thẻ tín dụng.

Tương ứng với mỗi mã thông báo đó là một chuỗi mã hóa crytogram – một chuỗi ký tự duy nhất được tạo mỗi khi người dùng sử dụng Samsung Pay.

Samsung Pay hoạt động theo cơ chế sử dụng MST. Công nghệ (giao thức thanh toán sóng từ) và NFC (giao thức thanh toán vô tuyến) Công nghệ thanh toán di động qua máy cà thẻ (Điểm bán hàng) POS. Ngoài ra, Samsung Pay cũng hoạt động trên máy tính đối với thẻ từ.

Bảo mật từ Samsung Pay được đảm bảo tuyệt đối với khả năng kẻ xấu đảo ngược số mã thông báo để tìm thông tin thanh toán thực tế, cũng như tìm cách tạo chuỗi mật mã tương thích với mã thông báo bằng không. Samsung đã mang đến một giải pháp thanh toán tối ưu vô cùng hữu ích và an toàn cho người dùng.

Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay

Hướng dẫn cách cài đặt Samsung Pay

2. Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay 2. Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay bước 5 2. Cách cài đặt và thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay bước 7

Ghi chú: bởi vì sử dụng Samsung Pay, bạn phải có Tài khoản Samsung.

Sau khi tải ứng dụng và thêm tài khoản, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu, có thể là Vân tay (Fingerprint), mống mắt (Irises) hoặc mã PIN (PIN only) tùy chọn.

Hướng dẫn cách thiết lập thẻ thanh toán Samsung Pay

  • Nhấp vào “Thêm thẻ” để thêm thẻ thanh toán của bạn vào Samsung Pay
  • Sử dụng máy ảnh của điện thoại để quét thẻ của bạn
  • Nhập thông tin thẻ
  • Ký tên và lưu
  • Xác minh thẻ và nhập mã xác minh được gửi đến tin nhắn

Hướng dẫn thanh toán bằng Samsung Pay

Hướng dẫn thanh toán bằng Samsung Pay

Thanh toán qua Samsung Pay, tại màn hình chính sau khi mở ứng dụng trên điện thoại, hãy vuốt ngón tay từ cuối màn hình, sau đó chọn thẻ tín dụng để thanh toán. Sau đó, bạn có thể nhập mã Pin, vân tay hoặc số mống mắt (tùy thuộc vào cách bạn thiết lập xác thực) và đưa điện thoại lại gần máy thanh toán

Hướng dẫn thanh toán bằng Samsung Pay

Từ khóa tìm kiếm phổ biến

Samsung trả tiền vietcombank |Samsung trả tiền techcombank |Samsung trả tiền giá bao nhiêu |Samsung trả tiền apk việt nam |Samsung trả tiền vietinbank | đường phố thanh toán bằng samsung pay | Samsung trả tiền agribank | Samsung trả tiền thẻ | Samsung trả tiền vietinbank | Samsung trả tiền giá bao nhiêu | Samsung trả tiền Tinh tế

Tổng hợp bởi VEZ