VEZ chào đọc giả. Hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết qua bài chia sẽ RTFKT, một xưởng sản xuất giày thể thao không thể thay thế, đã được Nike mua lại.

Hôm nay, Nike đã công bố việc mua lại RTFKT, một công ty thiết kế giày thể thao ảo cũng như một studio sản xuất mã thông báo không thể thay thế.

RTFKT, một xưởng sản xuất giày thể thao không thể thay thế, đã được Nike mua lại.
Nguồn: REUTERS / Ajeng Dinar Ulfiana / ảnh tệp

RTFKT được tạo ra vào năm 2020 với mục tiêu tạo thiết kế giày ảo để sử dụng trong trò chơi trực tuyến và gần đây là Metaverse. Trước khi bắt đầu thiết kế NFT vào năm ngoái, doanh nghiệp này đã sản xuất các thiết kế cho các công ty game và nhà thiết kế thời trang.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Theo trang web OpenSea của nhóm, RTFKT có 561 NFT trong bộ sưu tập của riêng mình và đã tăng ít nhất 1000. Loạt nổi bật nhất của nó là bộ sưu tập giày ảo dựa trên CryptoPunks, một trong số đó được bán ngày nay với giá 3.2 ETH (hơn $ 12.000).

Theo Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Nike John Donahoe, thương vụ mua lại này là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm tương tác với văn hóa kỹ thuật số. Anh ấy tuyên bố rằng việc mua bán sẽ cung cấp cho Nike một “đội ngũ sáng tạo tài năng với một thương hiệu đích thực và có tính kết nối.”

RTFKT đã nêu:

“NIKE là thương hiệu duy nhất trên thế giới mà chúng tôi đã tìm kiếm và lấy cảm hứng từ những ngày đầu của RTFKT,”

Nike đã nộp bằng sáng chế vào tháng 11 cho công nghệ này dường như được kết nối với những đồng tiền không thể thay thế. Vào tháng 12 năm 2019, nó cũng bắt đầu làm việc trên một dự án NFT khác có tên là “CryptoKicks”. Không rõ liệu thông báo hôm nay có liên quan gì đến những nỗ lực trước đó hay không.

Tuy nhiên, thời điểm thông báo, cùng với tham vọng đồng bộ chặt chẽ của mỗi tổ chức, ngụ ý rằng RTFKT có ý định biến một số bằng sáng chế gần đây nhất của Nike thành hiện thực.

Nike chỉ là một trong nhiều tập đoàn nổi tiếng quan tâm đến NFT. Những người khác bao gồm Adidas, cũng như các tập đoàn khác như Ubisoft, Facebook, Tạp chí Time và Visa.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ