Hello quý khách. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức với bài viết Render Token là gì? Cách thức hoạt động hiệu quả của (RNDR coin) mang lại lợi nhuận an toàn

Xin chào các độc giả thân mến, là một người thích mua sắm trực tuyến trên internet, tôi dành thời gian định giá hầu hết các mặt hàng mà tôi đang tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng tất cả các bạn khi tìm kiếm một kết quả nào đó đều đã bối rối không biết kết quả nào là tốt nhất trong số hàng tỷ sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin đánh giá chất lượng không uy tín nhất. Có giá rẻ nhất, hot nhất, hợp lý nhất và sẽ liên tục thay đổi những sản phẩm mới vừa được giới thiệu chính thức lần đầu tiên và đáp ứng triệt để, kỹ lưỡng từng yêu cầu của quý vị khán giả.

Ngoài ra vuongchihung cũng sẽ đưa ra giải pháp và tổng hợp những nơi bán được nhiều người tin tưởng nhất. Trong thời gian đó, mọi khách hàng sẽ luôn cam kết sử dụng giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các nghiên cứu và ghi chú đánh giá trên đều được chi tiết và đăng tải cụ thể nhằm giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin chung về chủ đề Render Token là gì?? Cách thức hoạt động hiệu quả của (RNDR coin) mang lại lợi nhuận an toàn

Render Token là gì?

Với mục đích cải thiện sức mạnh tính toán của GPU bằng cách tận dụng kết nối từ công nghệ Đám mây và Blockchain, Render Token là mạng đầu tiên chuyển đổi sức mạnh của điện toán GPU thành một nền kinh tế tài nguyên phi tập trung. . các sản phẩm 3D được kết nối. RNDR cho phép bất kỳ ai có GPU hiện đại đóng góp sức mạnh kết xuất của họ để đổi lấy Token Render, làm tăng đáng kể quy mô và tính khả dụng của tính toán GPU cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà nghiên cứu. . .

RNDR. mã thông báo được hỗ trợ bởi công nghệ kết xuất đám mây đột phá, tạo ra một mạng lưới toàn cầu phân tán gồm hàng triệu GPU ngang hàng.

Lưu ý: Kết xuất hoặc tổng hợp hình ảnh là quá trình tạo hình ảnh thực hoặc không thực từ mô hình 2D hoặc 3D bằng chương trình máy tính. Hình ảnh kết quả được gọi là “Render”. GPU còn được gọi là “bộ xử lý đồ họa”.

Ai đã tạo Token Render?

Render Token là một sản phẩm dựa trên Token của OTOY, một công ty chuyên về các giải pháp phần mềm dựa trên GPU. OTOY được ra mắt vào năm 2009 như một giải pháp cho sự chênh lệch ngày càng tăng giữa yêu cầu kết xuất của các nghệ sĩ 3D và sức mạnh xử lý của công nghệ CPU / GPU hiện tại, với Render Token là giải pháp mới. nó là tốt nhất.

Jules Urbach là người đồng sáng lập OTOY. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành đồ họa máy tính, truyền phát trực tuyến và kết xuất 3D, anh ấy có thể đưa ra các chiến lược hiệu quả để giúp cách mạng hóa kết xuất 3D, cũng như đóng vai trò như một con kiến. Kiến trúc sư trưởng cho Lộ trình Công nghệ.

Dự án RNDR được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà phát triển và cố vấn blockchain, từ các chuyên gia trong ngành hoạt hình và hoạt hình đến các doanh nhân tiền điện tử có kinh nghiệm.

Cách hoạt động của mã thông báo kết xuất

Kết xuất hệ sinh thái mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Mạng Render Token kế thừa tính bảo mật và khả năng tương tác của mạng. Ví dụ: chủ sở hữu mã thông báo RNDR có thể lưu trữ mã thông báo của họ trong bất kỳ ví tương thích ERC-20 nào.

Trong Kết xuất hệ sinh thái mã thông báo, người dùng gửi tác phẩm của họ cho cộng đồng. Nền tảng mã thông báo kết xuất sẽ tự động tính toán số tiền RNDR cần thiết để thực hiện công việc. Dữ liệu này sau đó sẽ được gửi dưới dạng tệp đính kèm nêu rõ các chi tiết cụ thể của hợp đồng thông minh. Thông tin sau đó sẽ được đăng trên Render Network. Đáng chú ý, chủ sở hữu GPU sử dụng OctaneRender để xử lý công việc được yêu cầu.

Vậy OctaneRender là gì?

OctaneRender đóng một vai trò quan trọng trong Mạng hiển thị mã thông báo. Cụ thể, OctaneRender sử dụng RDNR để cung cấp khuôn khổ của một dịch vụ kết xuất hiện có. Toàn bộ quy trình loại bỏ người trung gian để tạo ra một UX đáp ứng tốt hơn.

Mã thông báo RNDR Nó đóng vai trò gì?

Mã kết xuất là Mã thông báo tiện ích chính của nền tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi các giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng RNDR. Một khoản phí (tỷ lệ phần trăm nhỏ) được tính cho mỗi giao dịch RNDR để phát triển và vận hành.

RNDR Token đóng vai trò gì?
RNDR Token đóng vai trò gì?

Một số tính năng chính của nền tảng Render Token

Mạng: Kiến trúc phi tập trung kết nối sức mạnh của hàng triệu nhà phát triển và hàng tỷ người tiêu dùng.

Khích lệ: Một thị trường bình đẳng, hai chiều thúc đẩy mọi người xuất bản và tiêu thụ, bao gồm tất cả mọi người từ nghệ sĩ đến những người đóng góp siêu dữ liệu.

Lòng tin: Cơ quan đăng ký không thể tranh cãi cho phép mọi người tạo, chia sẻ và chuyển tác phẩm một cách an toàn.

Thông thường, các công việc kết xuất được đăng ký trên RNDR chuỗi khối. Với hợp đồng thông minh, người dùng tham gia vào mạng để đóng góp vào sức mạnh xử lý của GPU. Sau đó, một số người dùng đã mở rộng mạng lưới với các ứng dụng kết xuất, bao gồm các nghệ sĩ, nhà khoa học, kỹ sư và nhà bán lẻ.

RNDR đang tạo ra một thị trường mới từ các dự án 3D có nguồn gốc từ cộng đồng đến quản lý quyền kỹ thuật số. Thị trường này có thể tài trợ cho các ý tưởng, tài sản và ứng dụng kỹ thuật số mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Tổng quat, Kết xuất nhằm mục đích chuyển đổi ngành công nghiệp truyền thông bằng cách cung cấp cho thế giới sức mạnh tính toán GPU sẵn có. Nó nhằm mục đích dân chủ hóa các hiệu ứng và đồ họa đặc biệt tiên tiến. Điều này sẽ không chỉ san bằng sân chơi cho giải trí mà còn thúc đẩy sự xuất hiện của ảnh ba chiều và ảnh đại diện để “thay đổi cách kể chuyện mãi mãi”.

Sử dụng mã thông báo kết xuất

Mã thông báo RNDR là Mã thông báo tiện ích chính của nền tảng. Người dùng gửi RNDR cho các cá nhân thực hiện công việc kết xuất. Người dùng cũng có thể gửi giá trị trên toàn cầu bằng cách sử dụng mã thông báo này. Một khoản phí phần trăm nhỏ được tính cho mỗi giao dịch RNDR nhằm mục đích phát triển và hoạt động của Mạng kết xuất.

Sử dụng mã thông báo kết xuất
Sử dụng mã thông báo kết xuất

Các ứng dụng thực của Render Network

Khi Ethereum trở nên phổ biến, các nhà phát triển Render nhận ra rằng có cơ hội để hiện thực hóa tầm nhìn của họ. Thay vì chỉ sử dụng GPU để khai thác tiền điện tử, Render sử dụng các chức năng GPU tích hợp khác để hiển thị và sử dụng các tính năng của blockchain.

Các ứng dụng thực của Render Network
Các ứng dụng thực của Render Network

Kiến thức cơ bản về mã thông báo kết xuất

 • Ticker: RNDR
 • Chuỗi khối: Ethereum
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0x6de037ef9ad2725eb40118bb1702ebb27e4aeb24.
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Hành chính.
 • Tổng cung: 536.870.912 RNDR.
 • Cung cấp luân phiên: 172.114.652,96 RNDR RNDR.

Phân bổ mã thông báo

 • Thành viên Nhóm và Cố vấn: mười%
 • Người mua mã thông báo: 25%
 • Quỹ phát triển người dùng: 65%
Token Allocation Render Token
Token Allocation Render Token

Cách sử dụng tiền

40% – sẽ dành cho sự phát triển trong tương lai của từng giai đoạn mở rộng (I-IV) và sẽ hỗ trợ nhóm kỹ thuật và vận hành của nền tảng Render Token.

25% – chạy, duy trì và mở rộng mạng – điều này sẽ bao gồm việc phát triển và tạo ra các giải pháp mới và hiệu quả hơn để hiển thị thông qua các giải pháp GPU được xây dựng tùy chỉnh, giảm hiệu quả các kệ màn hình được bán trên thị trường trên toàn thế giới và trực tuyến.

20% – sẽ được phân bổ cho việc tiếp thị và phát triển các ứng dụng.

mười% – đối với các dịch vụ của bên thứ ba để cung cấp hướng dẫn và hiệu quả cho dự án.

5% – đối với những trường hợp bất khả kháng

Cách sử dụng Render Token Funds
Cách sử dụng Render Token Funds

Bán mã thông báo

 • ICO: Được tiến hành từ ngày 6 tháng 10 năm 2017 đến ngày 12 tháng 10 năm 2017. Trong quá trình này, tổng cộng 4.650.922 RNDR đã được bán với giá 0,25 đô la cho mỗi mã thông báo.
 • Riêng tư: Giá riêng như ICO (1RNDR = 0,25 $). Đợt bán hàng này đã phân bổ khoảng 3% trong tổng số 25% nguồn cung cấp cho đợt bán mã thông báo. Không có khóa hoặc vesting.

Lưu trữ ví và nơi mua và bán Render Tokens

Bạn có thể sử dụng các ví như Coin98 Wallet, Metamask, để lưu trữ Token Render – RNDR.

RNDR hiện được giao dịch chủ yếu trên Gate, MEXC, Huobi, Binance. Bạn có thể đăng ký tài khoản và giao dịch trên các sàn giao dịch này.

Tuyến đường

Q1 2018

 • Bán phá giá giai đoạn I: Bán mã thông báo

Quý 2 năm 2018

 • Render Giai đoạn II: Phát triển & Chuẩn bị cho Sự chuyển đổi Peer-to-Peer

Q3-Q3 2018

 • Ra mắt mạng ngang hàng (Q3 / Q4 2018)

Nhóm phát triển dự án

Người sáng lập

Founder Dump Token
Founder Dump Token

Nhóm phát triển chính

Render Token Nhóm phát triển chính
Render Token Nhóm phát triển chính

Advisors – Cố vấn

Advisors - Cố vấn
Advisors – Cố vấn

Bạn đồng hành

Hiển thị đối tác mã thông báo
Hiển thị đối tác mã thông báo

Đánh giá dự án Render Network, có nên đầu tư Render Token hay không?

Render là một quá trình tốn nhiều thời gian và phụ thuộc khá nhiều vào card đồ họa, Render Token Network xuất hiện như một giải pháp tốt hơn cho các dự án và công trình lớn cần kết xuất dữ liệu. Với dự án Mạng hiển thị mã thông báo, khi đó bạn sẽ có nhiều cơ hội bằng cách tạo ra thu nhập thụ động bằng cách tham gia vào mạng lưới và cung cấp sức mạnh tính toán. Đây là một dự án khá tiềm năng, nhưng vì nó được xây dựng trên mạng Ethereum nên bạn nên cân nhắc

Qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Vuongchihung.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường đầy tiềm năng này

Tổng hợp bởi VEZ