Hello quý khách. , VEZ xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống bằng bài chia sẽ Reddit khởi chạy danh sách chờ để mở rộng Điểm cộng đồng trên trang web của mình

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Reddit đưa ra danh sách chờ để mở rộng Điểm cộng đồng trên trang web của mình
này

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Reddit đã bắt đầu một danh sách chờ đợi cho việc mở rộng toàn bộ trang web sắp tới của chương trình phần thưởng mã thông báo dựa trên Ethereum “Điểm cộng đồng” (được gọi là “Điểm”) cũng như trang web của riêng mình. .

reddit

Vào tháng 12 năm 2019, nền tảng truyền thông xã hội đã giới thiệu phần thưởng mã thông báo dựa trên Ethereum có tên là “Bánh rán” trong r / Ethtrader lần đầu tiên.

Đến tháng 5 năm 2020, nền tảng đã mở rộng chương trình phần thưởng để subreddit r / Cryptocurrency với “Moons” và r / FortniteBR với “Bricks” trong mạng thử nghiệm Ethereum.

Chương trình hiện đang được triển khai dưới dạng một chức năng chọn tham gia cho các subreddits trên toàn bộ nền tảng. Red có thể kiếm điểm bằng cách đóng góp cho một subreddit, chẳng hạn như B. bằng cách tạo và tải lên nội dung có giá trị hoặc tình nguyện kiểm duyệt cộng đồng.

Trong khi nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, “đã đưa ra một câu chuyện cảnh báo”. Bán, trao đổi hoặc giao dịch điểm trái với các điều khoản của trang web.

“Loại hành vi này rất rủi ro miễn là có điểm trong mạng thử nghiệm – điểm có thể bị mất hoặc không được chuyển đến mạng chính Ethereum.”

Chương trình Điểm cộng đồng hiện đang chạy trên phiên bản Rinkeby testnet của chuỗi khối Ethereum, với kế hoạch chuyển sang mạng chính Ethereum với giải pháp mở rộng Arbitrum Lớp 2.

Bất chấp cảnh báo từ Reddit, những người nắm giữ Phần thưởng Token Thử nghiệm vẫn có thể lên kế hoạch giao dịch lấy tiền mặt.

Reddit ra mắt danh sách chờ đợi 'Điểm cộng đồng' của Chương trình thưởng tiền điện tử dựa trên Ethereum sắp tới - The Indies Times

Khi hệ thống phần thưởng chuyển sang mạng chính, các mã thông báo có thể được trao đổi, giữ hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch giống như bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào khác.

Cả người dùng và mod đều có thể đăng ký danh sách chờ và nhận thêm điểm cho subreddit của họ sau khi bản beta hoạt động.

Bất kỳ subreddit nào tham gia vào chương trình đều có thể tạo “tư cách thành viên đặc biệt” mà người dùng có thể mua bằng điểm của họ. Tư cách thành viên này mở khóa các tính năng như huy hiệu, GIF và biểu tượng cảm xúc động.

“Điểm số là thước đo danh tiếng cộng đồng của bạn. Trong subreddit, chúng được hiển thị bên cạnh tên người dùng để những người đóng góp lớn nhất nổi bật giữa đám đông. “

Token được lưu trữ trong “kho tiền” cá nhân của họ trong chuỗi, nơi họ có thể xem, gửi và sử dụng điểm của mình trong ứng dụng Reddit. Vì Điểm nằm trên blockchain, người dùng có thể thực hiện các “cuộc gọi” của họ và nhúng nó vào bất kỳ đâu trên Internet.

Reddit thấy lưu lượng truy cập tăng đột biến trong thời gian bùng phát Coronavirus

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Đăng ký kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Tổng hợp bởi VEZ