VEZ chào đọc giả. Hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống với bài chia sẽ Reborn: GXChain Foundation khởi xướng Đề xuất cho “Cách mạng Toàn diện”

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Vào ngày 2 tháng 12, GXChain Foundation đã trình bày đề xuất của mình để cách mạng hóa thương hiệu, mô hình kinh tế, phân phối mã thông báo và hợp tác hệ sinh thái.

“Kể từ khi mạng chính hoạt động vào năm 2017, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một mạng lưới giá trị gia tăng từ dữ liệu đáng tin cậy. Để nắm bắt những thay đổi mang tính cách mạng do DeFi mang lại, GXChain đã quyết định đi cùng xu hướng và cách mạng hóa chính mình với GXChain 2 ”

Image_0

GXChain 2. sẽ tiếp tục phấn đấu để “trở thành một blockchain công cộng miễn phí, nhẹ và thân thiện với sự phát triển”. Mạng thử nghiệm thứ 2 của GXChain hiện đã ổn định hơn nửa năm. Hôm nay, Quỹ đưa ra đề xuất cho một “Cuộc cách mạng Toàn diện” theo các khía cạnh sau:

Đổi thương hiệu: từ GXChain thứ 2 thành REI. Mạng

Đề xuất “Cách mạng toàn diện” do GXChain Official đệ trình đề xuất đổi tên GXChain 2 thành Mạng REI (sau đây gọi là GXChain2. Gọi chung là Mạng REI) để phản ánh rõ hơn sự đổi mới công nghệ của GXChain 2.

REI có nguồn gốc từ ba chữ cái đầu tiên của các từ Nhanh, Tiết kiệm và Sáng tạo, tương ứng với ba đặc điểm chính của mạng REI.

Một kiến ​​trúc kỹ thuật mới: một chuỗi khối EVM tương thích với EVM nhanh chóng, rẻ tiền

Cải tiến lớn nhất mà cộng đồng REI thực hiện so với GXChain 1. là nó đã được thiết kế lại từ kiến ​​trúc cơ sở sang cấu trúc blockchain hoàn toàn mới dựa trên cấu trúc mã nhẹ hơn và tương thích với EVM và Ethereum RPC, với các ứng dụng Ethereum di chuyển liền mạch để nhiều hơn các ứng dụng có thể được phát triển trên GXChain và Ethereum, bao gồm cả DeFi, để kết nối trực tiếp và nhanh hơn với các hệ sinh thái của nhau.

Đồng thời, người dùng mạng REI có thể nhận được các hợp đồng gọi và chuyển khoản trực tuyến miễn phí, cũng như các nguồn phí giao dịch liên quan khác. Điều này cho phép mạng REI đáp ứng các yêu cầu của EVM tương thích trong khi giải quyết các vấn đề về chi phí cao và tốc độ xử lý thấp.

GXChain Biểu tượng GXS |  Tiền điện tử Biểu tượng phẳng |  Christopher Downer

Mô hình kinh tế mới và phân phối mã thông báo mới

Như đề xuất cho thấy, GXC đã mở khóa của Tổ chức chiếm 25% tổng số. Xét rằng mạng REI cập nhật cần kết nối các hệ thống khác nhau với nhau và REI tài sản gốc được sử dụng trong các tình huống ứng dụng khác nhau như quản trị, tài sản thế chấp và ràng buộc, và là chìa khóa để trao đổi tài sản và dữ liệu giữa các hệ sinh thái, REI là Mạng sẽ hoàn toàn cải cách Mô hình Kinh tế.

1.Tokens được chia sẻ như nhau

Việc chuyển đổi mã thông báo mainnet gốc từ GXC sang REI sẽ tuân theo quy tắc phân bổ 1:10 và ưu đãi REI tối đa sẽ là 1 tỷ.

2. Phần được kích hoạt của nhóm được nâng cấp thành “quỹ sinh thái”

Nhóm đã sử dụng tất cả 25 triệu lần mở khóa làm quỹ môi trường, trong đó 5 triệu được sử dụng cho phần thưởng nút, 5 triệu cho tiếp thị và 15 triệu cho các ưu đãi dành cho nhà phát triển và hệ thống.

3. Tổng quan về việc phân phối mã thông báo REI sau fork

Tổng số token sau khi chia tách: 1 tỷ

Hình ảnh 1

Một cách đột phá để thúc đẩy hợp tác sinh thái

Trong Đề xuất cuộc cách mạng toàn diện, GXChain đã chính thức đề xuất một phương pháp khuyến khích cộng tác sinh thái triệt để với hy vọng sử dụng tất cả 250 triệu REI đã mở khóa (số tiền sau đợt fork GXC) để khuyến khích nhà phát triển và cộng tác viên sinh thái trong mạng Khuyến khích REI. Các phương pháp này bao gồm, nhưng không giới hạn, phần thưởng cho các nhà phát triển tuyệt vời, đầu tư vào các dự án chất lượng, phần thưởng của người dùng cho những người có đóng góp lớn cho hệ sinh thái, v.v. Thông báo nhóm cũng đã được thay đổi từ 25% thành%.

Các quỹ sinh thái sẽ được phát hành dần dần khi hệ sinh thái phát triển và sẽ không lưu thông trực tiếp trên thị trường trong một thời gian dài. Trong ngắn hạn, nó không dẫn đến sự gia tăng lưu thông trên thị trường, nhưng dẫn đến các khuyến khích xây dựng sinh thái.

Chức năng quản trị mới

Trong đề xuất này, GXChain Foundation đề xuất thêm một mô-đun quản trị chuỗi mới. Chức năng quản trị mới sẽ khác với mô hình bỏ phiếu hiện tại của các thành viên hội đồng quản trị và thành viên nút và sẽ trở thành mô hình bỏ phiếu “dân chủ trực tiếp” mở cho tất cả những người nắm giữ tiền xu. .

Các thay đổi đối với chuỗi trong mạng REI hoặc các đề xuất của cộng đồng có thể được đăng lên cộng đồng thông qua các đề xuất và người dùng có thể bỏ phiếu với REI để đạt được mục tiêu về một chuỗi công cộng “có thể quản lý được” và giá trị quản trị của REI sẽ tăng lên.

“Đề xuất Cách mạng Toàn diện” để chuyển GXChain thành mạng REI sẽ là đề xuất đầu tiên cho quản trị chuỗi. Một khi các đề xuất trong Đề xuất cuộc cách mạng toàn diện được thực hiện, đây sẽ là thay đổi lớn nhất đối với GXChain kể từ năm 2017. Theo báo cáo, cộng đồng GXChain đã bắt đầu bỏ phiếu cho đề xuất.

Twitter: https://twitter.com/GXChainGlobal

Tổng hợp bởi VEZ