Chào bạn đọc. Ngày hôm nay, VEZ xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống bằng bài chia sẽ Rainmaker Games đã huy động được 6,5 triệu đô la cho nền tảng trò chơi kiếm tiền của mình.

Rainmaker Games gần đây đã thông báo rằng họ đã hoàn thành vòng gây quỹ 6,5 triệu đô la. Trong số những người ủng hộ nó có CoinFund, Polygon Studios và Animoca Brands.

Rainmaker Games đã huy động được 6,5 triệu đô la cho nền tảng trò chơi kiếm tiền của mình.
Rainmaker Games đã huy động được 6,5 triệu đô la cho nền tảng trò chơi kiếm tiền của mình.

Sản phẩm cùng tên của công ty là một hệ thống cho các trò chơi blockchain, đặc biệt là các trò chơi kiếm tiền. Người dùng có thể “chơi liền mạch hàng trăm trò chơi P2E, khám phá nội dung trong trò chơi, nhận huấn luyện từ những người chơi hàng đầu toàn cầu, kết nối với Rainmaker trên toàn thế giới và có quyền truy cập vào các thị trường cho vay và cho vay NFT sáng tạo” với Rainmaker Games.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Ngoài những điều đã nói ở trên, các nhà đầu tư khác bao gồm Republic Realm, Merit Circle và Skyvision Capital.

Evan Feng, giám đốc nghiên cứu tại Coinfund, cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Rainmaker khi họ biến tầm nhìn đổi mới của mình về không gian trò chơi blockchain thành hiện thực. Bằng cách xây dựng một nền tảng phục vụ người chơi, bang hội và nhà phát triển, Rainmaker có một khái niệm về tương lai của trò chơi để xác định lại những gì có thể. ”

Rainmaker Games cũng cung cấp một hệ thống xác minh người chơi, cho phép người chơi tham gia các hội. Theo CEO Will Deane, mục tiêu của Rainmaker là giảm rào cản gia nhập vào các trò chơi NFT và P2E, như anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn với GamesBeat. “Tôi nghĩ chơi game sẽ là lựa chọn nghề nghiệp của rất nhiều người trên thế giới này trong vài năm tới. Mở ra cơ hội tham gia vào không gian này – điều này rất quan trọng đối với các nước đang phát triển…. Làm cho nền tảng có thể truy cập được cho tất cả mọi người? Đó là điều quan trọng nhất mà chúng tôi đang làm ”.

Patrick

Tin tức về Coincu

Tổng hợp bởi VEZ