Kính thưa đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với bài chia sẽ RADA ra mắt Bàn di chuột bao gồm hàng đầu thế giới – LaunchVerse và Đó là một DAO.

Với sự phát triển theo cấp số nhân của các dự án blockchain được tung ra trong thời gian gần đây, LaunchVerse là một sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu về một nền tảng huy động vốn cộng đồng cao cấp mang lại lợi ích cho các dự án. mới và các cộng đồng được xây dựng xung quanh họ.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Thành phố Hà Nội, Việt Nam – RADA, AngelList dựa trên DAO cho Blockchain, đã chính thức ra mắt sản phẩm mới nhất của mình – LaunchVersemột bệ phóng dựa trên DAO cho các dự án blockchain GamefiMetaverse. Có Trung Nguyên – đồng sáng lập Axie Infinity – với tư cách là một trong những cố vấn của mình, tầm nhìn của RADA với LaunchVerse là đơn giản hóa và phổ biến huy động vốn từ cộng đồng trong blockchain, đồng thời làm cho việc bán mã thông báo ban đầu có thể tiếp cận được với công chúng.

LaunchVerse hoạt động cho thị trường đại chúng. Nó yêu cầu ít hoặc không cần kiến ​​thức kỹ thuật để hỗ trợ cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động iOS và hoạt động trên các mạng blockchain khác nhau. LaunchVerse hỗ trợ các dự án được xây dựng trên Binance Chuỗi thông minh (BSC), Polygon, KardiaChain, Solana và Avalanche (tại thời điểm ra mắt).

Mới tháng trước, RADA đã giới thiệu giao thức Share2Earn đầu tiên được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). Share2Earn là một chương trình giới thiệu dựa trên cộng đồng được thiết kế để truyền bá thông tin

về Đối tác khởi chạy RADA. Phần thưởng được trao cho những người giúp phát triển cộng đồng của dự án bằng cách chia sẻ thông tin với bạn bè hoặc mạng của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Đổi lại, những người tham gia Share2Earn nhận được phần thưởng được gọi là RIR – “Quyền đầu tư RADA”, mang lại cho họ một vé để giành chiến thắng được đảm bảo ít nhất 100 đô la trong bất kỳ đợt bán mã thông báo nào. Cái nào của LaunchVerse.

Thông qua việc sử dụng Share2Earn, các dự án blockchain (với IDO trên LaunchVerse) có thể cải thiện hiệu quả tiếp thị và thậm chí tùy chỉnh hoạt động tiếp thị được nhắm mục tiêu của họ để tối đa hóa khả năng hiển thị.

Tháng 12 năm 2021, RADA sẽ tổ chức ít nhất hai trong số các đợt ra mắt mã thông báo của các dự án đối tác – Song song (vũ trụ thế giới ảo với hệ thống trò chơi mô phỏng thế giới thực) và DeFi Horse (trò chơi giải đấu thể thao điện tử Metaverse kết hợp đua ngựa hấp dẫn với công nghệ blockchain và NFT).

Vào năm 2022, RADA muốn đạt được một số mốc quan trọng bao gồm phát hành $ RADA Token, Staking & Farming và di chuyển DAO. Những phát triển quan trọng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của LaunchVerse và cho toàn bộ hệ sinh thái RADA.

RADA tự coi mình là một cộng đồng các nhà đầu tư thiên thần cho các dự án blockchain. Được thành lập vào tháng 9 năm 2021, RADA tập trung vào đầu tư, hỗ trợ và ươm tạo các dự án dựa trên blockchain đầy hứa hẹn trong các vòng đầu tiên của họ. Mong muốn trở thành một cộng đồng công bằng, RADA chia sẻ cơ hội đầu tư của mình với các RADERS – thành viên của Cộng đồng RADA trên toàn thế giới – dựa trên mô hình DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung). Nhiệm vụ của RADA là thúc đẩy các khoản đầu tư blockchain hợp pháp và lành mạnh, đồng thời cung cấp quyền truy cập bình đẳng và công bằng cho các nhà đầu tư blockchain trên toàn thế giới.

liên kết mạng xã hội

Facebook: https://www.facebook.com/radanetwork.official

Twitter: https://twitter.com/rada_network

Youtube: https://www.youtube.com/c/radatvofficial

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/radadao

Kênh Telegram: https://t.me/radanetwork

Trò chuyện Telegram: https://t.me/radadao

Danh bạ xe

Công ty: RADA

Liên hệ: Nhóm Tiếp thị RADA

E-mail: [email protected]

Trang web: https://www.rada.network

NGUỒN: RADA

Tổng hợp bởi VEZ