Hello quý khách. , mình mạn phép đưa ra đánh giá chủ quan về kinh nghiệm, tin tức qua bài viết Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến, là một người thường xuyên mua hàng trực tuyến trên mạng, tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tất cả các mặt hàng mà mình định mua. Tôi nghĩ rằng bất kỳ bạn nào khi mua một sản phẩm nào đó cũng đều phân vân không biết giải pháp sản phẩm nào là rẻ nhất trong số vô vàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên địa bàn kinh doanh.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Với mong muốn cung cấp cho bạn những thông tin phân tích giá trị tốt nhất. Định hướng tối ưu nhất, hot nhất, nhất quán và sẽ luôn cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới chính thức ra mắt và kỹ lưỡng tương xứng với từng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong thời gian đó, bạn sẽ luôn yên tâm sử dụng các giải pháp mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho doanh nghiệp này.

Hầu hết các nhận định đánh giá trên đều được tổng hợp tỉ mỉ và chi tiết với đầy đủ các số liệu giúp bạn đọc nắm được sớm nhất, từ đó có bản quyền cho mình quyết định đúng đắn nhất.

Thông tin chung về chủ đề Lượng tử là gì?? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Quant là gì?

Quant là hệ điều hành Blockchain (Operating System_OS) cho tương lai. Bằng cách cung cấp một lớp bổ sung cho phép nhiều Blockchains được kết nối với nhau, Quant được tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác của các Blockchains và kết nối các mạng hiện có với Blockchain, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo ra các ứng dụng đa chuỗi (Mapps) có thể chạy trên nhiều nền tảng Blockchain khác nhau.

Quant là gì? Tất cả thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Có thể nói, Quant là “người trung gian”, kết nối các Blockchains với nhau với một công nghệ mới để thiết kế, triển khai và trao quyền cho các ứng dụng chạy trên các nền tảng Blockchain khác nhau. Công nghệ này được gọi là Overledger. Nói cách khác, Overledger là sản phẩm chính đằng sau dự án này. Do đó, bạn thường thấy hai cái tên Quant và Overledger thường được viết thay thế cho nhau hoặc xuất hiện thay thế cho nhau, nhưng Quant vẫn là tên chính thức.

QNT là tiền điện tử chính của nền tảng, được sử dụng để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nền tảng Quant Overledger cho cả nhà phát triển và người dùng của nhiều Mapp khác nhau. Nó cũng được sử dụng trong cơ quan thu phí giao dịch, nơi các nhà phát triển có thể chọn tạo ứng dụng miễn phí nhưng có khả năng tính phí giao dịch cho mỗi ứng dụng. Nói một cách dễ dàng hơn, QNT là Token của Quant

Quant mang lại những gì?

Công nghệ Overledger của Quant sẽ giải quyết các vấn đề về giới hạn kết nối của nền tảng Blockchain, cung cấp khả năng tương thích cho dữ liệu và ứng dụng trên cả chuỗi Blockchain hiện tại và tương lai mà không bị giới hạn ở một công nghệ hoặc phương pháp và mở khóa các tiềm năng thực sự. NS. Overledger được thiết lập để cung cấp một siêu cổng cho các mạng hiện có để kết nối với các blockchains và ngược lại. Quant đang tập trung vào 4 đối tượng:

Quant mang lại những gì?

 • Doanh nghiệp: Trao quyền cho các doanh nghiệp kết nối linh hoạt mạng của họ với Blockchains mà không phải chịu gánh nặng bị “khóa chặt” với công nghệ hoặc nhà cung cấp hiện có. Bằng cách cho phép khả năng tương tác xuyên chuỗi, Overledger cho phép các doanh nghiệp tiếp cận thị trường mới, tăng khả năng phục hồi và giảm rủi ro đầu tư.
 • Cá nhân: Tạo niềm tin giữa người và máy để đảm bảo giao dịch an toàn và bảo mật. Cung cấp cho các cá nhân mức độ truy cập và kiểm soát thông tin cá nhân của họ mà chúng tôi chưa từng có trước đây.
 • Chăm sóc sức khỏe: Tăng cường bảo mật, quyền riêng tư và khả năng tương tác của dữ liệu sức khỏe. Cách mạng hóa trao đổi thông tin y tế toàn cầu (HIE) bằng cách làm cho hồ sơ y tế điện tử hiệu quả hơn và an toàn hơn vì lợi ích của từng bệnh nhân cũng như cộng đồng khoa học và chăm sóc sức khỏe.
 • Chính phủ: Đưa ra các giải pháp cho các chính phủ để giảm bớt tình trạng quan liêu nhưng tăng tính minh bạch và hợp tác giữa các chính phủ, công dân quảng cáo các doanh nghiệp. Tạo cơ hội hợp tác giữa khu vực công và khu vực tư nhân hơn bao giờ hết

Thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

 1. Thông tin mã thông báo
 • Tên mã thông báo: QNT
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo Ethereum chuẩn ERC20
 • Có sẵn để bán: 31.000.000 QNT
 • Tổng cung: 14,612,493
 1. Tỷ giá hối đoái hiện tại của tiền ảo Quant

Vào thời điểm Vuongchihung.com cập nhật bài viết này (ngày 11 tháng 4 năm 2019 lúc 03:11:08), giá của 1 QNT là ≈3,62 với tổng vốn hóa thị trường là $ 35.430.553.

Thông tin về tiền điện tử Quant (QNT)

Tiền điện tử QNT hiện có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,864.205,26 và hiện có 9,777,236 QNT đang lưu hành, trên tổng số 14,612,493 QNT của đồng tiền này.

 1. Mua, bán và giao dịch Quant ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua, bán và giao dịch QNT trên nhiều sàn giao dịch khác nhau như Fatbtc, Hotbit, IDEX, Bittrex, Upbit và CoinExchange. Trong đó, sàn giao dịch Fatbtc là sàn có khối lượng giao dịch DENT lớn nhất

Mua, bán và giao dịch Quant ở đâu?

 1. Lưu trữ QNT trong ví nào?

QNT là đồng tiền ảo được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 nên bạn có thể lưu trữ DENT Coin trên các ví ETH như MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Ethereum Wallet.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ QNT trên ví của các sàn để tiện giao dịch nếu thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu bạn có một khoản đầu tư dài hạn, hãy chọn những chiếc ví lạnh!

Nhóm phát triển dự án Quant

Nhóm phát triển dự án Quant

 • Gilbert Verdian (Giám đốc điều hành): Gilbert đã làm việc trong lĩnh vực An ninh mạng 20 năm ở cấp CIO / CTO / CISO trong các ngành Dịch vụ Tài chính, Chính phủ, Tư vấn và Chính phủ. Anh trai. , HM Warehouse, Downing Street, Bộ Y tế, Bộ Tư pháp. Ông cũng là người sáng lập tiêu chuẩn blockchain ISO Standard TC307, một tiêu chuẩn hiện đang được phát triển bởi 40 quốc gia.
 • Paolo Tasca (Giám đốc chiến lược): Paolo Tasca là Giám đốc của Trung tâm Blockchain lớn nhất thế giới tại UCL, Trung tâm Công nghệ Blockchain và là Nhà kinh tế kỹ thuật số có kiến ​​thức kinh tế tại các ngân hàng trung ương ở Vương quốc Anh.
 • Collin Patterson (CTO): Colin là một nhà đổi mới công nghệ với 20 năm kinh nghiệm về Thông tin, An ninh mạng và AI làm việc trong các dịch vụ tài chính, chính phủ và công nghệ tại Deutsche Bank.

Nhóm phát triển dự án Quant

Đây là những người đã góp phần không nhỏ vào việc tạo ra Mạng lượng tử

Ngoài ra, Định lượng Ngoài ra còn có một ban cố vấn đầy quyền lực và tài năng

Nhóm phát triển dự án Quant

Qua bài viết trên, Vuongchihung.com hy vọng sẽ giúp bạn hiểu một cách đầy đủ và chi tiết về Số lượng tiền điện tử (QNT). Hãy để lại mọi ý kiến ​​và thắc mắc trong phần bình luận, Vuongchihung.com sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của Vuongchihung.com!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng hợp bởi VEZ