VEZ chào đọc giả. Ngay bây giờ, mình xin chia sẽ về các chủ đề ít người biết xung quanh cuộc sống qua nội dung PlayPad là gì? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và mã thông báo PPAD

Xin chào tất cả các độc giả thân mến, là một người khác mua sắm rất nhiều trên internet nên tôi dành nhiều thời gian để phân tích các sản phẩm mà tôi định mua. Mình nghĩ chắc hẳn các bạn nào khi mua hàng cũng đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào ưng ý nhất trong vô số các sản phẩm, thương hiệu đang có mặt trên thị trường.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Có mong muốn mang đến cho khách hàng những thông tin phân tích giá trị nhất với giá tốt nhất. Có sản phẩm mới rẻ nhất, hot, nhất quán và luôn thay đổi lần đầu tiên chính thức được giới thiệu và đáp ứng triệt để từng yêu cầu của đối tượng.

Chưa kể, vuongchihung cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán được đánh giá tốt nhất. Chưa kể, mọi người sẽ luôn yên tâm sử dụng nhà sản xuất để mua sắm trực tuyến và nhận được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin dành cho thị trường này.

Hầu hết các bài phân tích soi cầu trên đều được chúng tôi thống kê và đưa ra những thông tin cụ thể nhất để giúp bạn đọc nắm bắt sớm nhất, từ đó đưa ra cho mình hướng giải quyết tốt nhất.

Trong phạm vi thông tin này, tôi xin phép được đề cử độc giả của vuongchihung chất lượng không rõ ràng về chủ đề playpad ($ ppad) là gì? mạng thanh toán phi tập trung trên blockchain

Thông tin về chủ đề PlayPad là gì? ? Mạng thanh toán tài chính phi tập trung trên blockchain và mã thông báo PPAD

PlayPad là một trình khởi chạy đa chuỗi cho các dự án cụ thể, bất kể blockchain được sử dụng là gì. Trong khi các nền tảng hiện tại tập trung vào các chuỗi cụ thể, PlayPad có thể lưu trữ tất cả các dự án thông qua hỗ trợ Ethereum EVM, bất kể chuỗi của chúng là gì. Đọc toàn bộ bài viết để hiểu thêm về nó.

PlayPad là một mạng thanh toán tài chính phi tập trung xây dựng lại ngăn xếp thanh toán truyền thống trên blockchain. Nó sử dụng một rổ các stablecoin được chốt bằng fiat, được ổn định về mặt thuật toán bằng đồng tiền dự trữ của nó $ PPAD, để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán có thể lập trình và phát triển cơ sở hạ tầng tài chính mở.

Playpad Launchpad Protocol
Playpad Launchpad Protocol

Dự án có giao thức bảng khởi chạy thế hệ tiếp theo mà không có hệ thống tài trợ công bằng cho Dự án Play2Earn trên Metaverse. Nó sẽ tổ chức IGO cho các dự án VR, Gaming & Play2Earn. Multi-Chain được hỗ trợ và hoàn toàn phi tập trung. ”

Dự án đang cố gắng đạt được điều gì?

• Cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính ưu tiên các nhà phát triển.

• Cung cấp các mô hình doanh thu mới cho người chơi và nhà phát triển.

• Để tạo ra các mô hình tiếp thị mới cho các nhà phát triển.

• Để trao quyền cho các nhà phát triển và người chơi thông qua hệ sinh thái mã thông báo và nhóm giải thưởng.

Điểm bán hàng độc đáo là gì?

Dự án khác với các dự án được tài trợ khác ở một số điểm. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi độc lập bán tài sản trong trò chơi dưới dạng NFT. Về mặt này, nó tạo ra các lĩnh vực gây quỹ mới cho các chủ dự án.

 • Mô hình đốt mới: Mỗi khoản tiền gửi được thực hiện cho Nền tảng nuôi và đặt cọc của PPAD có 7 ngày để rút mà không bị phạt. Nếu bạn muốn phá vỡ tiền đặt cọc trong vòng 7 ngày sau khi đặt cọc, sẽ bị phạt 10%. Khoản tiền gửi 10% sẽ được gửi vào ví hoa hồng của PPAD và tất cả PPAD tích lũy được sẽ được đốt đều đặn 6 tháng một lần.
 • Mô hình hình phạt mới: Nếu bạn muốn rút mã thông báo PPAD đã ký gửi của mình trong tuần đầu tiên của thời gian gửi tiền, bạn sẽ bị tính phí phạt 10%. Các khoản phạt được tính toán và gửi bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Để tránh bất kỳ hình phạt nào, hãy đợi 7 ngày. Bằng cách này, đảm bảo cam kết khoanh vùng và nuôi trồng.
 • Nhóm cược ghép đôi: Nền tảng nhân giống & đặt cược riêng của PlayPad sẽ không chỉ là một cặp PlayPad pool. Quy trình thực hiện các thỏa thuận với các dự án NFT hàng đầu trên mạng BSC và tạo các nhóm được ghép nối. Điều này sẽ cho phép gửi PlayPad và nhận các mã thông báo khác hợp tác với PlayPad như một phần thưởng. Để mở một sự ngang bằng chung trên PlayPad và các quan hệ đối tác khác.

Đây là nền tảng IGO đầu tiên dành cho VR Gaming & Play2Tìm hiểu về các dự án trong metaverse, được hỗ trợ đa chuỗi và hoàn toàn phi tập trung. PlayPad hỗ trợ cấp phát duy nhất.

PlayPad ban đầu được khởi chạy trên BSC, về cơ bản dựa trên Binance Smart Chain’s hiệu suất cao và phí giao dịch thấp, vì vậy mã thông báo PPAD sẽ được tạo trên BSC.

3 điểm ảnh hưởng đến điều này;

 • Tốc độ giao dịch
 • Giá giao dịch
 • Khả năng tương tác
 • Hỗ trợ Ethereum EVM

Mô hình phân bổ

Thời hạn: Trong các mô hình tham gia IDO thông thường, chỉ số tiền đặt cọc là có hiệu quả. Nó sẽ hoạt động miễn là bạn đặt cược vào mô hình DQ Staking

Số lượng: Trong Hệ thống Bậc Tiêu chuẩn, yếu tố hiệu quả duy nhất là số lượng mã thông báo được đặt cọc. Trong Hệ thống phân bổ DQ, ngày đặt cọc cũng rất quan trọng, cũng như số lượng mã thông báo được đặt cọc.

Đặt cọc: Dựa trên mã thông báo được đặt cọc và thời gian nó được đặt cọc trong mô hình Phân bổ DQ, bạn cũng sẽ nhận được thu nhập từ nhóm phần thưởng PlayPad.

Hệ thống phân bổ theo mô hình Ngày và Số lượng

Trong hầu hết các hệ thống Cấp đã biết, chỉ số lượng mã thông báo mà mỗi người tham gia đặt cược mới được tính đến khi tham gia IGO.

Trong hệ thống Phân bổ DQ của chúng tôi, ngày đặt cọc cũng quan trọng như số lượng mã thông báo được đặt.

Do đó, quyền của chúng tôi khi tham gia IGO:

(Staking Token X Staking Time = IGO tham gia đơn đặt hàng)

RoadMap

 • ⛰ Sử thi là những sáng kiến ​​bao hàm lớn.
 • 🏃‍♂️ Sprint là thời gian đẩy lên để hoàn thành một bộ nhiệm vụ.
 • 🔨 Nhiệm vụ là những hành động tạo nên sử thi.
 • 🐞 Lỗi là nhiệm vụ sửa chữa mọi thứ.
RoadMap
RoadMap

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo: PlayPad
 • Mã số: $ PPAD
 • Chuỗi khối: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Hợp đồng: 0x75ef23f0205bc8dade246e9e8beb2f0a1bf8184f
 • Loại mã thông báo: Đang cập nhật…
 • Tổng cung: 100.000.000 USD PPAD
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật…

Phân bổ mã thông báo

Phân bổ mã thông báo
Phân bổ mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

 • Chuyển khỏi mô hình tiêu chuẩn hóa thống nhất cho IGO. sự tham gia
 • Thay vì giới hạn cơ hội tham gia chỉ ở số lượng mã thông báo được đặt cọc và ngăn cản việc phân phối công bằng, thời gian đặt cược của nhà đầu tư cũng đóng một vai trò tích cực trong việc phân phối.
 • Các mô hình Ladder thông thường xác định cơ hội tham gia của nhà đầu tư so với những người đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định. Tình trạng này khiến các dự án sau IGO bị bán. Với mô hình Phân bổ DQ, thời gian đặt cược làm giảm áp lực bán sau khi IGO, vì nó tăng cơ hội tham gia.

Bán mã thông báo

Đang cập nhật…

Làm thế nào để sở hữu token?

Đang cập nhật…

Thị trường

Sau quá trình phát triển theo kế hoạch, PlayPad sẽ cho phép thị trường NFT phát triển trong thế giới game và người dùng bán các bộ sưu tập NFT có giá trị của họ với mức giá mà họ xứng đáng.

Cộng đồng

PlayPad đã vượt qua 77.000 người theo dõi trên Twitter.

Cộng đồng
Cộng đồng

Nhóm / Người sáng lập

Đang cập nhật…

Bạn đồng hành

Bạn đồng hành
Bạn đồng hành

PlayPad là một giải pháp định hướng kết quả chủ yếu dành cho Dự án NFT và Trò chơi tập trung vào nhiều chuỗi, là cầu nối giữa phương pháp gây quỹ mới giữa các blockchains dựa trên EVM. Ngoài Blockchains, các Chuỗi như SOLANA và CARDANO, đã trở nên phổ biến gần đây và tổ chức các dự án lớn, sẽ được thêm vào trong tương lai. PlayPad sẽ có thể hỗ trợ nhiều mạng thông qua parachain trong tương lai.

Tìm thêm thông tin về PlayPad:

Trang web: https://playpad.app/

Twitter: https://twitter.com/AppPlayPad

Telegram: https://t.me/playpadcommunity

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email [email protected].

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ admin@vuongchihung.com

Tổng hợp bởi VEZ