Xin chào đọc giả. Ngày hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết với nội dung Piccolo Inu thông báo hợp tác với Larva Game Studios cho một trò chơi thẻ giao dịch NFT kiếm tiền

Piccolo Inu thông báo hợp tác với Larva Game Studios.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Panama – Piccolo Inu (PINU) đã công bố quan hệ đối tác chính thức với Larva Recreation Studios, có trụ sở tại Guadalajara, Mexico. Sự hợp tác này sẽ dẫn đến một trò chơi thẻ giao dịch chạy trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi thu thập thẻ giao dịch dưới dạng mã thông báo không ăn được. Các thẻ này khác nhau về độ hiếm, từ phổ biến đến cực hiếm và có thể được sử dụng để chiến đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới hoặc gần với người chơi. Khi người chơi chiến đấu theo cách của họ qua các giai đoạn hoặc thế giới khác nhau, họ sẽ được thưởng bằng mã thông báo ERC-20 có thể được sử dụng để mua trong trò chơi hoặc đổi lấy tiền tệ fiat.

Image_0

Tại thời điểm viết bài này, Larva Sport Studios đã bước vào giai đoạn lập kế hoạch và phát triển trước khi sản xuất và bắt đầu sản xuất toàn bộ vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 12 năm 2021. Nhóm phát triển 12 người có chuyên môn chuyên sâu để phát triển hơn 35 thiết bị di động, máy tính để bàn và Trò chơi điều khiển. Larva và Piccolo Inu hiện đang trong quá trình tạo tài liệu thiết kế trò chơi sẽ phác thảo tất cả cơ chế trò chơi, phục vụ như một bản thiết kế cho các nhà phát triển và cung cấp cho các nhà đầu tư. Phiên bản bản beta của trò chơi dự kiến ​​phát hành vào quý 2 năm 2022 và sẽ có thể chơi được trên mọi trình duyệt thứ 3 trên World Wide Web. Sau khi phiên bản máy tính để bàn cuối cùng của trò chơi được phát hành, quá trình sản xuất sẽ bắt đầu trên phiên bản Android / iOS.

Nhóm đằng sau Piccolo Inu cũng nói về mục tiêu dài hạn của họ là tạo ra một trò chơi AR nơi người dùng có thể tìm kiếm NFT hiếm có trong thế giới thực của họ và chiến đấu với bạn bè trong thời gian thực. Khả năng thích ứng đảo ngược cũng đã được xem xét. Tuy nhiên, hiện tại, trọng tâm chính của Piccolo Inu và Larva Games là phát triển một trò chơi thẻ giao dịch hướng tới tương lai dựa trên NFT trên chuỗi khối Ethereum.

Với sự phổ biến ngày càng tăng và sự chấp nhận của thị trường đại chúng tiền điện tử, Trò chơi NFT, P2E và gần đây nhất là Metaverse, Piccolo Inu đã định vị mình là nhà cung cấp trò chơi blockchain P2E hàng đầu. Mã thông báo ERC-20 Piccolo Inu (PINU) được ra mắt chỉ một tháng trước khi thông cáo báo chí này được xuất bản và đã phát triển ồ ạt trong không gian tiền điện tử vốn hóa thấp. Trong khoảng thời gian ngắn đó, dự án đã thu hút được 14.000 nhà đầu tư, năm danh sách tập trung chính và một số người có ảnh hưởng về tiền điện tử hàng đầu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngoài việc phân phối 2% tất cả các giao dịch mua và bán mã thông báo cho các nhà đầu tư, Piccolo Inu đã ra mắt nền tảng đặt cược của riêng mình cho phép chủ sở hữu biến mã thông báo của họ thành chất lỏng với tỷ lệ phần trăm lợi nhuận hàng năm đáng kể là 92,34%.

cách mua mã thông báo piccolo inu - CoinGorillas

Về Piccolo Inu

Công ty Piccolo Inu hoạt động bên ngoài Panama dưới sự lãnh đạo của Sofya Monse. Nhóm nghiên cứu bao gồm Max Diekmann, David Monse và Mariam Rox. Mã thông báo của nó là mã thông báo đa mục đích phi tập trung và minh bạch được tạo ra để áp dụng hàng loạt. Nó 100% minh bạch và được thiết kế để giúp chủ sở hữu kiếm thêm thu nhập trong khi bảo vệ các khoản đầu tư của họ.

Liên kết đến các mạng xã hội:

Telegram: https://t.me/PiccoloInu

Instagram: https://www.instagram.com/piccoloinu/

Reddit: https://www.reddit.com/user/PiccoloInu

Twitter: https://twitter.com/PiccoloInu

Tổng hợp bởi VEZ