Hi quý vị. Ngày hôm nay, VEZ sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết bằng nội dung Phóng đại hay Hợp pháp? Làm thế nào để đánh giá xem một dự án Blockchain có tiềm năng thực sự hay không: Flipside Crypto

Mục tiêu của chúng tôi tại Flipside Crypto là cung cấp cho các dự án blockchain những phân tích phù hợp để phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi hiện đang nhập dữ liệu từ hơn 50 nút đầy đủ của chuỗi khối và chuẩn hóa dữ liệu đó để so sánh hiệu quả hàng trăm dự án tiền điện tử. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra những tiêu chí sẽ quyết định sự thành công của một dự án.

Đừng Bỏ Lỡ

Cách Đào TRX Coin kiếm 5% mỗi ngày

Không có tổ chức blockchain nào có thể thành công trong dài hạn chỉ với các ưu đãi được hỗ trợ bởi dự án. Cần phải có hoạt động thực sự đến từ nơi khác.

Trong báo cáo này, chúng tôi đi sâu vào năm câu hỏi bạn cần xem xét để đánh giá liệu một dự án có đáng được quan tâm hay không.

Một số dự án blockchain đã theo dõi những điều này và công khai chúng thông qua Bảng điều khiển cộng đồng.

Tổng số tài khoản đang hoạt động, được lấy từ Trang tổng quan cộng đồng Algorand.

Tài khoản đang hoạt động là tài khoản đã nhận hoặc gửi nội dung trong một phạm vi ngày đã chọn. Họ chịu trách nhiệm về các giao dịch xảy ra trên nền tảng và như vậy, đối với các khoản phí được tạo ra.

Có thể so sánh tổng số tài khoản với số lượng tài khoản đang hoạt động là chìa khóa để đánh giá tỷ lệ giữ chân người dùng. Một nền tảng blockchain có số lượng tài khoản không hoạt động ngày càng tăng sẽ không thúc đẩy doanh thu.

Mức tăng đột biến về hoạt động cũng sẽ tiết lộ những hành động hoặc sự kiện nào khiến người dùng giao dịch nhiều hơn vào một ngày nhất định. Hiểu được tác động này sẽ giúp các tổ chức blockchain đưa ra quyết định sáng suốt hơn để thúc đẩy tăng trưởng.

Minh họa ở trên là dữ liệu trực tuyến của Algorand từ Bảng điều khiển cộng đồng của nó. Algorand theo dõi số lượng tài khoản hiện có, đang hoạt động và mới hàng ngày trong chuỗi của mình.

Phí trung bình hàng ngày thanh toán bằng KRT, được lấy từ Trang tổng quan cộng đồng Terra.

Phí hàng ngày là một chỉ số có giá trị về số tiền mọi người sẵn sàng trả để sử dụng một dự án tiền điện tử. Chỉ số này có giá trị hơn nếu được chia nhỏ cho mỗi loại giao dịch, tức là số tiền người dùng chi tiêu để di chuyển mã thông báo gốc so với triển khai ứng dụng so với sử dụng DApp tồn tại trên nền tảng.

Và đối với các dự án lớp 2 – phần phí lớp 1 được tạo ra bởi ứng dụng lớp 2 là gì?

Blockchain Terra theo dõi các khoản phí trung bình hàng ngày được tạo ra bởi các giao dịch của mã thông báo gốc của nó, LUNA, cũng như bộ ổn định của nó. Được minh họa ở trên là các khoản phí hàng ngày được tạo ra bởi stablecoin KRT, được gắn với đồng Won của Hàn Quốc và thu phí hàng ngày cao nhất so với bất kỳ loại stablecoin nào khác trên chuỗi khối Terra cho đến nay.

Bài viết này chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc nội dung khác chỉ dành cho mục đích thông tin (“Trang web của bên thứ ba”). Các trang web của bên thứ ba không nằm dưới sự kiểm soát của CoinMarketCap và CoinMarketCap không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ liên kết nào có trong các Trang web của nó. bên thứ ba, hoặc bất kỳ thay đổi hoặc cập nhật nào đối với a- Trang web của Bên. CoinMarketCap chỉ cung cấp các liên kết này cho bạn để thuận tiện và việc đưa vào bất kỳ liên kết nào không ngụ ý xác nhận, chấp thuận hoặc đề xuất bởi CoinMarketCap của trang web hoặc bất kỳ liên kết nào với các cơ quan quản lý. hành động của nó. Bài viết này được thiết kế để được sử dụng và chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và phân tích trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào liên quan đến bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả. Bài viết này không nhằm mục đích, và không nên được hiểu là lời khuyên tài chính. Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong bài viết này là của tác giả [company’s] sở hữu và không nhất thiết phản ánh của CoinMarketCap.

Tổng hợp bởi VEZ